3 Kinh Nghiệm Kinh Doanh Online Quần Áo Hàng VNXK

690

Hiện nay, cùng với sự nâng cao của chất lượng cuộc sống thì nhu cầu của con người không chỉ còn dừng ở việc “đủ ăn, đủ mặc” mà còn phải là “ăn ngon, mặc đẹp”. Người ta sẵn sàng chi thêm tiền để đảm bảo mua được cho mình những bộ quần áo với chất lượng tốt, mang lại cảm giác thoải mái khi mặc mà có thể tạo được phong cá riêng thể hiện được cá tính của bản thân. Và nguồn quần áo hàng VNXK là mặt hàng được nhiều người lựa chọn nhất.

Tuy nhiên, đây cũng là mặt hàng ghi nhận nhiều sự thất bại nhất khi mở các shop kinh doanh thời trang. Lý do thường gặp là bởi nguồn hàng VNXK hàng xuất xịn trên thị trường rất ít. Chỉ có khoảng 20% nguồn cung hiện nay là mang đến cho các bạn nguồn hàng thật với chất lượng cao. Vì vậy, nếu không tìm hiểu kỹ bạn rất dễ mất uy tín của cửa hàng mình nếu bán cho khách hàng phải những sản phẩm kém chất lượng. Bên cạnh đó, còn vô số nguyên nhân khiến bạn thất bại mà chỉ cần một trong số chúng cũng có thể hủy hoại công việc kinh doanh online quần áo hàng VNXK của bạn.

Vậy, hãy cùng cachbanhangonline.com tìm hiểu 3 kinh nghiệm kinh doanh Online quần áo hàng VNXK  để tránh mắc phải những sai lầm không đáng có bạn nhé.

Tìm Nguồn Hàng VNXK

Đây là bước quan trọng nhất quyết định sự thành công hay thất bại của kinh doanh Online quần áo hàng VNXK. Vì vậy, trước khi quyết định chọn đơn vị nào để hợp tác, bạn cần tìm hiểu rõ về nguồn gốc, chất lượng sản phẩm, sự đa dạng trong mặt hàng, giá cả cũng như những chính sách ưu đãi khi mua sỉ, hình thức vận chuyển,… để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn nhất.

nguồn hàng vnxk

Ngoài ra, bạn cũng cần tham khảo nhiều nguồn hàng để có thể so sánh và đưa ra những quyết định phù hợp nhất. Nên nhớ rằng, những sản phẩm quần áo hàng VNXK đối với khách hàng là mặt hàng cao cấp. Vì vậy họ đòi hỏi không chỉ là giá tốt mà còn phải đảm bảo chất lượng trong từng đường kim, mũi chỉ..

Xem Ngay: Nguồn cung quần áo giá sỉ hàng VNXK

Xác Định Sản Phẩm Quần Áo Hàng VNXK Chủ Lực

Đây là điều mà bất kỳ ai kinh doanh Online quần áo hàng VNXK phải nắm được. Thay vì đa dạng mặt hàng, bạn hãy tập trung tìm cho mình những sản phẩm nào đang là “trend” trên thị trường hoặc là đầy tiềm năng nhưng lại lại chưa có nhiều người bán. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm được vốn mà còn dễ dàng hơn trong việc bán sản phẩm, đảm bảo quay vòng vốn nhanh hơn.

sản phẩm chính

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các trang web thời trang, fanpage cũng như group bán quần áo để tìm hiểu mặt hàng đang bán chạy nhất tại shop của họ cũng như đâu là điểm mạnh điểm yếu để từ đó tăng khả năng cạnh tranh cho shop Online của bạn.

Xác định chiến lược bán hàng

Hiện nay, có rất nhiều chiến lược giúp cho việc kinh doanh Online quần áo hàng VNXK của bạn trở nên hiệu quả hơn. Đó có thể là các chiến lược về giá như “hiển thị một phẩn”, “sử dụng mồi nhử”,…

chiến lược bán hàng

Tham khảo thêm: 4 Chiến lược Giá Cực Kỳ Hiệu Quả Trong Bán Hàng Online

Ngoài ra, bạn cũng nên thường xuyên theo dõi những xu hướng mới nhất của thị trường để kịp thời cập nhật cho shop của mình liên tục những sản phẩm mới.

Bên cạnh đó, bạn cũng hãy đưa ra nhiều chính sách, ưu đãi hấp dẫn về giá. Thường xuyên tổ chức các đợt khuyến mãi nhân dịp những ngày lễ lớn, ngày kỉ niệm trong năm,…

Đặc biệt, thông qua việc kinh doanh Online, bạn còn có thể thực hiện các chiến dịch quảng cáo giúp thương hiệu, sản phẩm của bạn giới thiệu đến với đúng đối tượng khách hàng mục tiêu trên phạm vi khắp cả nước. Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn cần chuẩn bị những kiến thức về cách chạy quảng cáo Facebook thông qua KHÓA HỌC FACEBOOK MARKETING hoặc tìm cho mình một đơn vị chuyên chạy các DỊCH VỤ QUẢNG CÁO để có thể thực hiện các chiến dịch một cách hiệu quả với mức chi phí tối ưu nhất.

 

XEM THÊM:

Rate this post