11+ Studio chụp ảnh cưới ở Đồng Nai đẹp chuyên nghiệp nhất

1161

Mỗi Studio đều có một thế mạnh khác nhau để diễn tả tốt nội dung và chất lượng bên trong từng sản phẩm của mình. Hiện nay, với tốc độ tăng trưởng và phát triển của hàng trăm Studio trên thị trường lại càng khiến việc lựa chọn của khách hàng gặp rất nhiều khó khăn. Dưới đây là top 11 Studio chụp ảnh cưới ở Đồng Nai sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm chất lượng nhất. Hãy cùng mình tìm hiểu các Studio này nhé!

1. Tân Phùng Wedding – studio chụp ảnh cưới đẹp ở Đồng Nai

Nếu bạn ở khu vực Đồng Nai và đang tìm kiếm một Studio chụp ảnh cưới rẻ đẹp tại Đồng Nai thì Tân Phùng Wedding sẽ là gợi ý đầu tiên của mình dành cho bạn. Là chuyên gia không chỉ trong lĩnh vực trang điểm Markup, Tân Phùng Wedding còn có thể biến những phút ngẫu hứng mà họ nắm bắt thành một tác phẩm nghệ thuật thật sự. Không đòi hỏi sự cầu kỳ, phức tạp mà vẫn có thể làm được điều này thì quả thật chuyên môn của họ không phải thuộc dạng vừa đâu !

Chụp ảnh cưới nghệ thuật tại Tân Phùng wedding Đồng Nai
Chụp ảnh cưới nghệ thuật tại Tân Phùng wedding Đồng Nai

Với đầy đủ các dịch vụ cần thiết để tư vấn trong ngày cưới của khách hàng, Tân Phùng Wedding hứa hẹn sẽ đem tới nhiều trải nghiệm đặc biệt và mê mẫn chỉ có tại cửa hàng mà thôi.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Ngã 4 Sông Ray, Cẩm Mỹ, Đồng Nai

– Số điện thoại: 0988430437

– Email: Phungtan1210.tp@gmail.com

2. Hà Wedding Studio – ảnh cưới nghệ thuật Đồng Nai

Là một trong những lựa chọn uy tín để bạn sở hữu nhiều mẫu thiết kế trang phục cô dâu ngay tại Studio chụp hình cưới uy tín ở Đồng Nai, Ha Wedding Studio hiểu chặng đường để đi đến thành công phía trước sẽ phải đánh đổi bằng rất nhiều công sức và thời gian hơn nữa.

Hà wedding chụp ảnh cưới Makeup chuyên nghiệp
Hà wedding chụp ảnh cưới Makeup chuyên nghiệp

Sự nỗ lực để tạo ra những thành quả như ngày hôm nay của Ha Wedding Studio là rất đáng được ghi nhận. Sản phẩm có chất lượng được cải thiện qua từng ngày. Phong cách chụp ảnh đang nghiên cứu theo xu hướng thị trường sẽ là điểm tích cực trong việc thu hút thêm khách hàng tiềm năng tại khu vực.

Thông tin liên lạc:

– Địa chỉ: Sông Ray -Cẩm Mỹ- Đồng Nai

– Số điện thoại: 0965 070 595

– Email: facebook.com/thien.thien.9484

3. Studio Phương Nguyễn

Đơn giản và tinh tế là điều mà bạn có thể cảm nhận ở Studio Phuong Nguyen. Một bức ảnh đẹp sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau nhưng chung quy lại thì chúng đều nằm ở tố chất người nhiếp ảnh gia mà thôi.

Concept của Studio Phương Nguyễn không quá phức tạp trong sắp xếp phụ kiện và đầu tư trang phục đắt tiền. Tất cả sẽ tập trung chủ yếu vào cảm xúc nhân vật được thể hiện như thế nào trên khung hình. Màu sắc cũng có sự hòa trộn tốt khiến người xem cảm thấy dễ chịu và lôi cuốn hơn.

Phương Nguyễn studio chụp ảnh cưới rẻ đẹp Đồng Nai
Phương Nguyễn studio chụp ảnh cưới rẻ đẹp Đồng Nai

Mang theo hy vọng cùng niềm đam mê với nghề chụp ảnh cưới Đồng Nai, Studio Phuong Nguyen có thể lưu lại những khoảnh khắc của bạn theo phong cách riêng và làm nổi bật nó trong sự chú ý từ mọi người xung quanh.

Thông tin liên lạc:

– Địa chỉ: 213 Ấp Nam Hà Xã Xuân Bảo, Huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai

– Số điện thoại: 0989 911 144

– Facebook: facebook.com/studiophuongnguyen

4. Trâm Hứa Studio – chụp ảnh cưới chuyên nghiệp tại Đồng Nai

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng từ phía khách hàng thì một Studio chụp hình cưới  chuyên nghiệp Đồng Nai phải có rất nhiều sự thay đổi mới mẻ, Trâm Hứa Studio có thể giúp bạn thực hiện theo các phong cách thịnh hành nhất hiện nay để được một bộ ảnh tuyệt vời nhất.

