5 địa chỉ tuyển cộng tác viên bán hàng online trên facebook không cần vốn

3277

Tại sao việc trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook lại trở thành mô hình kinh doanh ngày càng được nhiều người lựa chọn đặc biệt là các giới trẻ ?

Không phải tốn các khoản chi phí thông thường cho việc kinh doanh như: Thuê mặt bằng, điện, nước, trang trí shop, mua sắm các tài sản cố định cũng như chi phí thuê nhân viên,…
Được xem là hình thức kinh doanh không cần vốn, có khả năng thu lợi nhuận cao, dòng tiền xoay vòng nhanh.

Không phải lo lắng về các vấn đề như kho bãi để chứa hàng, hàng tồn.

Được nhập nguồn hàng chất lượng cao,mẫu mã đẹp với mức giá rẻ. Từ đó có thể định được mức giá phù hợp nhất để vừa có thể mang đến lợi nhuận, vừa đủ sức cạnh tranh trên thị trường.

Có thể thấy rằng, việc lựa chọn trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook có thể được xem là hình thức kinh doanh hiệu quả hàng đầu trên thị trường hiện nay dành cho những người ít vốn, chưa có quá nhiều kinh nghiệm. Và nếu vẫn chưa biết phải bắt đầu từ đâu hoặc đâu là đơn vị mà bạn có thể chọn làm để ứng tuyển, hãy cùng tham khảo danh sách top 5 địa chỉ tuyển cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook không cần vốn uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay để có cho mình sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Có phải bạn là người mới bắt đầu làm quen với kinh doanh? Trở thành CTV bán hàng online chắc chắn bạn không cần đến tiền vốn, bạn có muốn biết cách nào để đẩy hàng đi hiệu quả, cách nào để tăng doanh thu, hay lợi nhuận?

<< ĐỪNG LO! >> Bạn sẽ biết ngay tất tần tật bí quyết kinh doanh hiệu quả, chốt đơn mỏi tay:

==>> Bằng cách lên Google gõ: MOA Việt Nam bạn sẽ tìm thấy ngay bí quyết bán hàng doanh thu khủng cho người mới bắt đầu

1. Trùm Giá Sỉ

Trùm Giá Sỉ được đánh giá là địa chỉ hàng đầu mà bạn không thể bỏ qua khi muốn trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook. Với phương châm tuyển cộng tác viên dựa trên tinh thần Win-Win, khi trở thành đối tác với đơn vị này bạn sẽ được tiếp nhận với nguồn hàng quần áo chất lượng cao, mẫu mã đẹp với mức giá phải chăng cùng với đó là hàng loạt các chính sách tư vấn, hỗ trợ để giúp bạn có thể đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Trùm giá sỉ
Trùm giá sỉ

Bên cạnh đó, với kinh nghiệm của một đơn vị đã bắt đầu từ con số 0, từng trải qua khoảng thời gian đầu khởi nghiệp vô cùng gian khổ với vô số các vấn đề xảy ra. Trùm giá sỉ sẽ biết cách để có thể cùng đồng hành và tư vấn cho bạn các kỹ năng, kiến thức cũng như là kinh nghiệm bán hàng Online một cách có hiệu quả. Có thể nhanh chóng tiếp cận và thu hút các khách hàng tiềm năng từ đó mang về nguồn thu nhập lớn cho bạn.

Một số Yêu cầu để trở thành cộng tác viên bán hàng online tại Trùm giá sỉ:

Vào lần mua hàng đầu tiên, cộng tác viên phải đặt cọc tại shop 1.000.000 VNĐ

Khi mua bất kỳ sản phẩm nào tại đây không quy định phải mua với số lượng bao nhiêu cũng đều được tính mức giá sỉ.

Số tiền mua hàng sẽ được trừ trực tiếp vào tiền cọc. Sau khi hết tiền cọc, Cộng tác viên sẽ có thể trực tiếp mua hàng mà không cần phải cọc lại.

