Hướng Dẫn Cách Tìm Nguồn Hàng Sỉ Dễ Bán Online 2023

792

Tìm nguồn hàng sỉ dễ bán luôn là bước đầu tiên trước khi bạn bán hàng online hay bán hàng tại shop. Tìm được nguồn sỉ tốt bạn sẽ dễ dàng có được khách. Vậy tìm nguồn hàng sỉ dễ bán là tìm những gì? Khohangsilami sẽ hướng dẫn bạn cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán online 2023 là thế nào nhé!

Xác Định Cụ Thể Mặt Hàng Muốn Bán

Trước khi đi tìm thị trường cung cấp nguồn hàng sỉ dễ bán bạn cần phải xác định chính xác và cụ thể sản phẩm mà bạn muốn kinh doanh là gì. Kinh doanh quần áo, giày dép, linh kiện điện tử hay kinh doanh đồ ăn,…

Nếu bạn nghiêm túc kinh doanh, có phải việc đầu tiên bạn làm chính là cần có thời gian để nghiên cứu kỹ thị trường? Để đảm bảo mặt hàng mình sắp bán sẽ dễ dàng nhận được sự quan tâm của khách hàng, người tiêu dùng. Nếu nghiên cứu, bạn cũng nên xem xét lượng, đối tượng khách hàng tiềm năng của mặt hàng kinh doanh lớn hay không, mặt hàng đó có tính lâu dài chứ không phải thời vụ.

Xác định được sản phẩm kinh doanh, bắt đầu thực hiện khoanh vùng để tìm ra thị trường chủ lực, tìm nguồn hàng sỉ dễ bán và phù hợp. Việc tìm kiếm nguồn sỉ qua chiếc điện thoại smartphone hiện nay sẽ không làm mất nhiều thời gian cho bạn như trước đây.

Tìm Nguồn Hàng Sỉ Dễ Bán Ở Đâu ?

Hiện nay có khá nhiều phương pháp mà bạn có thể sử dụng để Tìm kiếm nguồn hàng sỉ dễ bán:

Tìm nguồn hàng sỉ trong các group Facebook đang có nhiều thành viên

Là một trong những phương pháp tìm ra nguồn hàng sỉ dễ bán giá rẻ tận gốc đang được vận dụng phổ biến hiện nay chính là ở các group Facebook có nhiều thành viên. Bạn chỉ việc đăng nhập facebook bằng tài khoản cá nhân của mình, vào mục tìm kiếm của Facebook để gõ các từ khóa như: Nguồn hàng sỉ, chuyên sỉ lẻ ôm lô hàng Quảng Châu – Hàng thiết kế – Hàng xưởng, Đồ sỉ, đồ bành, 2hand, Secondhand,…

 Tìm nguồn hàng sỉ tại các group Facebook
Tìm nguồn hàng sỉ tại các group Facebook

Mỗi một mặt hàng sẽ có riêng một hội nhóm để cung cấp nguồn hàng sỉ dễ bán, bạn nên tham gia và tìm kiếm cho mình một địa chỉ cung cấp ưng ý nhất. Chỉ việc gõ từ khóa: Hội hàng sỉ + Tên sản phẩm/mặt hàng mà bạn muốn tìm.

Tìm nguồn hàng sỉ dễ bán từ Google

Trên công cụ Google Search bằng: “Keyword + nguồn sỉ/bỏ sỉ/ giá sỉ”
Không chỉ có Facebook, nhiều người buôn bán online thường tìm nguồn hàng sỉ trên công cụ Google Search. Cách thức thao tác tìm kiếm nguồn hàng sỉ trên Google không khác nhiều với Facebook.

Nguồn hàng sỉ dễ bán
Nguồn hàng sỉ dễ bán

Cách tìm: Khi đã có được từ khóa sản phẩm bạn chỉ việc áp dụng thuật toán tử “Keyword + nguồn sỉ/bỏ sỉ/ giá sỉ”. Ví dụ: bạn muốn kinh doanh áo phao thì bạn chỉ việc search: Nguồn bỏ sỉ áo thun/ hoặc bỏ sỉ áo thun.