Ảnh cưới độc đáo tại Trâm Hứa studio Đồng Nai
Ảnh cưới độc đáo tại Trâm Hứa studio Đồng Nai

Bối cảnh được xây dựng tốt với những hình ảnh sinh động. Cách tận dụng ánh sáng kết hợp với góc chụp sáng tạo là điều mà Trâm Hứa Studio biến từng khoảnh khắc của các cặp đôi sắp cưới trở nên thật lãng mạn và sâu lắng hơn. Tác phẩm của Trâm Hứa Studio có chất lượng rất cao. Nếu có thời gian thì hy vọng các bạn có thể tới trực tiếp cửa hàng để trải nghiệm tận mắt từng bộ sưu tập nhé.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 379 Tân Bình – Bảo Bình – Cẩm Mỹ – Đồng Nai

– Số điện thoại: 0901 552 979 – 0888 949 339

– Email: vumanhhiepbh@gmail.com.

5. Amy Wedding Studio

Lộng lẫy và kiêu sa nhờ các mẫu thiết kế lộng lẫy của Amy Wedding Studio, ngày cưới thì nhất định cô dâu phải là tâm điểm của bữa tiệc và tự tin tạo dáng thể hiện vẻ đẹp trước ống kính máy ảnh. Với kiến thức cùng kinh nghiệm lâu năm trong nghề thì Amy Wedding Studio hoàn toàn có thể giúp bạn chuẩn bị thật tốt các khâu quan trọng ở buổi lễ.

Amy wedding studio chụp ảnh cưới khu vực Đồng Nai
Amy wedding studio chụp ảnh cưới khu vực Đồng Nai

Hàng loại các studio chụp hình cưới ở Đồng Nai đang quảng cáo rầm rộ tại khu vực nên việc cạnh tranh rất gay gắt với nhau. Sự nỗ lực không ngừng của Amy Wedding Studio cho đến ngày hôm nay rất đáng được ghi nhận và đây cũng là cơ sở để thu hút thêm khách hàng mới đến với Studio.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: Ngã 4 Sông Ray – Cẩm Mỹ – Đồng Nai

– Số điện thoại: 0965 397 650

– Facebook: Áo Cưới Amy.

6. Studio Trung Toàn – chụp ảnh cưới nghệ thuật Đồng Nai

Quyết tâm trở thành một phần không thể thiếu tại bất kỳ sự kiện đám hỏi nào ở Đồng Nai, Studio Trung Toàn mang theo hy vọng từ người nhiếp ảnh gia sáng lập ra nó nhằm tạo nên những bộ ảnh tuyệt vời nhất.

Studio Trung Toàn nghệ thuật trong từng bức ảnh cưới
Studio Trung Toàn nghệ thuật trong từng bức ảnh cưới

Cập nhật theo nhu cầu thị trường trong việc sáng tạo phong cách riêng hợp thời cho mình. Hiện đại, trẻ trung và lịch lãm là điều bạn có thể thấy từ sản phẩm của Studio Trung Toàn. Nhiều gói khuyến mãi xây dựng theo các tiêu chí khác nhau nên bạn sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí cho ngày quan trọng của mình.

Thông tin liên lạc:

– Địa chỉ: Tổ 7. Xuân Đông. Cẩm Mỹ

– Số điện thoại: 0379 321 630

– Facebook: Studio Trung Toàn

7. Ngọc Trinh Wedding Studio

Ngọc Trinh Wedding Studio là một trong các studio chụp hình cưới chất lượng Đồng Nai tiếp theo để các cặp đôi sắp cưới lựa chọn đây. Làm bất cứ công việc gì cũng vậy, chỉ cần đam mê và tâm huyết với nghề thì tất cả những gì xứng đáng sẽ đến với họ mà thôi. Sự cố gắng để định vị thương hiệu so với các đối thủ cạnh tranh khác và tìm kiếm định hướng phát triển hợp lý đang là mối quan tâm hàng đầu đối với Ngọc Trinh Wedding Studio.

Chụp ảnh cưới chất lượng tại Ngọc Trinh wedding studio Đồng Nai
Chụp ảnh cưới chất lượng tại Ngọc Trinh wedding studio Đồng Nai

Sản phẩm có sự đầu tư tốt hơn về chất lượng nhờ quá trình học hỏi liên tục sẽ là điều kiện quan trọng để Ngọc Trinh Wedding Studio đạt được nhiều thành công trong thời gian sắp tới.

Thông tin liên lạc:

– Địa chỉ: Ấp 4-Lâm San-Cẩm Mỹ -Đồng Nai

– Số điện thoại: 0378 120 742.

8. Mộc Nhân Studio – chụp ảnh cưới rẻ đẹp ở Đồng Nai

Sự chuẩn bị kỹ càng về chuyên môn của MỘC NHÂN Studio sẽ không làm bạn phải thất vọng đâu. Bản thân họ hiểu khách hàng không chỉ cần một người có thể giúp mình lưu lại những khoảnh khắc tại lễ cưới mà những bộ ảnh này phải ít nhiều tác động lôi cuốn tới thị giác của người xem.

