Gợi ý 3 cách kinh doanh online không cần vốn dễ dàng hiệu quả

266

Như các bạn đã biết từ khi xuất hiện internet đến nay kinh doanh online luôn là một cách kiếm tiền thu hút được rất nhiều nhà đầu tư tham gia đặc biệt là trong thời điểm đại dịch Covid đang hoành hành như bây giờ. Nhưng không phải ai cũng biết đến các cách kinh doanh online. Sau đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn 3 cách kinh doanh online không cần vốn dễ dàng và hiệu quả nhé!

Kinh doanh online có cần vốn không ?

Như chúng ta đã biết rằng trên mạng đã xuất hiện rất nhiều những thông tin hay bài viết về giới thiệu và bao quát về việc kinh doanh online thông thường. Tuy nhiên, lại có quá ít thông tin về việc kinh doanh online không cần vốn. Có thể có nhiều người sẽ thắc mắc nhưng đây là sự thật, có rất nhiều cách kinh doanh online không cần vốn nhưng vấn đề là bạn sẽ khó có thể phát triển bền vững được như các loại hình kinh doanh online cần vốn như thông thường. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giúp bạn bằng cách sẽ cho bạn thêm những thông tin tham khảo về việc sự khác nhau giữa có vốn và không cần vốn trong những điều kiện cụ thể để bạn dễ hình dung cũng như có những lựa chọn chính xác cho công việc sắp tới nhé.

1. Kinh doanh online với Affiliate Marketing

Kinh doanh online với Affiliate Marketing
Kinh doanh online với Affiliate Marketing

Affiliate Marketing ( Tiếp thị liên kết ) là một hình thức Marketing dựa trên hiệu suất. Đây là một cách để các doanh nghiệp, công ty tiếp thị các sản phẩm, dịch vụ của mình dựa trên nền tảng Internet. Công việc của bạn sẽ là đi bán hàng cho người khác mà không cần nhập hàng về. Nói một cách dễ hiểu thì bạn sẽ sử dụng đường link sản phẩm được cung cấp bởi bên hợp tác với bạn, sau đó đem nó đi quảng cáo khắp các trang mạng xã hội hoặc bất kỳ nơi nào bạn có thể quảng cáo được trên internet, khi một người nhấn vào đường link đó và có những giao dịch thông qua đường link mà bạn quảng cáo thì bạn sẽ nhận được số tiền hoa hồng tương ứng với số phần trăm sản phẩm bán được ( tùy theo thỏa thuận của đôi bên ). Nghe đơn giản phải không nào ?

Có thể bạn sẽ thắc mắc là tại sao bên hợp tác có thể biết rằng đó là đường link do bạn quảng cáo thì khi bạn đã tham gia vào affiliate marketing với một nhà cung cấp thì bạn sẽ nhận được một mã ID riêng biệt nhằm giúp phân biệt giữa bạn và những người làm affiliate marketing khác.

Affiliate marketing sẽ trở thành xu hướng kinh doanh online trong tương lai, là một cách kinh doanh online không cần vốn hiệu quả mà bạn nên thử qua. Tuy nhiên trong điều kiện đối thủ cạnh tranh của bạn bỏ tiền vào để chạy quảng cáo thì tất nhiên so với việc bạn chỉ đăng lên Facebook như thông thường thì sẽ hơn bạn rất nhiều đặc biệt là trong việc số lượng khách hàng tiếp cận cũng như quảng cáo được.

2. Kinh doanh online không cần vốn với Cộng tác viên

Kinh doanh online không cần vốn với Cộng tác viên
Kinh doanh online không cần vốn với Cộng tác viên

Một cách kinh doanh online không cần vốn vô cùng hiệu quả và được rất nhiều người áp dụng hiện nay đó là việc trở thành cộng tác viên cho một nhà cung cấp bất kỳ.

