Top 10 Công ty Cung Cấp Trứng Gia Cầm Sạch Hàng Đầu Việt Nam

1001

Trứng được đánh giá là một trong những loại thực phẩm thiết yếu thường có trong mỗi bữa ăn của gia đình người Việt Nam. Tuy nhiên, sự xuất hiện ngày càng nhiều các loại trứng kém chất lượng, gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, không được kiểm dịch an toàn từ các cơ quan chức năng khiến cho người tiêu dùng vô cùng lo lắng.

Cùng tìm hiểu top 10 công ty cung cấp trứng gia cầm sạch hàng đầu Việt Nam để đảm bảo giúp bạn an tâm hơn khi chọn mua loại thực phẩm đầy dinh dưỡng này để có thể chế biến thành những món ăn thơm ngon cho gia đình của mình nhé.

1. Công ty TNHH Ba Huân

Công ty TNHH Ba Huân
Công ty TNHH Ba Huân

Được biết đến là một trong những công ty cung cấp trứng gia cầm hàng đầu việt Nam, với hệ thống công nghệ máy móc hàng đầu được nhập khẩu từ Châu Âu để xử lý và làm sạch trứng gà với tổng số vốn đầu tư lên đến hơn 30 tỷ đồng, Công ty TNHH Ba Huân cam kết mang đến người tiêu dùng các sản phẩm trứng sạch, đảm bảo đáp ứng đầy đủ các yếu tố về an toàn vệ sinh thực phẩm giúp cho khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Một số sản phẩm trứng sạch mà Công ty TNHH Ba Huân đang cung cấp:

 • Trứng gà sạch, trứng vịt sạch
 • Trứng bắc thảo, trứng vịt muối
 • Trứng cút tươi, trứng vịt lộn.

Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua được các sản phẩm trứng sạch Ba Huân tại bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống Vissan, Coopmart, Metro cũng như các siêu thị, cửa hàng tiện ích lớn nhỏ từ trong TP. Hồ Chí Minh cho đến các tỉnh thuộc Đông và Tây Nam Bộ.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 22 Nguyễn Đình Chi, Phường 9, Quận 6, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (08) 3.969.2730 – (08) 3.969.3385
 • Email: info@bahuan.vn

2. Công ty cổ phần thực phẩm Vĩnh Thành Đạt

Công ty cổ phần thực phẩm Vĩnh Thành Đạt
Công ty cổ phần thực phẩm Vĩnh Thành Đạt

Được thành lập vào cuối năm 2003, Công ty cổ phần thực phẩm Vĩnh Thành Đạt được đánh giá là một trong những công ty cung cấp trứng gia cầm cung cấp các mặt hàng trứng gia cầm sạch nổi tiếng hàng đầu trên cả nước.

Nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Vĩnh Thành Đạt luôn không ngừng nỗ lực nhằm cải tiến hệ thống quản lý của mình. Tháng 10/2010, công ty đã đưa vào hệ thống dây chuyền xử lý, đóng góp trứng tự động theo công nghệ Hà Lan. Vì vậy, không quá ngạc nhiên khi mà các sản phẩm trứng sạch của thương hiệu này liên tiếp đạt được danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao” trong nhiều năm liền.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 350/25 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Quận 12, HCM
 • Điện thoại: (08) 371 99 555
 • Email:vfood@vinhthanhdat.com.vn

3. Công ty TNHH TMDV Sản xuất và chăn nuôi Thanh Đức

Công ty TNHH TMDV Sản xuất và chăn nuôi Thanh Đức
Công ty TNHH TMDV Sản xuất và chăn nuôi Thanh Đức

Khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ với đàn gà chỉ 25 con vào năm 1994, cho đến nay Công ty TNHH TMDV sản xuất và chăn nuôi Thanh Đức đã trở thành đơn vị cung cấp trứng sạch uy tín hàng đầu tại Miền Nam cũng như các tỉnh thành trên cả nước được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.

Với quy trình chăn nuôi được tự động hóa và kiểm soát dịch bệnh tốt, Thanh Đức cam kết mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm trứng gia cầm sạch đã được sở y tế chứng nhận, có nguồn gốc rõ ràng, không vi khuẩn, không tồn dư chất kháng sinh và không dịch bệnh.

Hiện nay, Thanh Đức đã phát triển quy mô của mình với hệ thống gần 40 điểm phân phối tại Đồng Nai cũng như tại các tỉnh thành lân cận và xuất khẩu gián tiếp sang thị trường Nhật Bản. Điều này càng chứng minh được chất lượng các mặt hàng trứng của mình mà công ty mang đến cho khách hàng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tổ 3, Ấp Bình Hòa, Xã Xuân Phú, Huyện Xuân Lộc, Tỉnh Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0969 21 66 44 – 0962 79 33 99
 • Email: thanhducco.ltd@gmail.com

4. Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ
Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ

Được thành lập vào năm 2006, đến nay Công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ đã trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp ra thị trường các giống gà chất lượng cao, trứng gà sạch và là công ty tiên phong trong việc áp dụng các phương pháp an toàn sinh học vào chăn nuôi, sản xuất theo mô hình VIETGAP giúp mang đến hiệu quả cao.