Cộng tác viên mua hàng sẽ được hưởng mức giá bằng với giá khách sỉ.

10 Lý do khiến bạn nên ứng tuyển cộng tác viên bán hàng online tại Trùm Giá Sỉ

Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tìm kiếm, thu hút và thuyết phục khách hàng chốt đơn thông qua các chiến dịch Marketing Online.

Không bị ép về doanh số, hoàn toàn không giới hạn về thời gian lấy hàng (không cần phải nhập hàng liên tiếp mỗi tháng).

Đối với những bạn mới bắt đầu kinh doanh chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo, tư vấn các kiến thức cần thiết về bán hàng, hỗ trợ chốt đơn cũng như là tư vấn miễn phí về cách chạy quảng cáo Facebook, Zalo,…

Được cam kết hưởng các chính sách ưu đãi, được tính mức giá sỉ dù chỉ mua 1 sản phẩm
Được cung cấp nguồn hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá tốt. Được hỗ trợ về hình ảnh, thông tin cũng như là được đổi trả hàng bị lỗi theo quy định.

Hoàn toàn không bị giới hạn về thời gian lấy hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Văn Lượng Phường 10, Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 0919.7050.86
 • Zalo 1: 0979.493.123
 • Zalo 2: 0919.7050.86
 • Zalo 3: 0932.642.505
 • Facebook 1: Trùm Giá Sỉ Page
 • Facebook 2: Nguyệt San TGS
 • Facebook 3: Thùy Trang TGS
 • Facebook 4: Quản Lý Bán Hàng

2. Fado.vn

Fado.vn là trang thương mai điện tử giúp kết nối người Việt với các nhà cung cấp sản phẩm từ nước Ngoài. Người mua và người bán có thể thực hiện giao dịch mua bán nhập khẩu của mình thông qua nền tảng Fado, vừa đảm bảo sự thuận tiện, an toàn nhưng đồng thời giữ được sự chính thống cùng tính minh bạch.

Tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook không cần vốn tại Fado.vn
Tuyển cộng tác viên bán hàng online facebook không cần vốn tại Fado.vn

Bên cạnh sứ mệnh nhằm mang các sản phẩm sản xuất từ Quốc tế về Việt Nam, Fado.vn còn hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam có thể xuất khẩu hàng hóa của mình tiếp cận được với các đơn vị trên toàn thế giới. Đồng thời, để đảm bảo giúp các doanh nghiệp có thể nâng cao năng lực chào hàng trực tuyến, quảng bá các sản phẩm mang thương hiệu “Made in Việt Nam” đến hơn 190 quốc gia trên toàn thế giới thông qua sàn thương mại điện tử Quốc tế, Fado còn thường xuyên tổ chức các đợt tập huấn, đào tạo các kiến thức, kỹ năng kinh doanh quốc tế, vận hành gian hàng số, hỗ trợ các dịch vụ về Marketing Online, logistics, pháp lý,… cho các doanh nghiệp Việt.

Cộng tác viên bán hàng online trên Facebook của Fado.vn được những gì ?

Hoàn toàn chủ động về thời gian, tự do trong việc lựa chọn địa điểm làm việc có thể là ngay trong chính ngôi nhà của mình hoặc là quán cà phê mà bạn yêu thích miễn sao đảm bảo việc kinh doanh đạt được hiệu quả tốt nhất.

Không cần phải có quá nhiều vốn để có thể bắt đầu việc kinh doanh của mình. Ngoài ra, bất cứ khi nào cảm thấy không hợp với đơn vị đối tác bạn đều có thể ngừng hợp tác và tìm kiếm đơn vị khác.

Giúp giảm thiểu các rủi ro mà bạn sẽ gặp phải trong quá trình kinh doanh của mình.

Có thể bán cùng lúc nhiều loại mặt hàng khác nhau đến từ các công ty khác nhau. Giúp tạo cho bạn một nguồn thu nhập thụ động đạt hiệu quả tốt.

