Top 5 trung tâm đào tạo Digital Marketing tốt nhất hiện nay

587

Với khả năng giới thiệu thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp tiếp cận với các khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất, Digital Marketing đang dần ngày càng trở nên phổ biến và được từ các chủ công ty, tập đoàn lớn cho đến các cá nhân, chủ shop mua bán nhỏ áp dụng việc kinh doanh của mình. Điều này kéo theo nhu cầu nhân lực cho ngành này ngày càng cao và dẫn đến sự ra đời của hàng loạt các trung tâm lớn nhỏ với chất lượng đào tạo “hên, xui” tùy nơi. Điều này ra khó khăn rất lớn trong việc tìm được một địa chỉ thật sự chất lượng trong vô số các “lò” đào tạo như hiện nay.

Và nếu bạn vẫn đang thắc mắc nên học Digital Marketing ở đâu? Hãy cùng tìm hiểu top 5 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín, chất lượng để từ đó chọn cho mình một địa điểm phù hợp nhất có thể mang đến cho bạn được những kỹ năng, kiến thức cần thiết để có thể thành công trong việc kinh doanh của mình nhé !

1. Thế nào là Digital Marketing

Cũng như bất kỳ lĩnh vực nào, để có thể biết được nên học Digital Marketing ở đâu bạn cần phải hiểu nó thật sự là gì cũng như đâu là lợi ích của nó để có thể đặt ra cho mình những tiêu chí cần thiết, giúp việc tìm kiếm trung tâm đào tạo đạt được kết quả tốt nhất.

1.1 Digital Marketing là gì?

Digital Marketing là các hoạt động truyền thông quảng bá thương hiệu và sản phẩm thông qua các thiết bị kỹ thuật số dù có có kết nối internet hay không. Có thể kể đến như máy tính, điện thoại thông minh,… là những thiết bị kết nối internet và tivi, bảng quảng cáo,… là những thiết bị không kết nối internet.

Những điều cần biết về Digital Marketing
Những điều cần biết về Digital Marketing

Sự phát triển của công nghệ đã mở ra cho các doanh nghiệp một con được truyền thông quảng bá thương hiệu, sản phẩm/dịch vụ mới bên cạnh các hình thức quảng cáo truyền thống đó là các chiến dịch Marketing Online (các hoạt động Digital Marketing) – Phương pháp được đánh giá là cực kỳ hiệu quả chỉ trong một thời gian ngắn với mức chi phí cực kỳ tiết kiệm.

Một số hoạt động Digital Marketing hiện nay mà bạn thường thấy có thể kể đến như Quảng cáo Google, quảng cáo Facebook, Tivi, Banner Led, SMS, Email Marketing,…

1.2. Lợi ích của Digital Marketing

Vậy đâu thật sự là lợi ích của Digital Marketing mà khiến các doanh nghiệp phải nhanh chóng đưa vào hoạt động của mình để có thể đảm bảo tăng sức cạnh tranh cũng như đạt hiệu quả kinh doanh tốt nhất.

Chi phí quảng cáo thấp

Nếu như đối với một chiến dịch Marketing truyền thống bạn phải bỏ một khoảng chi phí rất lớn lớn để tổ chức sự kiện hay in ra hàng ngàn tờ rơi và tuyển người đi phát khắp nơi để có thể giới thiệu về công ty, về sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh thì Digital Marketing lại có thể được thực hiện được mọi vấn đề trên chỉ với số tiền nhỏ. Một trong những phương pháp phổ biến thường được sử dụng hiện nay đó là chạy quảng cáo Facebook. Chỉ với vài chục nghìn đồng trên ngày, kết quả mà bạn thu về có thể tương đương hay thậm chí là có phần vượt hơn so với marketing truyền thống. Chính vì điều này đã khiến Digital Marketing ngày càng được nhiều áp dụng vào hoạt động kinh doanh của mình.

Thu thập kết quả mọi lúc

Thông qua các hoạt động Marketing, với nguyên lý hoạt động dựa trên thời gian thực. Các kết quả từ chiến dịch mà bạn thức hiện sẽ được cập nhật từng giây dù là những thay đổi nhỏ nhất để bạn có thể nắm bắt cũng như kịp thời xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra hoặc là để chiến dịch của mình có thể tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng hơn.