Tại sao nên mua các sản phẩm trứng gà sạch tại Lương Huệ

 • Luôn vì sức khỏe người tiêu dùng: Cam kết đảm bảo cung cấp các sản phẩm “sạch”, an toàn cho sức khỏe, có nguồn gốc rõ ràng.
 • Luôn vì lợi ích của nhà phân phối: Nhằm giúp cho các đối tác của mình có thể ngày càng phát triển, Lương Huệ luôn mang đến những sản phẩm chất lượng, phong phú về chủng loại và đồng đều về quy cách cùng mức giá cả cạnh tranh. Đảm bảo đạt hiệu quả cao trong việc xây dựng thương hiệu cũng như mang lại mức lợi nhuận tốt.
 • Luôn vì lợi ích người chăn nuôi: Với những nỗ lực cố gắng không ngừng, Công ty luôn đưa ra những phương pháp mới lạ, các dây chuyền sản xuất tiên tiến để có thể áp dụng, phổ biến cũng như là chia sẻ rộng rãi đến những người chăn nuôi.

Với những đóng góp của mình vào ngành chăn nuôi gia cầm tại Việt Nam, công ty cổ phần giống gia cầm Lượng Huệ đã được chính phủ công nhận là thương hiệu uy tín các tỉnh đồng bằng Hồng, cùng với đó là chứng nhận sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu Việt Nam trong 3 năm liền.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tỉnh lộ 208, Thôn Hoàng Lâu, xã Hồng Phong, huyện An Dương, Hải Phòng
 • Điện thoại: 0313850952 – Fax: 0313 596 042
 • Hotline: 0936 457 268
 • Email: lypk.luonghue@gmail.com

5. Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền Trung

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền Trung
Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền Trung

Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền Trung là đơn vị được thành lập nhằm nghiên cứu các chiến lược phát triển cho ngành nông nghiệp mà cụ thể là lĩnh vực chăn nuôi. 

Với khẩu hiệu “an toàn cho người sử dụng – lãi suất cho người chăn nuôi” công ty đã và đang đẩy mạnh việc phát triển hệ thống phân phối thực phẩm sạch, có nguồn gốc rõ ràng, an toàn có sức khỏe, đảm bảo chất lượng cao ra thị trường thông qua một số kênh như siêu thị, các điểm bán lẻ trên thị trường cũng như là các cơ sở sản xuất một số mặt hàng với nguyên liệu chính là trứng nhằm mục tiêu đẩy lùi và loại bỏ những loại thực phẩm không rõ nguồn gốc, gây ảnh hưởng xấu đến người dùng.

Đặc biệt, mọi sản phẩm tại Công ty cổ phần đầu tư phát triển chăn nuôi miền Trung đều đã trải qua quy trình quản lý và kiểm tra nghiêm ngặt, hoàn toàn đạt các tiêu chí về kiểm tra chất lượng sản phẩm, đảm bảo mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 3, đường Hải Thượng Lãn Ông, phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, Nghệ An
 • Điện thoại: 02383 587 678 – 0898 649 280
 • Email: channuoimientrung@gmail.com

6. Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam
Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam

Là địa chỉ đáng tin cậy, nổi tiếng hàng đầu tại khu vực miền Tây Nam bộ trong việc cung cấp ra thị trường các mặt hàng thực phẩm sạch, Công ty Cổ phần GreenFeed Việt Nam ngay từ khi thành lập đã xác định rõ sứ mệnh của mình:

 • Là người bạn đồng hành cùng khách hàng đi đến thành công
 • Là nguồn hàng đáng tin cậy và sinh lợi cho các nhà đầu tư
 • Là địa chỉ cực kỳ tiềm năng và uy tín cho các đối tác
 • Là điểm tựa tỏa sáng tài năng cho các nhân viên
 • Là tổ chức mang trách nhiệm đưa đến cho thị trường những sản phẩm sạch

Với đội ngũ nhân viên có kỹ năng, trình độ đẳng cấp Quốc tế. Với hệ thống dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại. GreenFeed Việt Nam luôn đảm bảo cung cấp đến thị trường và người tiêu dùng các sản phẩm chất lượng nhất. Từ những sản phẩm nông nghiệp như trứng, thị gà, thịt lợn cho đến rau, củ, quả,… mọi mặt hàng tại công ty đều nhận được rất nhiều sự tin tưởng và lựa chọn từ người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Điện thoại: +84 (072) 363 2881
 • Email: webinfo@greenfeed.com.vn

7. Công ty cổ phần phát triển nông nghiệp thanh niên xung phong

Công ty cổ phần phát triển nông nghiệp thanh niên xung phong
Công ty cổ phần phát triển nông nghiệp thanh niên xung phong

Được thành lập từ năm 2008, Công ty cổ phần phát triển nông nghiệp thanh niên xung phong là đơn vị kinh doanh hoạt động trong lĩnh vực chăn nuôi và sản xuất giống gia súc, gia cầm và thủy sản cũng như là thức ăn gia súc, gia cầm, thủy sản.

