Các mặt hàng kinh doanh online ít vốn, lợi nhuận cao

57

Nếu như bạn chưa từng kinh doanh sản phẩm dịch vụ gì. Muốn bắt đầu kinh doanh từ số vốn nhỏ nhưng chưa biết lựa chọn sản phẩm nào phụ hợp, dưới đây là danh sách các sản phẩm kinh doanh online ít vốn nhưng mang lại lợi nhuận cao.

kinh doanh online với số vốn ít có khả thi không?

Kinh doanh online với số vốn ít là khả thi và thậm chí là rất phổ biến trong thời đại hiện nay. Trong thực tế, nhiều người đã thành công trong việc kinh doanh trực tuyến với số vốn ít.

Một số lợi thế của kinh doanh trực tuyến với số vốn ít bao gồm:

  • Chi phí thấp hơn: Bạn có thể bắt đầu một cửa hàng trực tuyến chỉ với một số tiền nhỏ hơn so với việc mở một cửa hàng vật lý.
  • Tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn: Với Internet, bạn có thể tiếp cận đến một số lượng khách hàng lớn hơn so với cửa hàng vật lý.
  • Dễ dàng thích ứng và thay đổi: Nếu kinh doanh trực tuyến, bạn có thể dễ dàng thay đổi hoạt động kinh doanh của mình mà không gây ra nhiều rủi ro.

Tuy nhiên, việc kinh doanh trực tuyến với số vốn ít vẫn đòi hỏi bạn phải có kế hoạch kinh doanh rõ ràng và chiến lược tiếp thị hiệu quả để đạt được thành công. Bạn cần tìm hiểu cách hoạt động của thị trường và khách hàng mục tiêu của mình để tạo ra sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho họ.

Vì vậy, nếu bạn có số vốn ít nhưng đam mê và kiên trì, kinh doanh trực tuyến vẫn là một lựa chọn tuyệt vời để bắt đầu.

Các mặt hàng kinh doanh online ít vốn, đạt hiệu quả cao

Kinh doanh online cây cảnh mini

Kinh doanh Online cây cảnh
Kinh doanh Online cây cảnh

Các loại cây cảnh nhỏ gọn với hình dáng độc đáo và công dụng tuyệt vời đã thu hút được sự quan tâm của nhiều nhân viên văn phòng. Khi sản phẩm này trở thành xu hướng, nó cũng trở thành một món đồ không thể thiếu được.

Đồ handmade

Nếu như bạn có đôi bàn tay khéo léo có thể tự tạo ra các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, các sản phẩm handmade thì chắc chắn đây là mặt hàng kinh doanh ít vốn được nhiều người ưa thích.

Kinh doanh online đồ handmade
Kinh doanh online đồ handmade

Các sản phẩm handmade chúng ta có thể tự sản xuất tại nhà từ những vật dụng tái chế, sau đó bán chúng trên các sàn thương mại điện tử tiếp cận đến khách hàng ở khắp mọi nơi.

Thực phẩm nhà trồng

Thực phẩm nhà trồng
Thực phẩm nhà trồng

Thực phẩm nhà trồng được xem là một trong những sản phẩm kinh doanh mà không cần quá nhiều vốn. Từ rau củ quả, thịt cá,… đều có thể được bán online. Đây là lựa chọn được nhiều cá nhân cân nhắc. Bằng cách giới thiệu qua Facebook, đặc biệt là kinh doanh ở những thành phố lớn, bạn sẽ có được lượng khách hàng khổng lồ.

Đồ ăn vặt

Kinh doanh đồ ăn vặt
Kinh doanh đồ ăn vặt

Các mặt hàng kinh doanh ít vốn mà chúng ta không thể không nhắc đến đó là đồ ăn vặt, đồ ăn nhanh: món chiên rán, đồ uống, đồ Hàn,…  đây là các sản phẩm được nhiều bạn trẻ ưu thích đó cũng là tệp khách hàng mà chúng ta có thể hướng tới qua các trang mạng xã hội.

Sách văn phòng phẩm

Sách văn phòng phẩm
Sách văn phòng phẩm

Các sản phẩm sách và văn phòng phẩm là mặt hàng luôn có nhu cầu cao của các đối tượng khách hàng khác nhau. Việc kinh doanh các sản phẩm này sẽ giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng.

Bạn nên cung cấp đa dạng các loại sách thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, hoặc cung cấp các sản phẩm văn phòng phẩm cơ bản như thước, bút, mực, phấn, túi đựng tài liệu… để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng.

Về phương thức bán hàng, bạn có thể lựa chọn bán qua Facebook, Zalo, website,… tùy thuộc vào quy mô kinh doanh và kênh bán hàng phù hợp nhất cho mình.

Kinh doanh sản phẩm dành cho thú cưng

Kinh doanh sản phẩm dành cho thú cưng
Kinh doanh sản phẩm dành cho thú cưng

Ngày nay, việc nuôi thú cưng đã trở thành một xu hướng phổ biến, gây ra sự gia tăng trong nhu cầu mua sắm đồ dùng cho thú cưng. Nếu bạn đang tìm kiếm mặt hàng kinh doanh online ít vốn, có thể cân nhắc đến các sản phẩm dành cho thú cưng. Bằng cách nắm bắt sớm xu hướng và nhu cầu này, cộng với việc bạn cũng là một người yêu thú cưng, đây là một gợi ý tiềm năng mà bạn có thể khai thác.

Trong trường hợp bạn băn khoăn không biết nhập hàng phụ kiện thú cưng ở đâu, bạn có thể tham khảo các dịch vụ Order hàng Quảng Châu giá rẻ. Đây là nơi cung cấp nguồn hàng từ các trang TMĐT Trung Quốc với giá thành vô cùng hợp lý. 

Làm cộng tác viên online

Làm cộng tác viên bán hàng online
Làm cộng tác viên bán hàng online

Việc trở thành một cộng tác viên bán hàng không yêu cầu bạn phải có vốn hay mặt bằng. Bạn chỉ cần tiếp thị và bán các sản phẩm được yêu cầu bởi chủ cửa hàng hoặc nhóm bán hàng. Đây là một hình thức kinh doanh online không đòi hỏi vốn và không gây áp lực nhiều đến hiệu quả kinh doanh. Bạn chỉ cần tập trung vào việc bán được nhiều hàng hơn, và từ đó, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng tương xứng.

Kinh doanh online các khóa học

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ đang có xu hướng tăng vọt, và nhiều trang web dạy ngoại ngữ thường tuyển dụng cộng tác viên bán khóa học cho họ. Nếu bạn có khả năng bán được các khóa học này, bạn sẽ có thêm thu nhập từ việc được chia hoa hồng.

Kinh doanh online cần chú ý những gì?

Để kinh doanh online với số vốn ít hiệu quả, bạn cần:

  • Nghiên cứu thị trường và lên kế hoạch kinh doanh chi tiết
  • Chọn kênh bán hàng phù hợp và tối ưu hóa các gian hàng online/cửa hàng trực tuyến
  • Có nguồn nhập hàng tốt, giá cả hợp lý (Biết được Cách order hàng Quảng Châu Trung Quốc là một lợi thế cực kỳ lớn)
  • Chăm sóc khách hàng và xây dựng thương hiệu phù hợp với sản phẩm phân khúc khách hàng
  • Theo dõi và đánh giá hiệu quả kinh doanh của mình thường xuyên và liên tục
5/5 - (10 bình chọn)