Lưu ý: Khi dùng công cụ Google để tìm kiếm nguồn hàng sỉ online thì bạn cần đảm bảo từ khóa càng chi tiết càng tốt. Khi đó, Google sẽ lọc ra đúng địa chỉ mà bạn cần hơn. Bên cạnh đó, mỗi lần tìm bạn nên tìm từ 5-6 nhà cung cấp để so sánh điểm mạnh yếu của mỗi đơn vị thông qua việc liên hệ trực tiếp để chọn ra đơn vị tốt nhất về chất lượng lẫn giá cả.

Liên hệ các trang web chuyên bán hàng sỉ trong nước

Ngoài 2 cách tìm kiếm nguồn hàng sỉ ở trên, bạn có thể liên hệ để hỏi trực tiếp, nhanh chóng từ một số trang website chuyên bán hàng sỉ uy tín ở Việt Nam như là:

Cách thức: Bạn cần phải đăng ký bán hàng trực tuyến trên các trang bán sỉ này; Kế đến, gõ từ khóa mà bạn tìm và lựa chọn ra một nhà cung cấp ưng ý nhất.

Vẫn còn khá nhiều người mang ỹ nghĩ là hàng Trung Quốc kém chất lượng và độc hại. Thế nhưng, khi kinh doanh, bạn sẽ nhận ra rằng hầu hết hàng hóa thiết yếu trên thị trường phần lớn là được sản xuất ở Trung Quốc. Trung Quốc được ví là “công xưởng thế giới” bởi có nguồn hàng hóa đa dạng, mẫu mã phong phú và người kinh doanh dễ dàng tìm kiếm được sản phẩm chất lượng theo trend, giá rẻ và cả hàng chất lượng, đẳng cấp.

Tìm nguồn hàng sỉ dễ bán, giá rẻ tại các chợ đầu mối truyền thống

Nếu bạn muốn đi khảo sát thực tế thị trường, việc tìm nguồn hàng sỉ giá rẻ tại các chợ đầu mối, chợ bỏ sỉ truyền thống vẫn đang được duy trì và có hiệu quả.

Tại các chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp, chợ An Đông,… là một trong số các ngôi chợ bỏ sỉ lớn nhất nước bạn có thể tham khảo. Tại đây, bạn sẽ dễ dàng tìm được cho mình nguồn hàng sỉ có đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại và giá rẻ đều có.

Nguồn hàng sỉ tại các khu chợ sỉ truyền thống chính yếu là hàng hóa từ Quảng Châu (Trung Quốc), hàng hóa Thái Lan và một số xưởng may công nghiệp khác. Chất lượng sản phẩm, hàng hóa đa số thuộc mức thấp hoặc bình dân và cũng có hàng cao cấp.

Việc chọn mua được hàng sỉ chất lượng tại chợ đầu mối cũng có phần “nan giải”. Bởi lẽ, người mua bán ở đây họ có rất nhiều kinh nghiệm, gia truyền, vì vậy mà chỉ cần nhìn vào mặt khách hàng, vài câu hỏi là họ biết bạn là người đang mua bán hay chỉ mới vào nghề.

Tìm nguồn hàng sỉ dễ bán tại Trung Quốc

Có 2 cách để mua được hàng sỉ từ Trung Quốc: trực tiếp sang Trung Quốc hoặc lấy hàng tại Hà Nội.

Trực tiếp sang Quảng Châu – Trung Quốc để “hốt hàng”

Nếu bạn chọn cách này, có 2 thứ quan trọng bạn cần chuẩn bị đó là: Thời gian, tiền bạc. Với lựa chọn này, bạn sẽ có được một số lợi thế như sau:

 • Được xem và kiểm tra chất lượng hàng hóa tận mắt trực tiếp.
 • Được chủ động hơn về thời gian để chờ hàng về.
 • Dễ dàng trao đổi, thương lượng mức giá tốt nhất, các hỗ trợ nếu có đối với chủ shop.
 • Có thể tham khảo, so sánh ngay được nhiều cửa hàng và mẫu mã khác nhau

Song song đó là một số bất lợi sau bạn gặp phải:

 • Trở ngại về ngôn ngữ
 • Cần phải có số tiền mặt từ 50-100 triệu đồng
 • Các thủ tục và giấy tờ đi lại phức tạp
 • Quá trình vận chuyển hàng về Việt Nam có vẻ là khá khó khăn.

