Gợi Ý 12 Cách Kiếm Tiền Online Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên

378

Bạn đang trong độ tuổi đi học và đang muốn tìm cách kiếm tiền Online dành cho học sinh để có thêm thu nhập phụ giúp cho gia đình?

Bạn là sinh viên đang muốn tận dụng khoảng thời gian rảnh của mình để tìm việc việc làm thêm thay vì bỏ hàng giờ đồng hồ làm những việc vô bổ như lướt facebook, xem phim,… 

Bạn muốn tìm một hoặc nhiều cách kiếm tiền tại nhà phù hợp nhất để có thể trang trải cuộc sống trong thời gian chưa tìm được việc hoặc thời buổi dịch bệnh không đi làm được như hiện nay?

Cùng tìm hiểu 12 cách kiếm tiền Online dành cho học sinh, sinh viên phổ biến hàng đầu trên thị trường hiện nay. Từ đó, tìm được lĩnh vực phù hợp nhất với mình và nhanh chóng bắt tay thực hiện để kiếm được cho mình một khoản đầu tiên nhé.

Kiếm Tiền Youtube – Cách kiếm tiền Online dành cho học sinh Hiệu Quả

Kiếm Tiền Youtube
Kiếm Tiền Youtube

Được đánh giá là một trong những kênh Online cực kỳ nổi tiếng với số lượng người tham gia lớn hàng đầu trên thế giới nói chung cũng như tại Việt Nam nói riêng. Việc kiếm tiền trên Youtube đang trở thành xu hướng kiếm tiền hàng đầu được nhiều người lựa chọn nhờ vào ưu điểm dễ dàng thiết lập mà hầu như không mất khoản phí nào. Minh chứng rõ ràng cho sự thành công của lĩnh vực này có thể kể đến là sự thành công của hàng loạt youtuber, vlogger trên thị trường hiện nay.

Việc bạn cần làm là setup cho mình một kênh riêng, xây dựng và quay video thật sự chuyên nghiệp, hấp dẫn và upload lên kênh. Nếu nội dung của bạn đủ hay thì có thể thu hút ngày càng nhiều người đăng ký. Và khi đã đạt đủ 1000 subscribe và 4000 giờ xem trên kênh, bạn có thể thực hiện việc tiến hành bật quảng cáo để kiếm tiền.

Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà – Đăng Ký Làm Affiliate

Đăng Ký Làm Affiliate
Đăng Ký Làm Affiliate

Đăng ký affiliate giống như hình thức kinh doanh thông qua việc bạn liên kết với 1 chủ doanh nghiệp hoặc 1 chủ shop nào đó và thực hiện giới thiệu, bán sản phẩm của họ bằng nhiều hình thức khác nhau.

Với mỗi sản phẩm được bán ra, bạn sẽ được hưởng mức % hoa hồng (tùy theo từng doanh nghiệp) khác nhau. Trong vài năm trở lại đây, hình thức này đang dần hình thành, phát triển tại Việt Nam và ngày càng được nhiều người lựa chọn làm cách kiếm tiền Online dành cho học sinh nhờ hiệu quả mà nó mang lại.

Bán quần áo qua mạng

Bán quần áo qua mạng
Bán quần áo qua mạng

Việc bán quần áo qua mạng nói riêng cũng như bán hàng Online nói chung hiện đang là cách kiếm tiền Online cực kỳ hiệu quả được rất nhiều người lựa chọn. Chỉ với một số vốn nhỏ ban đầu, nếu biết cách kinh doanh hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể mang về cho mình mức lợi nhuận lớn thậm chí là tạo được nguồn thu nhập tốt trong thời gian dài.

Để có thể bắt đầu công việc của mình, bạn cần tìm được nguồn hàng uy tín với chất lượng sản phẩm tốt, mẫu mã đẹp. Xây dựng cho mình một hoặc nhiều kênh bán hàng trực tuyến như Website, Fanpage, các trang thương mại điện tử,… và tiến hành chạy các chiến dịch quảng cáo nhằm giới thiệu thương hiệu, sản phẩm của bạn đến với các đối tượng khách hàng tiềm năng.

Viết Blog – Cách kiếm tiền Online dành cho học sinh Cực Kỳ Hiệu Quả

Viết Blog – Cách kiếm tiền Online dành cho học sinh Cực Kỳ Hiệu Quả
Viết Blog – Cách kiếm tiền Online dành cho học sinh Cực Kỳ Hiệu Quả

Cách kiếm tiền Online dành cho học sinh thông qua việc viết Blog được đánh giá là cách cực kỳ hiệu quả cho bất kỳ ai có khả năng viết lách.

Để bắt đầu công việc của mình, bạn có thể tạo một trong blog cho riêng mình bằng cách đầu tư chi phí xây dựng một trang web hoặc tạo tài khoản blog miễn phí để sử dụng thông qua các dịch vụ như wordpress hay blogspot.com của Google.

