9 cách kiếm tiền online uy tín hiệu quả 2023

389

Dưới đây là những cách kiếm tiền online mà ai cũng có thể làm được và phổ biến nhất hiện nay. Hãy cùng cachbanhangonline tìm hiểu thêm nhé!

Cách kiếm tiền Online với CTV viết content

Công việc này phù hợp với những bạn yêu thích viết lách và có khả năng diễn đạt nội dung, câu từ chỉn chu và cung cấp những thông tin hữu ích cho các bạn đọc. Bạn có thể làm ở bất cứ địa điểm và thời gian bạn muốn chỉ cần bạn có thể đáp ứng được thời gian hoàn thành của doanh nghiệp, rất phù hợp với các bạn sinh viên, những bạn đã đi làm nhưng muốn tìm thêm một khoản thu nhập cho chính bản thân mình.

Cộng tác viên viết content
Cộng tác viên viết content

CTV bán quần áo online

Đối với các bạn đam mê thời trang nhưng bạn không có  vốn. Bạn sẽ giới thiệu sản phẩm đến khách hàng, mỗi đơn hàng bạn giới thiệu thành công sẽ nhận được hoa hồng do doanh nghiệp chi trả cho bạn. Bạn có thể giới thiệu được những sản phẩm mà bạn đang làm cộng tác viên cho doanh nghiệp để tìm kiếm những nguồn khách hàng tiềm năng.

Cộng tác viên bán quần áo online
Cộng tác viên bán quần áo online

Kiếm tiền online qua Youtube và Tiktok

Bạn có thể tự tạo một kênh Youtube  cá nhân và quay lại, chỉnh sửa những nội dung mà bạn mong muốn từ giải trí, giới thiệu sản phẩm,… Nếu kênh cá nhân của bạn được nhiều lượt xem, Youtube sẽ chi trả cho bạn một khoản tương xứng. Ngoài ra doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm trên trang cá nhân Youtube của bạn cũng sẽ chi trả một khoản cho cá nhân của bạn.

Kiếm tiền online qua Youtube và Tiktok
Kiếm tiền online qua Youtube và Tiktok

Đối với ứng dụng TIktok cũng sẽ tương tự như Youtube nhưng khoảng thời gian quay những video sẽ ngắn hơn và bạn sẽ đính kèm những link trực tiếp giới thiệu những sản phẩm của doanh nghiệp và khi có khách hàng mua sản phẩm bạn giới thiệu thì doanh nghiệp cũng sẽ trả hoa hồng giới thiệu cho bạn.

Kiếm tiền online uy tín bằng dropshipping

Bạn sẽ tìm một nhà cung cấp và thỏa thuận để doanh nghiệp để lại mức giá tốt hơn cho bạn. Lợi nhuận bạn thu về là chênh lệch giữa giá của nhà cung cấp và giá bạn bán cho khách hàng của bạn.  Bạn chỉ cần đặt đúng số lượng cho nhà cung cấp đối với khách hàng chốt sản phẩm với bạn thông qua một sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Amazon,… Trên những sàn thương mại điện tử, bạn có thể tạo một cửa hàng trên đó và lấy những sản phẩm của nhà cung cấp để kinh doanh, tìm khách hàng và chốt sản phẩm. 

Kiếm tiền online bằng dropshipping
Kiếm tiền online bằng dropshipping

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Doanh nghiệp sẽ cung cấp cho bạn một tài khoản tiếp thị liên kết của bạn, bằng cách của mình, bạn sẽ giới thiệu đường link sản phẩm đó đến khách hàng thông qua các kênh xã hội hiện nay. Nếu khách hàng click vào đường link đó và mua sản phẩm của doanh nghiệp bạn giới thiệu thì thì phần mềm sẽ tự động ghi lại rằng đó chính là đơn hàng do bạn giới thiệu và hoa hồng sẽ thuộc về bạn.

Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)
Tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing)

Kiếm tiền Online miễn phí với Viết Blog

Đối với công việc kiếm tiền online này thì yêu cầu bạn phải có một trang website cá nhân. Với những trang blog được nhiều người truy cập và biết đến, thì bạn có thể đặt quảng cáo Adsense hoặc Mgid. Khi người truy cập vào những đường link đó thì bạn sẽ nhận được tiền. Nếu blog của bạn được nhiều người biết đến thì các doanh nghiệp sẽ liên hệ với bạn để đặt những banner quảng cáo. Bạn có thể thỏa thuận giá với doanh nghiệp để đặt vị trí quảng cáo ở đâu trên trang website của bạn. 

Việt Blog
Việt Blog

Cộng tác viên SEO website

Để tối ưu hóa về chi phí, những doanh nghiệp marketing sẽ tìm những cộng tác viên SEO WEB. Doanh nghiệp sẽ giao cho bạn từ khóa SEO và nhiệm vụ của bạn sẽ xây dựng nội dung, sáng tạo content để viết bài chuẩn SEO. Nội dung phải đảm bảo yêu cầu của doanh nghiệp đưa ra. Công việc này đòi hỏi bạn cần có khả năng viết lách, biết tổng hợp và sáng tạo nội dung, giao bài đúng thời điểm doanh nghiệp yêu cầu. Đây cũng là một trong những cách kiếm tiền online mà ai cũng làm được.

Cộng tác viên SEO website
Cộng tác viên SEO website

Chăm sóc fanpage Facebook

 Công việc này cần đòi hỏi nhân viên chăm sóc Fanpage của doanh nghiệp, đáp ứng những yêu cầu của khách hàng nhanh chóng.Giảm thiểu chi phí, thông thường những doanh nghiệp vừa và nhỏ thì họ sẽ tìm đến những cộng tác viên để chăm sóc Fanpage Facebook cho doanh nghiệp, tìm kiếm, giải đáp thắc mắc, chốt sản phẩm cho khách hàng cũng như quảng bá sản phẩm, cập nhật thông tin doanh nghiệp tức thì và nhanh chóng trên Fanpage. Đây cũng là một trong những công việc kiếm tiền online hiệu quả mà bạn có thể chọn. 

Chăm sóc fanpage Facebook
Chăm sóc fanpage Facebook

Viết review kiếm tiền online

Marketing hiểu đơn giản là giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến nhiều khách hàng, mục đích để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Ngày nay, khách hàng họ cũng rất khó để lựa chọn một sản phẩm cần mua vì có quá nhiều sản phẩm từ hình dáng, chất lượng và giá cả. Khách hàng họ sẽ tìm kiếm những bài review giới thiệu để hiểu rõ hơn về sản phẩm họ muốn mua. 

Viết review kiếm tiền
Viết review kiếm tiền

Nắm được những yêu cầu của khách hàng, doanh nghiệp sẽ tìm đến những cộng tác viên để review về sản phẩm của họ. Điều này được thể hiện qua rất nhiều hình thức như viết bài trên Facebook trên những Fanpage nổi tiếng, hoặc quay video giới thiệu sản phẩm. Bài viết bạn cần chân thật, rõ ràng, lấy được sự tin tưởng khách hàng càng cao, doanh nghiệp bán được nhiểu sản phẩm thì thù lao của doanh nghiệp dành cho bạn sẽ càng cao.

Dưới đây là 9 cách kiếm tiền online mà ai cũng có thể làm được 2023 tại nhà uy tín phổ biến nhất hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, sẽ giúp cho các bạn đọc muốn tìm hiểu về công việc online sẽ cung cấp được những thông tin mà bạn đọc cần. Bên cạnh đó, hãy cảnh giác trước nạn lừa đảo online. Chúc các bạn thành công trên công việc chính mình chọn.

5/5 - (18 bình chọn)