3 Cách tăng like fanpage hiệu quả uy tín 2023

352

Bạn mong muốn Facebook của mình được nhiều like và khi bạn làm kinh doanh trên Facebook bạn cảm thấy ngại với khách hàng khi bài viết mình có quá ít lượt like. Không sao cả chúng tôi sẽ giúp bạn biết được những cách tăng like fanpage dựa vào bài viết dưới đây

Tăng Uy Tín Cho Fanpage

Đây chính là lý do mà nhiều người đi mua Fanpage bán hàng đã có nhiều tương tác. Một Fanpage với hơn trăm nghìn like thì tất nhiên là nhìn uy tín hơn Fanpage vài chục like rồi. Nếu số like trên Fanpage của bạn cao, bạn chắc chắn là trông có vẻ uy tín rồi. Vậy nên song hành với việc tăng like fanpage bạn cũng nên chăm chút đầu tư chất xám cho fanpage của mình để đem lại hiệu quả tương tác tương tự.

Tăng Like Fanpage Để Bán Hàng

Nếu Fanpage của bạn toàn like thật (toàn đối tượng khách tiềm năng), thì bạn có thể bán hàng chỉ đơn giản bằng cách đăng bài Fanpage hiệu quả hằng ngày.

Ví dụ, Fanpage của bạn có 50k người like, toàn là khách hàng tiềm năng.

Một ngày cuối tháng, bạn mở một đợt sale khá lớn. Mức lời sau sale của bạn chỉ cần 20k / sản phẩm.

Chỉ cần 1% trong số 50k người đó mua hàng ~ 500 đơn. Bạn lời: 500 x 20k = 10 triệu! Nó chính là giá trị thực sự của lượt like Trang.

Đó là khách hàng tiềm năng của bạn. Và khách hàng chính là tài sản!

Đây chính là đẳng cấp của like thật. Chỉ cần đăng bài là có thể bán được hàng.

Cách Tăng Like Fanpage Nên Làm 2023

Đây là những cách tăng like Fanpage bạn nên làm để phát triển fanpage của mình:

Chạy Quảng Cáo Facebook Bán Hàng

Chạy Quảng Cáo Facebook Bán Hàng
Chạy Quảng Cáo Facebook Bán Hàng

Bạn có sản phẩm tốt thì chúng tôi khuyên bạn nên chạy quảng cáo để tăng like fanpage nhằm tiếp cận được nhiều đối tượng mua hàng hơn.

Trong quá trình bạn chạy quảng cáo để bán hàng, có nhiều người sẽ thấy quan tâm đến trang của bạn. Điều này kích thích họ bấm vào vào Page của bạn và bấm like với những sản phẩm họ thích. Đây toàn là like thật, tương tác thật và mang hiệu quả cực kỳ chất lượng.

Làm Nội Dung Fanpage Hằng Ngày

Xây Dựng Nội Dung Trang Fanpage
Xây Dựng Nội Dung Trang Fanpage

Đăng bài đều đặn hằng ngày trên Fanpage sẽ giúp bạn tăng like fanpage hiệu quả.

Khi bạn thực hiện một loạt các content thu hút khách hàng được mọi người quan tâm, khách hàng của bạn sẽ tag bạn bè họ vào, share về tường, và nếu bạn bè họ thấy quan tâm thì họ sẽ bấm Like bài viết.

Các bài giải trí tăng like cho Fanpage rất tốt, tuy nhiên bạn cần lưu ý chọn đúng nội dung phù hợp với đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn để đăng. Ví dụ nếu bạn muốn phát triển Fanpage bán đồ mẹ và bé, thì nên đăng những nội dung như bên dưới.

Cách Tìm Nội Dung Hay Để Đăng

Trước hết bạn cần xác định chủ đề phù hợp với đối tượng bạn muốn thu hút.

Ví dụ nếu bạn muốn thu hút mẹ bỉm, thì có thể có các chủ đề như: trẻ con, chăm sóc mẹ và bé, nuôi dạy trẻ, tâm sự gia đình, làm đẹp cho mẹ bầu mẹ bỉm, …

Nếu bạn muốn thu hút các cô gái trẻ thì các chủ đề như: bạn thân, thính, trà sữa, ăn vặt, son phấn, địa điểm vui chơi, du lịch, …sẽ rất phù hợp với họ.

Sau đó, nên thiết lập những đối tượng khách hàng mà nhu cầu của họ năm nằm trong phạm vi bán hàng của shop dựa vào việc tham khảo các kênh có liên quan.

Sau khi thêm các trang liên quan có chứa nội dung hay vào, hằng ngày bạn có thể vào để tham khảo nội dung từ các Trang đó để có ý tưởng để đăng bài cho Fanpage của mình. Bạn bấm vào từng trang để xem, Facebook sẽ hiển thị cho bạn các bài viết hàng đầu từ mỗi trang. Đó chính là ý tưởng giúp bạn đăng bài thu hút.

Khi bạn tìm nội dung để đăng Fanpage, bạn cần nhìn vào một số dấu hiệu để biết nội dung nào Facebook sẽ ưu tiên cho hiển thị nhiều.