Để đảm bảo việc viết blog của bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất. Bạn cần xây dựng được uy tín thương hiệu cá nhất thông qua số lượng lớn các bài viết chất lượng đảm bảo đủ sức thu hút độc giả ghé thăm trang của bạn mỗi ngày. Sau khi đã xây dựng đủ uy tín cũng như có số lượng người truy cập cao, ổn định. Bạn có thể cho những người đang có nhu cầu quảng bá sản phẩm, dịch vụ của họ thuê đặt banner, quảng cáo, backlink cũng như tiếp thị liên kết lên trang web của bạn.

Cách kiếm tiền Online tại nhà – Dịch thuật

Cách kiếm tiền Online tại nhà - Dịch thuật
Cách kiếm tiền Online tại nhà – Dịch thuật

Nếu như có trình độ học vấn cùng khả năng ngoại ngữ cao thì cách kiếm tiền Online tại nhà thông qua việc dịch thuật sẽ là ngành thích hợp nhất dành cho bạn.

Thông qua việc dịch các bài văn, truyện, tiểu thuyết nước ngoài, các bài luận,… Chỉ cần có một chiếc máy tính có kết nối mạng là bạn đã có thể dễ dàng kiếm được nhiều tiền hay thậm chí là rất nhiều tiền.

Viết Bài Lấy Nhuận Bút

Viết Bài Lấy Nhuận Bút
Viết Bài Lấy Nhuận Bút

Viết bài lấy nhuận bút được đánh giá là cách kiếm tiền Online cực kỳ hiệu quả nếu như bạn có khiếu viết lách, khả năng quan sát và chụp ảnh tốt. 

Sau khi hoàn thành bài viết, bạn có thể giúp chúng đến các trang báo nổi tiếng hoặc các tòa soạn như hoahoctro, kenh14, Tikibook,… Thông thường, mức lợi nhuận bạn nhận được sẽ dựa trên số lượng tương tác của khách hàng đối với bài viết của bạn sau khi đã được đăng.

Treo Máy Kiếm Tiền – Cách Kiếm Tiền Online Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên

Treo Máy Kiếm Tiền – Cách Kiếm Tiền Online Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên
Treo Máy Kiếm Tiền – Cách Kiếm Tiền Online Dành Cho Học Sinh, Sinh Viên

So với việc gõ captcha kiếm được được giới thiệu rầm rộ hiện nay thì việc treo máy kiếm tiền lại được đánh giá là phương pháp dễ dàng và đơn giản hơn nhiều.

Thông qua một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối mạng, bạn hoàn toàn có thể kiếm được một khoảng thu nhập hàng ngày. Với việc video được load liên tục và mỗi video đã xem sẽ cho bạn một số tiền nhất định. Rất nhiều người hiện nay đã kiếm được vài trăm nghìn mỗi tháng mà không cần phải làm gì chỉ với một chiếc máy tính bỏ không.

Cách Kiếm Tiền Online Tại Nhà – Tham Gia Trả Lời Các Khảo Sát

Tham Gia Trả Lời Các Khảo Sát
Tham Gia Trả Lời Các Khảo Sát

Cách kiếm tiền Online tại nhà thông qua việc tham gia trả lời các khảo sát đòi hỏi bạn phải có tính kiên nhẫn cao để có thể trả lời được mọi câu hỏi mà chương trình đưa ra. Mỗi bài khảo sát cũng sẽ có một số tiền nhất định mà để có thể được nhận bạn cần chia sẻ đường link và kêu gọi mọi người cùng tham gia vào cuộc khảo sát. Và khi người giới thiệu tham gia, số điểm của bạn sẽ được tăng ở mức tương ứng.

Một số website uy tín trên thị trường hiện nay có thể kể đến như vinaresearch, infoq, qme,…

Bán Quà Tặng Online, Thiệp Handmade, Đồ Lưu Niệm

Bán Quà Tặng Online, Thiệp Handmade, Đồ Lưu Niệm
Bán Quà Tặng Online, Thiệp Handmade, Đồ Lưu Niệm

Việc bán quà tặng Online, thiệp Handmade, đồ lưu niệm được đánh giá là cách kiếm tiền Online đơn giản mà ngay cả học sinh lớp 10, lớp 11, lớp 12 cũng đều có thể thực hiện và làm tốt. Chỉ cần có sở thích và khả năng làm những tấm thiệp 3D nhỏ xinh, bưu thiếp, đồ lưu niệm,… bạn vừa có thể thỏa sức đam mê, sáng tạo, làm những công việc mình yêu thích, vừa có thể kinh doanh và mang về một khoảng thu nhập kha khá nếu những gì mình làm được nhiều người yêu thích và lựa chọn.