Được đào tạo, tư vấn cũng như học hỏi thêm những kinh nghiệm, kỹ năng bán hàng thành công thông qua các trải nghiệm từ quá trình bán hàng thực tế.

Công việc khi trở thành cộng tác viên bán hàng Online tại Fado.vn

Việc bạn cần làm là tìm kiếm, thu hút và giới thiệu khách đặt mua hàng tại Fado.vn. Sau đó, bạn sẽ nhận được mức chiết khấu dựa trên đơn hàng thành công và mức chiết khấu này sẽ tiếp tục được duy trì vào những lần đặt hàng sau bất cứ khi nào khách hàng đó thực hiện giao dịch phát sinh các đơn hàng khác trên Fado.

Để có thể giúp việc kinh doanh thông qua hình thức trở thành cộng tác viên của mình đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn có thể sử dụng nhiều cách khác nhau để tìm kiếm khách hàng như thực hiện các chiến dịch Marketing Online chạy quảng cáo Facebook, SEO, google Ads,… hay giới thiệu cho những người xung quanh như đồng nghiệp, bạn bè, người thân,… cũng như đăng tin trên các diễn đàn, group, mạng xã hội, các trang rao vặt,… hoặc tự sáng tạo theo cách của riêng mình để có thể mở rộng kênh bán hàng.

Thu nhập của cộng tác viên bán hàng online trên Facebook tại Fado.vn

Những khách hàng được cộng tác viên (CTV) giới thiệu khi phát sinh giao dịch chỉ cần nhập mã của CTV là sẽ được giảm ngay 3% chi phí đơn hàng cho tất cả các lần mua hàng tiếp theo. Sau khi khách mua hàng thành công thì cộng tác viên sẽ được hưởng 2% mức chi phí đơn hàng.

Nếu mức hoa hồng trong tháng mà bạn được hơn 1.000.000 VNĐ hoặc nhiều hơn thì bạn sẽ được thanh toán tiền vào ngày 15 hoặc 30 hàng tháng thông qua tài khoản ngân hàng. Ngược lại, nếu số tiền ít hơn 1.000.000 VNĐ thì sẽ được cộng dồn qua lần trả tiền của tháng tiếp theo.

Để có thể trở thành cộng tác viên bán hàng Online của Fado.vn. Bạn chỉ cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu của shop để giúp Fado có thể nhanh chóng liên hệ với bạn. Giúp bạn thực hiện đam mê kinh doanh và khởi nghiệp từ công việc cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook của mình.

Ngoài ra, nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn cũng có thể liên hệ Email công ty: support@fado.vn để được tìm hiểu thêm về các quy định cụ thể của chương trình tuyển cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại Fado.vn nhé.

3. Beezo.vn

Hiện nay, cùng với sự phát triển của hình thức mua sắm trực tuyến, việc kinh doanh Online đang dần trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người người mà đặc biệt và giới trẻ bởi vô số trường hợp kiếm được mức thu nhập khủng khi tham gia mô hình này.

Beezo.vn
Beezo.vn

Tuy nhiên, mô hình này lại hoàn toàn không khả thi đối với những bạn không có vốn, không có nhiều kỹ năng, kiến thức cũng như kinh nghiệm cần có trong việc kinh doanh Online. Điều này dễ dẫn đến thất bại, gây ra tốn thời gian, công sức, tiền của hay thậm chí là “mất trắng” sau một thời gian dài hoạt động không hiệu quả.

Hiểu được những khó khăn đó, Beezo.vn đem lại cơ hội thông qua chính sách cộng tác viên đồng hành dành cho bất kỳ ai đang muốn tham gia kinh doanh online không vốn cũng như là muốn có thêm kiến thức, kinh nghiệm thông qua thực tế quá trình kinh doanh online thực tế.