Bên cạnh đó, với sự hỗ trợ từ Google và Facebook. Các chiến dịch Marketing Online của bạn sẽ có thể hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng từ đó giúp nâng cao khả năng chuyển đổi mua hàng hơn rất nhiều. Một điều rất khó thực hiện với các chiến dịch Marketing truyền thống hoặc sẽ phải tiêu tốn của bạn một khoảng rất lớn để có thể đạt được hiệu quả như mong đợi.

Khả năng Tương tác khách hàng nhiều hơn

Đây cũng là một ưu điểm vượt trội của việc thực hiện Digital Marketing đối với các chiến dịch Marketing truyền thống. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu thấy được quảng cáo của bạn, họ sẽ nhanh chóng tương tác thông qua việc nhắn tin hay bình luận, từ đó bạn có thể nhanh chóng phản hồi khách hàng và thực hiện việc chốt sale một cách hiệu quả hơn.

2. Một Số Tiêu Chí Chọn Trung Tâm Uy Tín

Sau khi đã hiểu thế nào là Digital Marketing cũng như biết được lợi ích của nó, liệu bạn đã có đặt được cho mình những tiêu chí để có thể biết được nên học Digital Marketing ở đâu chưa? Nếu vẫn chưa thì hãy tham khảo một số tiêu chí dưới đây nhé.

Tiêu chí giúp trả lời câu hỏi: Học Digital Marketing ở đâu ?
Tiêu chí giúp trả lời câu hỏi: Học Digital Marketing ở đâu ?

2.1 Đam mê Digital Marketing

Nghe có vẻ rất lạ phải không, tại sao việc đam mê Digital Marketing hay không lại ảnh hưởng đến việc lựa chọn trung tâm. Bởi chỉ thật sự có đam mê mới có thể khiến bạn tham gia khóa học một cách hiệu quả và đạt được kết quả tốt, bởi kiến thức của Digital Marketing là thật sự rộng lớn và nếu không có đủ sự kiên nhẫn bạn sẽ nhanh chóng chán nản. Và khi ấy dù có là trung tâm tốt nhất cũng không thể mang đến cho bạn kết quả như mong đợi.

2.2 Lựa Chọn Chương Trình Học Phù Hợp

Việc lựa chọn chương trình học phù hợp là một tiêu chí quan trọng quyết định việc tham gia khóa học Marketing của bạn có đạt hiệu quả tốt hay không. Bởi nếu kiến thức quá cao hoặc quá thấp sẽ khiến quá trình học của bạn trở nên kém hiệu quả hơn đồng thời một chương trình học phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng hơn rất nhiều trong việc thu bài giảng cũng như có thể ứng dụng vào thực tế kinh doanh một cách tốt nhất.

2.3 Lựa Chọn Trung Tâm Với Thời Gian Thực Hành Chiếm Phần Lớn Khóa Học

Để xác định được liệu nên học Digital Marketing ở đâu để đảm bảo hiệu quả thì bạn nên tìm hiểu thật kỹ vào thời gian đào tạo của trung tâm. Bởi việc học của bạn chỉ thật sự có hiệu quả khi phần lớn thời gian của bạn sẽ được thực hành trên chính sản phẩm của mình để có thể được tiếp xúc thực tế với quy trình thực hiện để giúp hiểu rõ và nhớ lâu hơn đồng thời giúp bạn có thể đối mặt với những vấn đề có thể phát sinh trong quá trình kinh doanh để kịp thời xử lý và từ đó rút ra bài học cho mình.

2.4 Lựa chọn lớp học ít học viên

Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm đến số lượng học viên trong lớn của bạn. Nếu lớp quá đông sẽ làm giảm khả năng tương tác giữa bạn với giảng viên, họ không thể theo sát được quá trình học của bạn từ đó khiến kết quả đạt được không như mong đợi.

Ngược lại, đối với một lớp có ít người tham gia (thường khoảng 6 học viên) sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội tương tác với giảng viên hơn. Bạn cũng sẽ có thể thoải mái đặt câu hỏi hay thắc mắc những vấn đề mà mình chưa theo kịp. Đồng thời, lớp ít học viên còn giúp giảng viên theo sát tình hình mỗi người và từ đó có những hướng dẫn cụ thể.