Comment là loại hành động Facebook ưu tiên nhiều nhất. Đặc biệt là các comment dài. Ví dụ như khi bạn A tag bạn B vào, bạn B lại trả lời bạn A trên comment đó, bạn A lại trả lời lại tiếp, … Nó chính là comment dài – long conversation

Các status, bài viết có thể tạo ra được nhiều comment kiểu này từ đối tượng, khả năng bài viết của bạn viral sẽ cao hơn. Facebook nhìn vào lượng comment này để đánh giá bài viết của bạn có tạo được trải nghiệm người dùng tốt hay không, có khiến đối tượng thích thú hay không. Và nếu bạn có nhiều long conversation kiểu trên thì tất nhiên là bài viết của bạn được ưu tiên để hiển thị tiếp cho nhiều người hơn nữa.

Đây là yếu tố đầu tiên bạn cần nhìn vào để lựa chọn nội dung để đăng.

Yếu tố thứ hai đó chính là tỷ lệ comment / like càng cao càng tốt. Một lần nữa, Facebook thích comment!

Bạn có thể thấy nhiều bài viết hay. Và không biết nên chọn bài viết nào để đăng. Thì hai yếu tố trên chính là thứ bạn cần nhìn vào để ra có lựa chọn tốt nhất tuy nhiên nhiều bạn sẽ thích bài viết có nhiều share. Thực ra, một người share bài viết, nhưng nó không nhận được tương tác thì nó cũng bị dừng hiển thị ngay lập tức.

Thời Gian Đăng Bài Hiệu Quả

Khoảng thời gian ngay sau khi bạn đăng bài rất quan trọng.

Nếu ngay sau khi bạn đăng bài, bài viết của bạn nhận được nhiều tương tác, thì nó sẽ được Facebook cho hiển thị tiếp đến những người dùng tiếp theo.

Ngược lại bài viết của bạn ít tương tác, nó sẽ ngủm luôn ngay tại lúc đó.

Cho nên, bạn cần đăng bài ở thời điểm đối tượng của bạn online nhiều.

Tùy đối tượng mà khoảng thời gian này có khác nhau đôi chút.

Nhưng thông thường là 12h trưa và 7h-10h tối.

Chạy Quảng Cáo Tăng Like Fanpage Trên Facebook

Chạy Quảng Cáo Tăng Like Fanpage Trên Facebook
Chạy Quảng Cáo Tăng Like Fanpage Trên Facebook

Có Nên Chạy Quảng Cáo Tăng Like Fanpage Facebook

Chạy quảng cáo tăng like Fanpage là cách mình sử dụng cho các Fanpage mới cứng.

Fanpage mới tạo có zero like trên đó. Mình đơn giản là bỏ ra một ít tiền để chạy quảng cáo tăng like cho nó.

Và sau đó, mình sẽ làm tiếp nội dung cho Fanpage.

Có nhiều người nói rằng không nên chạy quảng cáo tăng like.

Kinh nghiệm của chúng tôi thì tùy vào chiến lược marketing của bạn, bạn sẽ tự vạch ra được con đường marketing đúng đắn cho bản thân bạn

Nếu bạn chạy quảng cáo tăng like đúng cách, thu hút đúng đối tượng khách hàng tiềm năng, và bạn rủng rỉnh ngân sách, thì câu trả lời là bạn nên chạy để tăng like.

Còn tăng chỉ để cho đẹp, thì không nên!

Chạy Quảng Cáo Tăng Like Fanpage như thế nào?

Nếu bạn chưa có tài khoản quảng cáo, thì bạn nên tạo cho mình một cái. Khi đã vào được Trình quản lý quảng cáo, bạn làm theo các bước chi tiết bên dưới.

Tạo Chiến Dịch Tương Tác

Để truy cập tài khoản quảng cáo cá nhân, bạn truy cập link này

(https://business.facebook.com/adsmanager)

Bấm tạo chiến dịch mới

Chọn mục tiêu chiến dịch “Tương tác” => Chọn “Lượt thích trang”

Nếu tài khoản quảng cáo của bạn mới cứng chưa chạy lần nào, Facebook sẽ yêu cầu bạn thiết lập tài khoản quảng cáo (thêm thẻ Visa vào)

Bước này sẽ không có nếu bạn từng chạy quảng cáo trước đây rồi.

Chọn trang Fanpage bạn muốn tăng Like

Target vị trí của đối tượng mục tiêu

Nhắm Mục Tiêu

Target đối tượng Facebook theo tuổi, giới tính, sở thích hành vi của đối tượng

Chọn vị trí quảng cáo.

Chiến dịch like trang này, Facebook mặc định chỉ có một vị trí quảng cáo là newfeed Facebook. Nên bạn có thể cứ để mặc định vị trí quảng cáo tự động.

Đặt ngân sách và lên lịch chạy.

Làm Nội Dung Quảng Cáo

Bạn có thể bấm tiếp tục để thiết lập nội dung quảng cáo bằng việc Tải ảnh / video quảng cáo của bạn lên. Sau đó thêm các văn bản hấp dẫn cho quảng cáo

Việc có được một trang fanpage với nhiều lượt like và tương tác luôn là điều mà rất nhiều người mong ước. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết được cách tăng like fanpage hiệu quả, chúc các bạn thành công trong công việc quảng cáo trên fanpage của mình!

Xem thêm: GỢI Ý 3 CÁCH KINH DOANH ONLINE KHÔNG CẦN VỐN DỄ DÀNG HIỆU QUẢ

5/5 - (10 bình chọn)