Và cũng như bất kỳ mặt hàng nào khác, việc kinh doanh thông qua hình thức Online sẽ mang đến cho bạn hàng loạt các ưu thế như: Vốn khởi đầu ít, giảm thiểu được các khoản chi phí đầu tư ban đầu cũng như có thể chạy các chiến dịch quảng cáo hiệu quả để thương hiệu, sản phẩm của bạn ngày càng tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng hơn. Giúp tăng khả năng chốt sale và mang lại cho bạn mức lợi nhuận như mong đợi.

Bán đồ ăn vặt tại trường

Bán đồ ăn vặt tại trường
Bán đồ ăn vặt tại trường

Việc bán đồ ăn vặt tại trường được đánh giá là cách kiếm tiền Online dành cho học sinh không thể bỏ qua. Bởi từ lâu, việc ăn vặt đã trở thành thói quen cũng như là “văn hóa” không thể thiếu trong lứa tuổi học sinh. Và nắm bắt tâm lý đó, thông qua việc bán những món đồ ăn vặt đơn giản như café, trà đá, nước ngọt, bánh tráng trộn, trái cây dầm,… nhiều bạn đã tận dụng để bắt đầu kinh doanh và đem về cho mình một khoảng kha khá.

Hiện nay, đồ ăn vặt trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau từ bánh, kẹo, trái cây cho đến nước giải khát,… Vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo sản phẩm chất lượng, có nguồn gốc rõ ràng. Bạn cần tiến hành khảo sát học sinh trong trường xem đâu là mặt hàng đang được yêu thích và từ đó lựa chọn loại thích hợp nhất để bán. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đăng bán các món mình kinh doanh lên Facebook của nhóm, lớp, trường và tiến hành order.

Rút Gọn Link – Cách kiếm tiền Online dành cho học sinh, Sinh Viên

Rút Gọn Link – Cách kiếm tiền Online dành cho học sinh, Sinh Viên
Rút Gọn Link – Cách kiếm tiền Online dành cho học sinh, Sinh Viên

Rút gọn link được xem là cách kiếm tiền Online dành cho học sinh, sinh viên vô cùng dễ dàng. Để bắt đầu công việc này, bạn cần phải có một trang Web, blog hay Facebook có lượt người theo dõi nhiều và ổn định.

Kế tiếp, bạn cần phải tạo ra được những tài liệu, video,… chất lượng, hấp dẫn có đường link dẫn đến rút gọn link. Và mỗi một click của khách hàng một số tiền khác nhau sẽ chuyển vào tài khoản của bạn tùy theo từng web. Một số trang phổ biến hiện nay mà bạn có thể bắt đầu công việc của mình có thể kể đến như bitcoin, paidpay,…

Chơi game kiếm tiền

Chơi game kiếm tiền
Chơi game kiếm tiền

Từ xưa đến nay, việc chơi game luôn được đa phần các bậc phụ huynh đặc biệt là các bà mẹ cho là vô bổ, là nguyên nhân lớn nhất khiến cho cho con cái của họ lười biếng, chểnh mảng việc học hành. Tuy nhiên, đó là những quan điểm đã lỗi thời. Ngày nay nếu biết cách bạn hoàn toàn có thể vừa chơi game mà vẫn kiếm được tiền. Rất nhiều game thủ chuyên nghiệp ngày nay thông qua việc tận dụng thế mạnh của mình vừa thỏa sức với đam mê nhưng đồng thời cũng vẫn mang đến cho mình một khoảng thu nhập như những công việc khác.

Cách kiếm tiền Online hiệu quả phụ thuộc vào từng thể loại game khác nhau. Bên cạnh việc bán những vật phẩm, item trong game.  Hiện nay sự phát triển lớn mạnh của thể thao điện tử đã mở ra cơ hội mới cho các game thủ chuyên nghiệp khi tham gia vào các câu lạc bộ, thi đấu kiếm tiền. Theo một thống kê, số tiền mỗi tháng mà các gamer nhận được không thua kém gì so với bất kỳ vận động việc của các môn thể thao khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng, bạn chỉ có thể đảm bảo cách kiếm tiền Online dành cho học sinh, sinh viên thông qua việc chơi game khi mà bạn thật sự đầu tư thời gian, công sức cũng như tâm huyết và đam mê hết mình mới có thể tồn tại và phát triển lâu dài trong lĩnh vực này.

Kết luận

Vừa rồi là 12 cách kiếm tiền Online dành cho học sinh, sinh viên hiệu quả. Tuy nhiên, dù là bất kỳ công việc nào thì sự đầu tư nghiêm túc về thời gian, công sức, chịu khó học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng từ những người đi trước luôn là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết. Bạn đã có thể lựa chọn được lĩnh vực phù hợp với mình mà bắt tay vào thực hiện ngay hôm nay để có thể mang về cho mình những khoảng tiền đầu tiên nhé. Chúc bạn thành công.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC: BỎ TÚI 6 CÁCH BÁN MỸ PHẨM ONLINE HIỆU QUẢ KHÔNG THỂ BỎ QUA

Rate this post