2.5. Lựa chọn trung tâm có hỗ trợ sau khóa học

Việc lựa chọn trung tâm có hỗ trợ sau khóa học cũng là tiêu chí bạn cần đặt ra khi tìm kiếm học Digital Marketing ở đâu. Một số trung tâm uy tín, nổi tiếng trên thị trường hiện nay sẽ cung cấp các chế độ ưu đãi dành cho học viên của mình như nhiệt tình hỗ trợ những lúc bạn gặp phải các vấn đề khó khăn trong quá trình kinh doanh, tạo điều kiện giúp bạn tham gia các khóa học để kịp thời bổ sung thêm các kiến thức Digital Marketing mới nhất,…

3. Học Digital Marketing ở đâu? Top 5 Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing tốt nhất hiện nay

3.1 MOA Việt Nam

Ra đời với sứ mệnh giúp cho mọi người có thể biết đến, hiểu rõ cũng như là biết cách vận dụng Marketing Online một cách hiệu quả vào các hoạt động kinh doanh của mình. Tại MOA Việt Nam, bạn sẽ được đào tạo các kiến thức thực tế, các kỹ năng cần thiết cùng một số kinh nghiệm trong nghề từ đội ngũ giảng viên là các chủ shop kinh doanh Online rất thành công đồng thời là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và chạy thực tế các chiến dịch Digital Marketing.

Trung tâm đào tạo Digital Marketing Moa Việt Nam
Trung tâm đào tạo Digital Marketing Moa Việt Nam

Bên cạnh đó, MOA Việt Nam còn là một trong những trung tâm đầu tiên đào tạo theo mô hình tối đa mỗi lớp 6 học viên. Đảm bảo giúp giảng viên có thể nắm rõ khả năng tiếp thu, điểm mạnh và điểm yếu của từng học viên để từ đó có thể đưa ra các chiến dịch phù hợp nhất. Đặc biệt, học viên sẽ được học và thực hành ngay trên chính sản phẩm thực tế của mình. Từ đó giúp học viên có thể “chốt đơn” ngay trong quá trình đang theo học tại khóa học Digital Marketing tại MOA Việt Nam (nếu học viên chưa có sản phẩm thì sẽ được trung tâm hỗ trợ). Ngoài ra, bạn sẽ còn được hưởng hàng loạt chính sách, ưu đãi đặc biệt chỉ có tại MOA Việt Nam. Có thể kể đến như:

 • Mọi thắc mắc, khó khăn trong quá trình kinh doanh của bạn đều có thể liên hệ với trung tâm để được hỗ trợ giúp đỡ dù khóa học đã kết thúc từ lâu.
 • Trong buổi học đầu tiên nếu bạn cảm thấy không hài lòng sẽ được hoàn 100%
  học phí.
 • Được bảo hành trọn đời, học lại hoàn toàn miễn phí.
 • Thời gian học linh động với các khung giờ khác nhau như sáng, trưa, tối. Từ đó, giúp bạn có thể thoải mái lựa chọn giờ phù hợp nhất với mình.
 • Trường hợp đã kết thúc khóa mà bạn vẫn chưa hiểu hoặc chưa làm được, bạn có thể đăng ký học thêm với những buổi phát sinh sẽ không tính thêm phí.

Bạn còn thắc mắc học Digital Marketing ở đâu? Hãy nhanh tay truy cập KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING TỐI ĐA 6 HỌC VIỆN tại MOA Việt Nam hoặc truy cập website: moavietnam.com.vn, để lại thông tin cùng thắc mắc của bạn để được nhân viên tư vấn liên hệ nhé.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2 tòa nhà Charmington La Pointe, số 181 Cao Thắng, P.12, Q.10
 • Hotline: 0779499343
 • Email: kinhdoanh.moavn@gmail.com
 • Website: https://moavietnam.com.vn

3.2 Vinalink

Được thành lập vào năm 2009, cho đến nay Vinalink đã có hệ thống 4 cơ sở tại hai khu vực đang phát triển hàng đầu cả nước là Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm Vinalink
Trung tâm Vinalink

Tại sao bạn không thể bỏ qua việc tham gia đào tạo Digital Marketing tại Vinalink:

Tất cả các giảng viên tại đây đều là những chuyên gia dày dặn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh Digital Marketing.

Phòng học được sắp xếp tối ưu nhằm đảm bảo cho học viên có thể tiếp thu bài giảng một cách hiệu quả nhất đồng thời giúp tăng cường sự tương tác giữa giảng viên với học viên cũng như là giữa học viên với nhau.

Các quản lý luôn sẵn sàng giải đáp và hỗ trợ những vấn đề thắc mắc, khó khăn của học viên.