Chụp ảnh cưới rẻ đẹp uy tín tại Mộc Nhân studio Đồng Nai
Chụp ảnh cưới rẻ đẹp uy tín tại Mộc Nhân studio Đồng Nai

Sự độc lạ và không đụng hàng với bất kỳ Studio nào khác đang được MỘC NHÂN Studio tập trung khai thác triệt để cho sản phẩm của mình. Học hỏi phong cách từ nhiều nền văn hóa khác nhau sẽ là điểm ấn tượng mà MỘC NHÂN Studio muốn gửi tới các bạn.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 112 Nguyễn Ái Quốc, P. Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai (gần trường THPT Bùi Thị Xuân )

– Số điện thoại: 0975 223 401 – 0937 1345 89

– Email: mocnhanstudio@gmail.com

– Website: mocnhanstudio.com

9. Pu Studio – chụp hình cưới ở Biên Hòa Đồng Nai

Là một trong những lựa chọn tốt nhất về studio chụp ảnh cưới tại Đồng Nai, PU Studio được nhiều khách hàng tin tưởng và gửi gắm niềm tin nhờ các gói khuyến mãi hấp dẫn đi kèm với sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Pu studio niềm tin của khách hàng trong việc chụp ảnh cưới
Pu studio niềm tin của khách hàng trong việc chụp ảnh cưới

Bối cảnh xây dựng nhiều hình ảnh sinh động, cách sắp xếp không gian và phụ kiện cho mục đích chụp ảnh lễ cưới hiệu quả đã tác động tích cực đến thị giác của người xem. Với những ưu điểm nổi bật như vậy thì mình hy vọng PU Studio sẽ là một giải pháp phù hợp đáng để bạn cân nhắc.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 448 Tổ 37 Khu Phố 5 Phường Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai

– Số điện thoại: 0933 529 678

– Email: pubridal@gmail.com

– Website: pustudio.pixieset.com/

10. Zuni Studio – chụp hình cưới độc đáo ở Đồng Nai

Nhắc tới thương hiệu chụp ảnh cưới Đồng Nai nào có giá trị nhất thì chắc hẳn phải kể đến Zuni Studio đầu tiên. Độ phổ biến rộng rãi trên khu vực nhờ thời gian hoạt động hiệu quả trong ngành thì tất nhiên sẽ được khách hàng dành sự quan tâm nhiều hơn.

Hình ảnh cưới độc đáo tại Zuni studio
Hình ảnh cưới độc đáo tại Zuni studio

Bạn có thể yêu cầu chụp ảnh tại các khu vực ngoại cảnh và phim trường khác nhau. Zuni Studio có nhiều gói dịch vụ tương ứng với mỗi lựa chọn của khách hàng mà giá cả rất phải chăng. Đội ekip của Zuni Studio cũng rất chuyên nghiệp nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt chất lượng nhé.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ 1: 417 Nguyễn Ái Quốc , Phường Hố Nai, Biên Hòa, Đồng Nai

– Địa chỉ 2: 192 Tây Lạc, An Chu, Bắc Sơn, Trảng Bom, Đồng Nai

– Số điện thoại: 0933 097 954 – 0902 230 200 – 0933 431 622

– Email: zunistudiovn@gmail.com

– Website: zunistudiovn.pixieset.com

11. Vũ Vật Vã Production – Studio chụp ảnh nghệ thuật

Một gợi ý hữu ích cuối cùng dành cho các cặp đôi sẽ là Vũ Vật Vã Production. Ngày cưới sắp tới mà được nhân viên Studio tư vấn miễn phí trước khi đặt lịch thì quá trình chuẩn bị cho buổi lễ sẽ có sự hoàn thiện một cách chu đáo.

Vật Vã Production chụp ảnh cưới nghệ thuật Đồng Nai
Vật Vã Production chụp ảnh cưới nghệ thuật Đồng Nai

Nhân viên của Vũ Vật Vã Production đều do chính tay họ đào tạo dựa trên những kinh nghiệm thực tế mà họ trải qua. Sự đồng nhất trong cách làm việc và thấu hiểu phong cách chụp ảnh đặc trưng sẽ giúp ích được rất cho các tác phẩm của họ. Nếu bạn vẫn đang thắc mắc không biết nên lựa chọn studio nào chụp ảnh cưới ở Đồng Nai thì Vũ Vật Vã Production sẽ là một câu trả lời đấy.

Thông tin liên hệ:

– Địa chỉ: 320 – Nguyễn Ái Quốc – P.Tân Tiến – TP.Biên Hòa

– Số điện thoại: 0123.9999.765 – 0962.444.784

– Email: vuvatvafoto@gmail.com

– Website: vuvatva.com

Trên đây là tổng hợp top 11 studio chụp ảnh cưới ở Đồng Nai uy tín chuyên nghiệp tốt nhất. Chúc các bạn có được những sự lựa chọn phù hợp với mình để tạo nên Ablum ảnh cưới thật nhiều kỉ niệm !

==> Xem thêm: Top 11 studio chụp ảnh cưới đẹp ở Bình Dương

==> Xem thêm: Top 11 studio chụp ảnh cưới Vũng Tàu đẹp mê mẫn

Rate this post