Bên cạnh đó, với số lượng ngành và ngách hàng rất lớn, có thể kể đến như Thời trang Nam, Thời trang Nữ, Đồ chơi, Mẹ & Bé, Giày dép, Túi xách, Balo, Công nghệ, Phụ kiện Thời Trang, Sức khoẻ, Làm đẹp, Phong Thuỷ, Hàng tiêu dùng, nguyên vật liệu, phụ liệu, thực Phẩm Ngoại nhập, sản phẩm Hệ thống Việt Nam, đặc sản vùng miền. Beezo.vn đang cần tuyển một số lượng lớn các cộng tác viên để có thể đảm bảo các dịch vụ như tư vấn và chốt đơn với khách hàng, phát triển thị trường đạt hiệu quả tốt và cũng như là để ngày càng nhiều khách hàng biết đến công ty hơn.

Công việc của cộng tác viên bán hàng Online trên Facbook tại Beezo.vn

Tìm kiếm các khách hàng sỉ Online, Offline tại khắp các tỉnh thành trên cả nước thông qua các kênh Marketing Online hay giới thiệu từ người quen, bạn bè có nhu cầu cần mua sỉ.

Tư vấn và thực hiện việc chốt đơn cho khách hàng và báo về Zalo tổng của Beezo.vn.

Cộng tác viên sẽ hoạt động một cách độc lập và không chịu bất kỳ sự quản lý nào của Beezo.

Lợi ích khi trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại Beezo.vn

Thông qua việc tìm kiếm, tư vấn và chốt đơn cho khách hàng, bạn có thể tích lũy thêm một số kỹ năng, kinh nghiệm cần thiết trong công việc bán hàng.

Nắm được các kiến thức cần biết về giá cả, thị trường như cách xác định được ngành nghề mà mình muốn kinh doanh, hiện trạng của ngành/ngách hàng đó trên thị trường Việt Nam hiện nay,…

Biết được những thông tin, kiến thức cần biết về sản phẩm trong ngành của mình. Có thể kể đến như cách tìm nguồn hàng chất lượng cao, mẫu mã đẹp, giá sỉ và giá lẻ của sản phẩm đang lưu hành ngoài thị trường.

Với việc chọn hình thức trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook, bạn sẽ hạn chế được tình trạng “mất trắng” do gặp phải những sai lầm thường gặp khi mới bắt đầu kinh doanh. Những gì bạn cần chỉ là đầu tư về thời gian và công sức nhưng những gì bạn học được là kinh nghiệm và kiến thức vốn là những thứ rất cần thiết cho việc kinh doanh trong tương lai của mình.

Yêu Cầu Để Làm Cộng Tác Viên Đồng Hành Của Beezo.vn

Dù bạn là ai và đang làm bất cứ ngành gì từ sinh viên đang còn ngồi trên ghế nhà trường đang muốn kiếm tiền để trang trải cho việc học cũng như các bà mẹ bỉm sữa đang mong muốn kiếm thêm thu nhập hoặc nhân viên văn phòng đang muốn bắt đầu chuyển sang công việc kinh doanh mới,… bạn đề có thể trở thành cộng tác viên tại Beezo.vn.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cần có nếu muốn trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại đây:

Tự trang bị cho mình các kiến thức (thông qua việc tìm hiểu, học hỏi) cũng như kinh nghiệm nào đó trong ngành/ngách hàng tại Beezo mà bạn muốn đăng ký. Bởi chỉ khi ấy bạn mới có thể tư vấn được cho khách hàng một cách tốt nhất.

Có đam mê với việc bán hàng hoặc biết cách bán hàng hiệu quả.

Cần có nhiều thời gian cho công việc cộng tác viên của mình để có thể đảm bảo mang đến dịch vụ tốt cho khách hàng thông qua việc nhanh chóng phản hồi các thắc mắc của họ.