Nếu học viên cảm thấy khóa học không chất lượng bạn sẽ được hoàn lại tiền. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận hoàn thành khóa học.

Vì vậy, nếu bạn vẫn còn không biết nên học Digital Marketing ở đâu thì khóa học tại Vinalink với hơn 18 công cụ Marketing Online chắc chắn là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Thông tin liên lạc:

 • Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân -Hà Nội
 • SĐT: 02438212345
 • Email: Vinalink@gmail.com

3.3 Appnet

Appnet là một trong những trung tâm đào tạo Digital Marketing nổi tiếng tại TPHCM. Tự hào là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp Marketing Online cho khách hàng, Appnet mang đến cho các học viên của mình những kiến thức cần thiết để có thể lên một kế hoạch cho chiến lược Marketing hiệu quả.

Trung tâm đào tạo Digital Appnet
Trung tâm đào tạo Digital Appnet

Với nguồn kiến thức vô tận được tích lũy từ kinh nghiệm trong nhiều năm của các chuyên gia tại trung tâm, các khóa học tại APPNET sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho các nhu cầu khác nhau của học viên. Bên cạnh đó, học viên còn nhận cam kết đem đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng hàng loạt các chính sách hỗ trợ toàn diện nhất từ trung tâm.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: Tầng 1, tòa nhà Packsimex, 52 Đông Du, P.Bến Nghé, Q.1, TP.HCM
 • Cơ sở đào tạo: 16 Đường số 11, Khu đô thị Him Lam, P. Tân Hưng, Q.7, TP.HCM
 • Hotline: (028) 6270 3030
 • Điện thoại: 0915 639 449

3.4 DGM

DGM là một trong những trung tâm đầu tiên sử dụng các tài liệu nước ngoài làm tiêu chuẩn kiến thức giảng dạy Digital Marketing cho các học viên của mình.

Đào tạo Digital Marketing tại DGM
Đào tạo Digital Marketing tại DGM

Để đảm bảo mang đến kết quả tốt nhất cho học viên tại trung tâm. DGM đã đầu tư xây dựng một quy trình bài bản từ chương trình giảng dạy cho đến đội ngũ giảng viên, huấn luyện viên hỗ trợ học viên. Bên cạnh đó là hàng loạt hỗ trợ dành cho học viên sau khi hoàn thành khóa học.

Hiện nay, DGM đang cung cấp nhiều khóa học khác nhau về Digital Marketing như Google Ads, Facebook Marketing, Youtube, SEO,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 101 Nguyễn Văn Trỗi, P.12, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
 • Hotline: 083 997 777
 • Email: daotao[@]dgm.vn

5. EQVN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm, EQVN cũng là một trong những địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua khi tìm kiếm nơi học Digital Marketing.

Trung tâm đào tạo EQVN
Trung tâm đào tạo EQVN

Với những nổ lực và cố gắng không ngừng của mình, EQVN luôn nhận được sự ủng hộ và hài lòng của các học viên từng tham gia các khóa học tại Trung tâm. Đồng thời, sau khi khóa học kết thúc, EQVN cũng sẵn sàng hỗ trợ tối đa cho các học viên của mình.

Bên cạnh đó, trung tâm còn thường xuyên thu thập những phản hồi, đánh giá của học viên nhằm cải thiện chất lượng để giúp việc đào tạo các khóa Digital Marketing của mình ngày càng đạt được nhiều hiệu quả tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 12, Tòa nhà International Plaza, số 343 đường Phạm Ngũ Lão, Phường
 • Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Hotline: 0283 836 5255
 • Email: daotao@eqvn.net
 • Messenger: fb.com/eqvn.net
 • Zalo: 093 800 50 69

Kết luận

Sự phát triển và phổ biến của Digital Marketing trong các doanh nghiệp thật sự đã và đang diễn ra và nếu muốn có thể theo kịp thời đại bạn buộc sẽ phải trang bị cho mình các kiến thức và kỹ năng cần thiết càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả tốt nhất thì việc học Digital Marketing ở đâu thật sự là vấn đề mà bạn cần thật sự nghiêm túc đầu tư thời gian và công sức để có thể tìm cho mình được nơi phù hợp nhất.

Hy vọng rằng, với thông tin về top 5 trung tâm đào tạo Digital Marketing uy tín và hiệu quả nhất. Bạn đã có được cho mình câu trả trời học digital marketing ở đâu. Chúc bạn thành công !

Xem thêm:

5/5 - (20 bình chọn)