Hiện nay, công ty đang mở rộng việc cung cấp ra thị trường các sản phẩm trứng gia cầm sạch. Với cam kết “thực phẩm an toàn – nhà nhà an tâm”, hiện công ty đã trang bị hệ thống dây chuyền xử lý trứng hiện đại theo công nghệ Hà Lan nhằm mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thông tin liên hệ

 • Địa Chỉ: 636 Võ Văn Kiệt, P. 1, Q. 5, TP.HCM
 • Điện Thoại: 08.35950598
 • Email: adeco@adeco.com.vn
 • Website: http://adeco.com.vn/

8. ĐTK Phú Thọ

Khu Xử Lí Và Đóng Gói Trứng của ĐTK Phú Thọ
Khu Xử Lí Và Đóng Gói Trứng của ĐTK Phú Thọ

So với những đơn vị cung cấp khác trong danh sách này, ĐTK Phú Thọ có lẽ là công ty cung cấp trứng gia cầm khá mới. Tuy nhiên, ngay từ khi thành lập công ty đã khẳng định được vị thế cũng như uy tín của mình trên thị trường. Có thể thấy rõ nhất qua nhà máy sản xuất trứng gà sạch công nghệ cao đầu tiên tại Việt Nam với công suất khoảng 500.000 quả/ngày. Đặc biệt, với khả năng kiểm soát sinh học cực kỳ cao, mọi sản phẩm trứng gà tại ĐTK đều là thực phẩm sạch và đáp ứng đầy đủ các yếu tố về an toàn sinh học, đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người tiêu dùng.

Hiện nay, ĐTK đang không ngừng nỗ lực nhằm hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp dẫn đầu tại Việt Nam về việc ứng dụng hệ thống máy móc công nghệ tiên tiến vào phục vụ sản xuất, chăn nuôi cũng như chế biến thực phẩm nói chung, nông sản nói riêng nhằm tạo ra và cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, mang giá trị dinh dưỡng cao và đáng tin cậy cho người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ (trụ sở chính): Tầng 7, Tòa nhà số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 84-4 3868 6154
 • E-Mail: info@dtk.com.vn
 • Website: www.dtk.com.vn

9. Công ty TNHH TM – SX Trại Việt 

Công ty TNHH TM – SX Trại Việt 
Công ty TNHH TM – SX Trại Việt

Với mục tiêu ra đời “Vì sức khỏe người tiêu dùng Việt”, Công ty TNHH TM – SX Trại Việt đã trang bị hệ thống dây chuyền máy móc xử lý trứng hiện đại theo công nghệ Nhật Bản cùng với đó là tiên phong áp dụng công nghệ nuôi gà của Canada với phương pháp bổ sung thêm thực phẩm chứa Omega-3 chiết xuất từ cá hồi vào thức ăn gà đẻ nhằm có thể cung cấp được một số lượng trứng Omega chứa các chất EPA & Alpha Linolenic Aci và DHA –mang đến những sản phẩm đạt chất lượng cao, thực sự an toàn và cung cấp nguồn dinh dưỡng cần thiết cho người sử dụng.

Với những gì đã và đang thực hiện, Công ty TNHH TM – SX Trại Việt đang được đánh giá là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trứng sạch tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ văn phòng: 806-807, tầng 8, 243A Nguyễn Thượng Hiền, P.6, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
 • Điện thoại: 08 5449 1159 – 5449
 • Email: fooddept@vietfarmsfsf.com
 • Website: www.trungsachvietfarm.com

10. Công ty cổ phần Tiên Viên

Công ty cổ phần Tiên Viên
Công ty cổ phần Tiên Viên

Sau nhiều năm nghiên cứu, Công ty cổ phần Tiên Viên đã xây dựng một quy trình chăn nuôi giống gà Ri bằng công nghệ sạch thông qua việc áp dụng các ứng dụng khoa học kỹ thuật, các chế phẩm vi sinh nhằm mục tiêu tạo ra những sản phẩm trứng gà sạch, chất lượng tốt, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng.

Và với tiêu chí hoạt động “tiên viên vì chất lượng cuộc sống”, Tiên Việt thật sự là địa chỉ xứng đáng mà bạn có thể gửi niềm tin của mình trong việc khi tìm mua các sản phẩm trứng sạch, đảm bảo an toàn và mang đến dinh dưỡng cùng sức khỏe tốt cho các thành viên trong gia đình mình.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Xã Đại Yên, huyện Chương Mỹ, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: (04) 33.866.966
 • Email: lienhe@tienvien.vn
 • Website: http://tienvien.vn

Kết luận

Vừa rồi là danh sách tổng hợp về top 10 công ty cung cấp trứng gia cầm sạch hàng đầu tại Việt Nam. Hy vọng rằng, với những thông tin đã được chia sẻ, Bạn đã có thể chọn cho mình được được địa chỉ uy tín, chuyên cung cấp các sản phẩm trứng sạch, chất lượng, an toàn để có thể đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình mình nhé.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC: NGUỒN HÀNG LẤY SỮA GIÁ SỈ Ở ĐÂU ĐỂ KINH DOANH?

3/5 - (15 bình chọn)