Cách Đăng Ký Làm Cộng Tác Viên Tại Beezo.vn

Nếu bạn đã có một cái nhìn tổng quát về các công việc cần làm của cộng tác viên đồng hành tại Beezo.vn cũng như những lợi ích, thu nhập mà bạn sẽ được hưởng và cảm thấy quan tâm đến việc làm cộng tác viên tại đây, hãy liên hệ qua:

 • Website: Beezo.vn
 • Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/beezoquangchau/
 • Zalo: https://zalo.me/0988700162
 • Hotline: 0934917139

4. PHUKIENGIAXUONG.COM.VN

Phukiengiaxuong là đơn vị chuyên cung cấp ra thị trường nguồn hàng phụ kiện điện thoại mà đặc biệt là sỉ ốp lưng điện thoại với số lượng lớn, đa dạng với mẫu mã, chất lượng cao cùng mức giá phải chăng đảm bảo phù hợp với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đây còn là nguồn hàng quen thuộc của rất nhiều shop phụ kiện, các đại lý bán buôn/bán lẻ cùng nhiều web bán hàng lớn trên thị trường hiện nay.

Phụ kiện giá xưởng
Phụ kiện giá xưởng

10 lý do khiến bạn không thể bỏ qua việc ứng tuyển bán hàng online trên facebook tại phukiengiaxuong.com.vn

Có thể thu được mức lợi nhuận cao từ 5 triệu – 10 triệu/tháng

Thông qua việc chọn hình thức kinh doanh trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại phukiengiaxuong, bạn sẽ không lo lắng việc bị mất vốn, các vấn đề về kinh doanh như tìm nguồn hàng, kho bãi,… Việc bạn cần làm chỉ là tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng.

Không chỉ không bị ép về doanh số mà bạn còn được thưởng thêm khi đạt được mức doanh số được đặt ra.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm về sản phẩm bởi nguồn hàng từ phukiengiaxuong.com.vn đều là các mặt hàng chính hãng, hàng cao cấp, giá tốt đã được kiểm chứng bởi hơn 30000 khách hàng. Vì vậy, nếu chốt được đơn hàng bạn sẽ được hưởng mức hoa hồng rất cao. Và chỉ cần bán khoảng 1 sản phẩm mỗi ngày là bạn đã có thể kiếm được nguồn thu với hơn 3 triệu VNĐ/tháng.

Mẫu mã đa dạng với hơn 3000 mẫu thiết kế theo các chủ đề khác nhau, từ đó giúp việc tiếp cận khách hàng, chốt đơn của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Cộng tác viên sẽ được hỗ trợ hình ảnh chụp sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp cùng thông tin sản phẩm chi tiết nhất. Với hơn 15.000 ảnh sản phẩm có sẵn trong kho, đảm bảo có thể hỗ trợ tối đa cho bạn.

Khi trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại phukiengiaxuong.com.vn, bạn sẽ được training kỹ về sản phẩm, kênh bán hàng, nhu cầu thực tế của khách hàng để có thể dễ dàng hơn trong việc tư vấn cho khách hàng.

Nhóm Trao Đổi Thông Tin Dành Cho Cộng Tác Viên Tại Phukiengiaxuong.com.vn

– Facebook chốt đơn: https://www.facebook.com/phukiengiaxuong.com.vn

– Nhóm message: https://m.me/join/AbZhM2-d1ySUMayD

– Nhóm facebook: https://www.facebook.com/groups/phukiengiaxuong.com.vn

– Shopee: https://shopee.vn/thegioioplungg

Thông tin liên hệ:

 • Kho Phụ Kiện Giá Xưởng
 • Thời gian mở cửa: 9:00-21:00
 • Hotline / Zalo : 098.1239.686
 • Hotline / Zalo : 0368.278.569
 • Hotline / Zalo : 0384.283.198
 • Hotline / Zalo : 03.888.00.903
 • Hotline / Zalo : 091.8425.385
 • Hotline / Zalo : 094.8628.500
 • Email: admin@thegioioplung.vn
 • Địa chỉ: Ngõ 62, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

5. Mỹ Phẩm Linh Hương

Bạn đang muốn kiếm thêm thu nhập thông qua việc kinh doanh nhưng lại không có quá nhiều vốn cũng như kinh nghiệm ?