Tìm nguồn hàng sỉ dễ bán – hàng Quảng Châu ở Hà Nội

Có khá nhiều shop chọn cách lấy nguồn hàng sỉ tại Hà Nội thông qua một số chợ đầu mối như: Chợ Đồng Xuân, chợ Ninh Hiệp,…

Ưu điểm của hình thức mua hàng sỉ này là được xem và lựa chọn hàng trực tiếp, thường xuyên chọn hàng nên không phải mua số lượng nhiều, nguồn vốn được linh động hơn và còn dễ dàng thương lượng giá hơn.

Hạn chế là sẽ mất thời gian để đi chọn hàng hóa trực tiếp, phát sinh thêm chi phí đi lại, mẫu mã thường sẽ hạn chế hơn.

2.5.3. Đặt hàng Quảng Châu sỉ online

Không thể đi đến nơi, bạn có thể chọn mua hàng Quảng Châu lấy sỉ trên các trang thương mại điện tử. Cách này vừa tiện lợi vừa có thể bắt trend thời trang nhanh chóng.

Ưu điểm: bạn không cần bỏ ra nhiều vốn, cập nhật nhanh chóng mẫu mã, kiểu dáng sản phẩm đa dạng, không mất nhiều thời gian để đi lấy hàng mà vẫn có thể thương lượng giá.

Nhược điểm: Không xem được hàng tận mắt và dễ bị lừa mất hàng và tiền vì nếu không chọn được shop uy tín.

Nên Tìm Nguồn Hàng Sỉ Dễ Bán Mặt Hàng Nào Ở Quảng Châu Kinh Doanh

Một số mặt hàng sỉ thường được nhiều người săn mua ở Quảng Châu như là:

 • Ngành thời trang: Được xem là ngành Hot nhất vì luôn có mẫu mã đa dạng, giá cả phù hợp.
 • Ngành linh phụ kiện điện tử, công nghiệp: Khi kinh doanh bạn cần có kiến thức, am hiểu sâu về chuyên môn để chọn mua sản phẩm, mặt hàng này dễ dàng vận chuyển, mua bán.
 • Ngành gia dụng: Là một lĩnh vực thiết yếu song song quần áo, có khi hơn nhiều.
 • Ngành hóa mỹ phẩm: Là ngành mang lại lợi nhuận khổng lồ nếu như bạn biết cách kinh doanh.
 • Ngành thực phẩm: Không thể thiếu ngành này nhưng đây cũng là ngành khá nhạy cảm, người kinh doanh nên có kinh nghiệm sẽ tốt hơn.

Tìm Nguồn Hàng Sỉ Thái Lan Dễ Bán Chất Lượng

Tương tự việc tìm nguồn hàng ở Trung Quốc. Nguồn hàng sỉ ở Thái cũng khá đa dạng từ lâu, bạn có thể tham khảo ở nhiều địa điểm như: mua hàng Thái thông qua các đại lý bán buôn trong nước, nguồn hàng Thái ở các chợ đầu mối, trực tiếp tại Thái Lan hoặc nguồn hàng trên các trang bán hàng sỉ Thái Lan trực tuyến,…

Để an toàn, bạn đặt hàng sỉ tại Thái Lan online thông qua một đơn vị thứ 3 có uy tín để hỗ trợ, từ khâu lựa chọn mặt hàng cho đến khâu đặt hàng và khâu vận chuyển hàng từ Thái Lan về Việt Nam. Dù không thể “ôm trọn” lợi nhuận nhưng chia sẻ và hợp tác đôi lúc sẽ giúp bạn được an toàn và có sản phẩm chất lượng, rẻ để kinh doanh online nói riêng và kinh doanh nói chung.