Làm cộng tác viên tức là bạn sẽ bán các sản phẩm của nhà cung cấp, và bạn sẽ được chia phần trăm hoa hồng theo doanh số. Với việc không phải bỏ vốn ra nhập hàng về bạn sẽ chỉ phải tập trung trong việc tìm kiếm khách hàng và bán những sản phẩm này cho họ. Tất nhiên thì mỗi nhà cung cấp đều có chính sách cộng tác viên khác nhau, bạn cứ linh hoạt mà ứng tuyển.

Các shop bán hàng online hiện nay luôn có nhu cầu tìm kiếm các cộng tác viên kinh doanh để mở rộng thị trường và đây là cơ hội cho bạn. Bạn có thể lên Facebook và tham gia vào các nhóm Cộng tác viên, những nhóm này thường xuyên có những bài đăng tuyển cộng tác viên chất lượng. Tuy nhiên bạn cũng nên thực sự cẩn thận khi mà ngày nay có nhiều nơi tuyển dụng nhân viên bán thời gian mượn danh của các công ty lớn như CGV, Lotte, BHD,… yêu cầu bạn phải đóng tiền đồng phục vài trăm nghìn. Bạn tuyệt đối không nên tham gia vào các nơi tuyển dụng thế này. Tránh tiền mất tật mang tại vì những công ty lớn như CGV, Lotte, BHD,.. họ đều phát đồng phục làm việc miễn phí.

Với những bạn mong muốn làm cộng tác viên thì đây là một cách tốt để bạn bắt đầu kinh doanh. Bạn có thể tích lũy kinh nghiệm từ việc làm cộng tác viên để rồi thành lập và phát triển con đường kinh doanh của mình sau này.

3. Kinh doanh online không cần vốn bằng kiếm tiền trên Facebook

Kinh doanh online không cần vốn bằng kiếm tiền trên Facebook
Kinh doanh online không cần vốn bằng kiếm tiền trên Facebook

Kiếm tiền trên Facebook thực sự là một trong những cách kinh doanh online không cần vốn vô cùng hiệu quả nếu bạn đã có kinh nghiệm về làm các dịch vụ Facebook như tăng like Facebook, tăng người theo dõi, chạy quảng cáo Facebook thuê,…

Các dịch vụ Facebook hiện nay đang rất hot, bạn chỉ cần bỏ công sức ra là chính chứ không cần đầu tư quá nhiều tiền. Đã có rất nhiều người có được mức thu nhập cực kỳ cao khi họ hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ Facebook này.

Kinh doanh online không cần vốn có thật không ?

Với những gì chúng tôi vừa chia sẻ ở trên thì bạn chắc hẳn đã có câu trả lời dành cho riêng mình rồi đúng không. Tuy rằng việc kinh doanh online không cần vốn thực sự là một mỏ vàng với những bạn sinh viên hay những bạn có thu nhập trung bình muốn cải thiện thêm. Nhưng kinh doanh gì thì cũng là kinh doanh, không việc gì là dễ dàng cả, ngoài việc cần phải kiên trì và tập trung cho công việc thì bạn cũng nên phải nhìn nhận lại nhiều vấn đề. Như chúng tôi đã giới thiệu ở phần Affiliate Marketing, việc đối thủ kinh doanh của bạn đầu tư tốt hơn bạn rất nhiều sẽ khiến bạn gặp rất nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh của mình. Bạn nên kiên trì làm một vài thời gian để dành dụm tích vốn để mở rộng công việc kinh doanh hơn.

Trên đây là 3 cách kinh doanh online không cần vốn mà chúng tôi cho rằng là hiệu quả nhất với bạn và đã được rất nhiều người thành công. Chúng tôi xin gửi lời chúc chân thành nhất tới bạn, chúc bạn thành công trong công việc bạn dự định.

Xem thêm: GỢI Ý 8 CÁCH KIẾM TIỀN TRÊN FACEBOOK HIỆU QUẢ VÀ BỀN VỮNG

5/5 - (10 bình chọn)