Top 9 cách kiếm tiền online không cần vốn uy tín nhất

408

Trong bài viết này, admin sẽ gợi ý cho bạn đọc những cách kiếm tiền online không cần vốn. Phù hợp với những bạn học sinh, sinh viên, những bà mẹ bỉm sữa, anh chị văn phòng,… muốn tìm thêm thu nhập. Chúng ta có thể tận dụng được thời gian để tìm thêm nguồn thu nhập mà không cần phải bỏ vốn hoặc ít vốn.

Dưới đây là 9 cách kiếm tiền online không cần vốn phổ biến hiện nay mà cachbanhangonline chia sẽ

Kiếm tiền không cần vốn với CTV viết content

Công việc này rất phù hợp với những bạn đam mê viết lách, thích chủ động thời gian và không gian. Công việc kiếm tiền online không cần vốn này chỉ cần bạn chịu khó đọc nhiều, biết tổng hợp câu từ, nội dung dễ hiểu và phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra cho bạn. Đừng quên nộp bài đúng thời hạn nhé. Ở công việc này bạn sẽ viết những bài tư vấn, giới thiệu sản phẩm,… tùy theo mục tiêu của doanh nghiệp yêu cầu bạn. 

Cộng tác viên viết content
Cộng tác viên viết content

CTV bán hàng online

Nếu như nói đến trong lĩnh vực marketing online hiện nay thì trong ngành không ai là không biết đến công ty MOA. MOA là nơi chia sẻ những kiến thức online marketing ứng dụng cho các bạn muốn tìm thu nhập từ Internet.

Cộng tác viên bán hàng online
Cộng tác viên bán hàng online

Công ty hoạt động chủ yếu ở lĩnh vực đào tạo marketing, bán hàng và quảng cáo online. Ngoài ra công ty còn chuyên cung cấp nguồn hàng sỉ cho khách hàng. Bạn có thể tìm đến MOA để liên hệ trở thành cộng tác viên bán hàng với mức hoa hồng hấp dẫn mà không cần vốn. 

Kiếm tiền Online không cần vốn Viết Blog

Blog là nơi bạn có thể tự tạo ra nội dung, sáng tạo và thỏa niềm đam mê của chính bản thân cho những bạn yêu thích viết lách về một nội dung nào đó. Với những trang blog được nhiều người truy cập và biết đến, thì bạn có thể đặt quảng cáo Adsense hoặc Mgid. Bạn có thể bắt đầu tự tạo một blog cho chính mình trên các nền tảng phổ biến như WordPress. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền online không cần vốn bạn có thể thử sức mình.

Việt Blog
Việt Blog

Chăm sóc fanpage

Internet là một sự phát minh thể hiện sự tiến bộ của con người. Nhờ có Internet, chúng ta có thể kết nối với nhau không cần gặp gỡ và tiếp xúc trực tiếp. Mọi doanh nghiệp, mọi công ty đều sở hữu một Fanpage điển hình nhất là Facebook. Chính bạn có thể được làm một cộng tác viên admin quản trị cho Fanpage nhằm cung cấp những thông tin về sản phẩm, cập nhật tin tức về doanh nghiệp, tìm kiếm khách hàng,…

Chăm sóc fanpage
Chăm sóc fanpage

Viết review kiếm tiền online trên mạng

Công việc kiếm tiền trên mạng không cần vốn này chỉ cần bạn am hiểu về sản phẩm của doanh nghiệp, viết review càng ngắn gọn, càng chân thật. Nhiều khách hàng tìm đến sản phẩm thì là một lợi thế để doanh nghiệp rút hầu bao cho bạn. Trên những trang Facebook, không ít lần bạn sẽ gặp những bài reiview về quán ăn, nước uống hay sản phẩm. Và từ đó chúng ta có thể hiểu được rằng đây cũng là một trong những công việc đang rất hot với xã hội hiện đại ngày nay.

Viết review
Kiếm tiền online không cần vốn – Viết review

Chụp hình sản phẩm

Công việc này đòi hỏi bạn nên đầu tư một chiếc máy ảnh hay một chiếc smartphone có khả năng chụp hình đẹp. Biết bày trí, sáng tạo bố cục cho sản phẩm phù hợp với những bạn đam mê nghề “photographer”. Hình ảnh càng đẹp càng dễ thu hút người mua. Doanh nghiệp bán được nhiều sản phẩm thì việc đầu tư hình ảnh cho sản phẩm là điều không thể nào không nhắc đến.

Chụp hình sản phẩm
Kiếm tiền online không cần vốn – Chụp hình sản phẩm

Quay clip review sản phẩm

Ở mục trên, thay vì bạn chụp hình sản phẩm quảng bá đến khách hàng. Thì ở công việc kiếm tiền online không cần vốn này thì bạn sẽ dùng video để review sản phẩm đó. Ưu điểm là sản phẩm được giới thiệu sẽ chân thật hơn, càng dễ lấy trọn lòng tin và hầu bao của khách hàng. Bạn có thể chọn làm cộng tác viên cho doanh nghiệp, quay clip reiview về sản phẩm thông qua các nền tảng truyền thông hiện đại như livestream trên Facebook, quay Tiktok hoặc Youtube.

Quay clip review sản phẩm
Kiếm tiền online không cần vốn – Quay clip review sản phẩm

Làm KOL cho các nhãn hàng

KOL viết tắt của cụm từ “Key Opinion Leader” tạm dịch là “Người có sức ảnh hưởng” là một người am hiểu, có kiến thức chuyên môn và chuyên sâu trong một lĩnh vực nào đó ví dụ như mỹ phẩm, ẩm thực, du lịch,…

Công việc này đòi hỏi bạn phải am hiểu và có nhiều kiến thức của một lĩnh vực nào và có ảnh hưởng đối với một nhóm người trong cộng đồng thì các nhãn hàng của doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đó sẽ mời bạn về làm KOSH cho họ mục đích để marketing về sản phẩm của doanh nghiệp. Nó cũng là một trong những cách bạn có thể kiếm tiền online không cần vốn mà chỉ cần kiến thức chuyên môn của bạn.

Làm KOL cho các nhãn hàng
Làm KOL cho các nhãn hàng

Kiếm tiền online không cần vốn với Thiết kế hình ảnh

Nếu như bạn biêt sử dụng photoshop, phần mềm thiết kế và có khả năng về nghệ thuật, thẩm mĩ thì chắc chắn công việc này rất phù hợp với bạn. Bạn có thể nhận công việc này từ các công ty quảng cáo hay thiết kế banner. Ngoài ra bạn có thể tự sáng tạo sản phẩm của mình và rao bán trên các trang Etsy, Fiver,…

Thiết kế hình ảnh
Kiếm tiền online không cần vốn – Thiết kế hình ảnh

Tóm lại ngày nay, công việc kiếm tiền online không cần vốn có rất nhiều. Bài trên chỉ nói về 9 công việc kiếm tiền online phổ biến nhất hiện nay. Điều cốt lõi là chính bạn hiểu rõ khả năng của bản thân và tận dụng điều đó để sinh lời. Hi vọng thông qua bài viết của admin, bạn đã tìm được một công việc kiếm tiền online mà bạn tâm đắc.

5/5 - (10 bình chọn)