Tìm Nguồn Hàng Nhật Giá Sỉ Chất Lượng

Kinh doanh online thời trang Nhật Bản ở Việt Nam không có gì là mới mẻ nhưng không hề lỗi, sẽ luôn có lợi nhuận cao nếu bạn biết cách. Nhập hàng sỉ Nhật bạn có thể lựa chọn một trong số các cách mua hàng sỉ như sau:

Sang trực tiếp Nhật để đánh hàng ở một số trung tâm mua bán nổi tiếng tại Nhật Bản như: Ginza, Shibuya, Asakusa, Roppongi, Harajuku & Aoyama, Odaiba, Ikebukuro, Gotemba Outlet,…

Order hàng từ website Nhật Bản, một số trang website nhập nguồn hàng sỉ phổ biến như: rakuten.co.jp, amazon.co.jp, kanebo-cosmetics.co.jp,…

Cảnh Báo Các Chiêu Lừa Đảo Phổ Biến Khi Tìm Nguồn Hàng Sỉ Dễ Bán

Khi đặt hàng sỉ thông qua cá nhân hoặc đại lý online, đặc biệt là với người mới kinh doanh thường sẽ gặp phải các rủi ro như là:

 • Mất cọc mất hàng hàng
 • Sản phẩm chất lượng kém so với hình ảnh: trường hợp này có lẽ bạn đã gặp qua nếu từng mua sắm trên mạng.
 • Bán hàng fake nhưng cam kết chính hãng: việc này cũng rất phổ biến.
 • Giả đơn hàng để lừa người mua nóng vội ôm lô hàng sỉ.

Hướng Dẫn Cách Tìm Nguồn Hàng Khuyến Mãi Giá Sỉ

Dưới đây, Khohangsilami tiếp tục chia sẻ cho các bạn về cách tìm kiếm nguồn hàng khuyến mãi với giá sỉ tận gốc. Đảm bảo các bạn sẽ tìm được nguồn hàng sỉ dễ bán chất lượng với giá “hời”.

Nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ là gì?

Hiểu đơn giản thì nguồn hàng khuyến mãi là các mặt hàng có mức giá bán thấp hơn nhiều, rất nhiều so với giá thành sản xuất. Mục đích chính là để tặng kèm sản phẩm chính nên chất lượng cũng tương đương với sản phẩm chính.

Nguồn hàng sỉ khuyến mãi có khi là nguồn hàng xuất dư từ các đơn vị sản xuất, hoặc là hàng xuất khẩu, các mặt hàng sản xuất, gia công theo đơn hàng của nhiều hãng khác nhưng không nhất thiết phải làm dư ra.

Làm sao có được nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ?

Nguồn hàng này thường xuất phát từ hệ thống đại lý bán buôn lớn hoặc các siêu thị. Sau thời gian kết thúc chương trình và còn dư đồ khuyến mãi, họ sẽ thanh lý cho các nhà phân phối, nhà phân phối lại mang đi cung cấp lại cho nhà bán lẻ ở cấp thấp hơn.

Nếu bạn muốn tìm mua nguồn hàng khuyến mãi sỉ của siêu thị, bạn hãy mua nguyên kiện hoặc nguyên lô. Mua từ nhà phân phối, bạn có thể mua số lượng ít hơn nhưng phải chấp nhận giá thành cao hơn chút. Bạn cũng có thể chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng free để nhanh chóng tìm được nguồn hàng khuyến mãi giá sỉ tốt và dễn bán nhất trên thị trường.

Vậy là Khohangsilami đã chia sẻ cho bạn cách tìm nguồn hàng sỉ dễ bán giá rẻ tận gốc. Hy vọng bạn sớm tìm được địa chỉ cung cấp nguồn hàng sỉ giá rẻ ưng ý nhất. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm:

Rate this post