Các Nguồn Nhập Quần Áo Giá Sỉ Mà Bạn Nên Biết

1252

Sự đa dang nguồn gốc từ các nơi cung cấp quần áo giá sỉ gây ra nhiều hoang mang cho một số nhiều người. Họ nên mua ở đâu? Mua như thế nào? Và đây có phải là chợ tốt nhất chưa? Luôn là nỗi bâng khuâng trong lòng mỗi người bán lẻ. Dưới đây là một số nguồn nhập mà bạn nên lưu ý.

 

Những nguồn hàng quần áo Quảng Châu giá sỉ đẹp, giá tốt

Quần áo Quảng Châu giá sỉ hay Lấy sỉ quần áo Quảng Châu ở đâu luôn là những từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên Google bởi các Shop hay các cá nhân muốn kinh doanh online. Bài viết này China Express xin giới thiệu những Nguồn hàng sỉ và những Cách lấy Quần áo Quảng Châu giá sỉ giúp bạn tiết kiệm được tiền bạc, thời gian mà vẫn tìm ra hàng ưng ý!

Nguồn Nhập Quần Áo Giá Sỉ

 

1. Lấy sỉ quần áo quảng châu tại các chợ đầu mối lớn

Đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu mà hầu hết chủ shop thời trang sẽ nghĩ đến. Không mất quá nhiều chi phí đi lại, phí vận chuyển, lại có thể trực tiếp nhìn tận mắt sờ tận tay hàng hóa.

Đối với những chủ shop lần đầu tập tành kinh doanh, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc nhập hàng  thì đây được xem là một gợi ý không tệ.

Các chợ đầu mối tiêu biểu để chủ shop lấy sỉ quần áo Quảng Châu, có thể kể đến là: Chợ Tân Bình, chợ An Đông (TP.HCM), chợ Ninh Hiệp, Chợ Đồng Xuân (Hà Nội), Chợ Lim (Bắc Ninh), Chợ Tân Thanh (Lạng Sơn), Mộc Bài (Tây Ninh) hay các khu chợ ở khu vực cửa khẩu, tiêu điểm nhất như Móng Cái (Quảng Ninh),…

 

2. Trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng

Nguồn Nhập Quần Áo Giá Sỉ

Đối với những chủ shop có điều kiện, thì việc trực tiếp sang Trung Quốc để lấy sỉ quần áo Quảng Châu cũng là một phương án nên được cân nhắc.

Ưu điểm đầu tiên phải kể đến đó là bạn được mục sở thị vô số các mặt hàng, mẫu mã khác nhau. Bạn cũng có thể cảm nhận, đánh giá chất liệu và thương lượng mức chiết khấu hợp lý với các chủ thương trước khi quyết định nhập hàng.

Việc trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng còn mang đến cho bạn cơ hội được mua hàng với giá gốc, không phải mất thêm chi phí đã qua trung gian như khi lấy hàng tại các chợ đầu mối.

Do vậy, lợi nhuận mang về cho chủ shop sẽ cao hơn rất nhiều, tăng sức cạnh tranh và thu hút được nhiều khách hàng nếu bạn kinh doanh với mức giá tốt.

Tuy nhiên việc trực tiếp sang Quảng Châu lấy hàng sẽ mất nhiều chi phí như chi phí đi lại, ăn uống, nghỉ ngơi và cả chi phí vận chuyển hàng về Việt Nam.

 

3. Lấy hàng từ các shop sỉ quần áo Quảng Châu tại Việt Nam

Nguồn Nhập Quần Áo Giá Sỉ

Hầu như thị trường quần áo tại Việt Nam đa phần là hàng Quảng Châu. Vì thế, có rất nhiều shop nhận cung cấp và phân phối dưới hình thức bán sỉ.
Bạn hoàn toàn có thể tìm đến những shop này để lấy hàng phục vụ cho việc kinh doanh.

 

4. Đặt hàng trên các trang web thương mại điện tử Trung Quốc

Công nghệ thông tin phát triển nên thương mại điện tử cũng không còn là hình thức mua hàng xa lạ nữa. Bạn có thể ở tại nhà và lấy sỉ quần áo Quảng Châu bằng cách đặt hàng trực tiếp trên các sàn thương mại điện tử Trung Quốc
Nếu ở Việt Nam bạn đã quá quen thuộc với các trang thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Shopee,… Thì tại Trung Quốc bạn có thể đặt hàng trực tuyến thông qua các website như Taobao, Alibaba, Tmall,…

 

Những nguồn hàng quần áo Thái Lan giá sỉ đẹp, giá tốt

Nguồn Nhập Quần Áo Giá Sỉ

Nguồn hàng là mối quan tâm hàng đầu của các shop thời trang quần áo hàng Thái giá lẻ, giá sỉ trên thị trường Việt Nam hiện nay. Nếu có một nguồn hàng thời trang quần áo sỉ giá gốc chất lượng, giá tốt là lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn đối với các shop. Một nguồn hàng lý tưởng là một nguồn hàng đảm bảo được chất lượng quần áo, đa dạng mẫu mã, cập nhật các mẫu thời trang mới nhanh chóng, bán sỉ giá rẻ, có chính sách vận chuyển tốt.

Chatuchak.vn chỉ cung cấp các sản phẩm thời trang Việt Nam xuất khẩu, thời trang nhập khẩu Thái Lan, các sản phẩm thời trang thiết kế, thời trang nhập khẩu Quảng Châu. Những sản phẩm của chúng tôi được sắp xếp theo các album thời trang theo mùa, theo nơi nhập khẩu, thuận tiện cho khách hàng trong quá trình xem xét và lựa chọn sản phẩm.

 

Xem thêm các bài viết hay khác:

https://cachbanhangonline.com.vn/top-10-cong-ty-giao-van-chuyen-hang-tot-nhat/

https://cachbanhangonline.com.vn/kinh-doanh-nho-website-vs-facebook-page/

Rate this post