Bạn muốn tìm thêm nguồn thu nhập thêm ngoài công việc chính nhưng không biết phải bắt đầu từ đâu cũng như phải làm gì ?

Vậy, việc trở thành cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook tại Mỹ phẩm Linh Hương với mức lợi nhuận từ 3 – 10 triệu/tháng tùy theo năng lực chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua.

Mỹ phẩm Linh Hương
Mỹ phẩm Linh Hương

5.1. Công việc của cộng tác viên bán hàng Online tại Mỹ Phẩm Linh Hương

Đăng bán các mặt hàng mỹ phẩm của shop trên fanpage

https://www.facebook.com/congtymyphamthiennhienpizu/

Khi có khách đặt hàng liên hệ và chốt đơn, bạn sẽ inbox cho shop một số thông tin của khách hàng như: Họ tên, địa chỉ nhận hàng và số điện thoại. Mỹ phẩm Linh Hương sẽ tiến hàng giao hàng cho khách theo thông tin đăng ký.

Lưu ý: Khi khách tiến hành đặt hàng, bạn cần phải thông báo với khách mức chi phí ship như sau: Phí ship cho 1 đơn hàng toàn quốc 25.000 VNĐ. Thời gian giao hàng là “đặt hôm trước, hôm sau giao” (Đối với khách ở Hà Nội) và từ 2 – 3 ngày (thời gian gửi qua bưu điện đối với các khách hàng ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh).

5.2. Quyền lợi được hưởng của cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook

Được hưởng mức hoa hồng khoảng 20% doanh thu bán hàng mỗi tháng (doanh thu được tính theo giá lẻ của từng sản phẩm).

Ví dụ: Tổng doanh thu trong tháng 4 (tính theo giá lẻ bán cho khách) mà bạn bán được là khoảng 10.000.000 thì mức hoa hồng mà bạn nhận được trong tháng đó là 20%*10.000.000 là khoảng 2.000.000 đồng.

Vào mỗi tháng, shop sẽ tính tổng doanh thu bán hàng của từng đối tượng cộng tác viên. Sau đó, tính hoa hồng và chuyển ra cho các bạn.

Lưu ý:

– Doanh thu được tính là giá lẻ của mỗi sản phẩm bán được. Phí ship hàng không được tính vào doanh thu.

– Nếu xuất hiện trường hợp cửa hàng vận chuyển hàng đến cho khách mà họ hủy không lấy hoặc không liên hệ được để có thể giao hàng thì bạn sẽ bị trừ 20.000.000 cho mỗi đơn khách hàng hủy.

5.3. Yêu cầu khi trở thành cộng tác viên tại Mỹ Phẩm Linh Hương

Cộng tác viên sẽ phải phải tích cực vào trang cá nhân của mình để đăng bài hàng ngày. Và nếu tháng đó bạn không đạt được mức doanh số 1 triệu/tháng, shop sẽ vào kiểm tra để xem liệu bạn có tích cực đăng bài hay không.

Và nếu shop thấy hiệu quả tích cực của việc đăng bài, shop sẽ vẫn thanh toán mức hoa hồng bình thường. Ngược lại, nếu như nguyên nhân xuất phát từ việc bạn không đăng bài thường xuyên thì Shop sẽ không trả hoa hồng cho bạn trong tháng đó.

Kết luận

Hy vọng rằng, với thông tin về top 5 địa chỉ tuyển cộng tác viên bán hàng Online trên Facebook uy tín, chất lượng hàng đầu, bạn đã có thêm kiến thức, kinh nghiệm để có thể chọn được đơn vị đăng ký làm cộng tác viên phù hợp nhất nhé. Chúc bạn thành công !

Xem thêm:

5/5 - (15 bình chọn)