Muốn Bán Hàng Online Lấy Hàng Ở Đâu Rẻ Đẹp Giá Tốt Nhất?

426

Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu rẻ đẹp giá tốt nhất? Tìm nguồn hàng giá tốt, sản phẩm chất lượng luôn là bước đầu tiên và quan trọng nhất để cho việc bán hàng online đạt hiệu quả cao.

Một khi tìm được nguồn hàng tốt, giá rẻ bạn sẽ không phải lo lắng nhiều về việc tiếp cận khách hàng, gia tăng lợi nhuận, đặc biệt là cạnh tranh, nhìn chung mọi việc sẽ thuận lợi hơn. Nhưng, cách kiếm nguồn hàng như thế nào, ở đâu? Cùng chúng tôi tham khảo nội dung về vấn đề muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu?

1. Muốn Bán Hàng Onine Lấy Hàng Ở Đâu?- Bạn Muốn Bán Sản Phẩm Gì?

Hãy có thời gian để tìm hiểu và tham khảo kỹ xem vấn đề: “muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu?” để chọn mặt hàng nào để bán, mỹ phẩm, thời trang, hay đồ ăn thức uống,… Sau khi xác định một loại hình, một mặt hàng cụ thể bạn tiếp tục tìm hiểu và xác định từ khóa của sản phẩm mà bạn đang muốn tìm kiếm.

Ví dụ như: Bạn đang cần nguồn mỹ phẩm an toàn, lành tính từ thiên nhiên. Từ khóa (keyword) lúc này nó có thể là: “mỹ phẩm handmade”, mỹ phẩm thiên nhiên,… Việc xác định từ khóa được xem là khá quan trọng vì nó giúp bạn tìm đúng sản phẩm mà không mất nhiều thời gian.

2. Tìm Nguồn Hàng Để Bán Hàng Online

Có nhiều cách để giải quyết câu hỏi: “muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu?”. Tự đi đến các chợ sỉ truyền thống, hoặc thông qua các đại lý để mua hàng từ nước ngoài,…và đây là cách tìm nguồn hàng thông qua internet đang được áp dụng phổ biến hiện nay.

2.1 Tìm nguồn hàng bán sỉ trên Facebook

Trên mạng xã hội Facebook hiện nay để giải quyết vấn đề muốn bán hàng onine lấy hàng ở đâu? thì đã có rất nhiều nguồn cung cấp hàng sỉ, từ hàng mới cho đến hàng secondhand hoặc hàng tồn kho…cho đến các mặt hàng như mỹ phẩm, phụ kiện, đồ ăn …

Ưu điểm khi chọn nguồn từ Facebook chính là bạn được nhìn thấy ngay sản phẩm qua hình ảnh, có hướng dẫn chi tiết cách bán, vận chuyển, chiết khấu,….cũng như sản phẩm đa dạng và thường xuyên được cập nhật mới.

Cách tìm:

“Lang thang” để tìm kiếm trên facebook, note lại các gian hàng, địa chỉ và số điện thoại các gian hàng sỉ, nguồn hàng sỉ lớn,…sau đó liên hệ trực tiếp để trao đổi về chính sách sỉ, giá cả để “cân đo” và chọn lựa dần.

Gõ từ khóa sản phẩm cần tìm lên thanh tìm kiếm Facebook

Muốn bán hàng onine lấy hàng ở đâu- Trang Facebook
Muốn bán hàng onine lấy hàng ở đâu- Trang Facebook

Với từ khóa “áo thun bỏ sỉ áo thun” hay “bỏ sỉ áo thun” trên Facebook bạn sẽ có thể tìm được rất nhiều xưởng bỏ sỉ.

2.2 Tìm nguồn hàng sỉ từ google

Sau khi đã có từ khóa, đừng dừng lại ở facebook, hãy tiếp tục tìm trên google thôi. Kết hợp từ khóa + keywords: “nguồn sỉ, bỏ sỉ, giá sỉ…” để đi đến nơi cung cấp.

Ví dụ: Bạn cần tìm áo thun sỉ:

 • Nguồn sỉ áo thun
 • Bỏ sỉ áo thun
 • Giá sỉ áo thun

Gợi ý thêm cho bạn 3 nguồn hàng “ngon”, nghĩa là bạn được lấy order mà không cần vốn nhiều

 • siquanaovnxk.com
 • khohangsilami.vn
 • Minhtruc.vn

Một số lưu ý quan trọng khi tìm sỉ để bán hàng online trên google:

 • Tìm càng chi tiết càng tốt. Vì khi đó google sẽ ra đúng cái bạn cần hơn. Với ví dụ như ở trên, nhưng nếu muốn tìm kiếm chi tiết hơn thì bạn có thể dùng từ khóa “nguồn sỉ áo thun secondhand”,…
 • Thêm chút thời gian và thao tác để tìm thêm từ 5 – 6 nhà cung cấp (Tùy loại sản phẩm) để có thể so sánh điểm mạnh, yếu của mỗi nhà cung cấp trước khi liên hệ trực tiếp.

2.3 Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu – trên trang web chuyên sỉ

Đừng bỏ qua kênh này, đây là kênh mà họ đã thu thập kỹ lưỡng và có đủ thông tin liên quan sản phẩm bạn cần. Đây được xem là trang mua bán sỉ, là cầu nối giữa người mua và người bán sỉ như:

 • Thitruongsi.com
 • webgiasi.vn

Cách tìm hàng:

Để tìm được nhiều hàng đẹp, rẻ từ nhà cung cấp tốt trên các trang này bạn cần phải tạo tài khoản online, gõ từ khóa sản phẩm bạn cần tìm và cuối cùng là xem xét và lựa chọn nhà cung cấp phù hợp.

2.4 Nhập hàng sỉ từ Trung Quốc – phổ biến nhất

Bạn cần giải quyết vấn đề: “muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu?” nhưng lại có suy nghĩ hàng Trung Quốc kém chất lượng, hàng fake. Có khá nhiều mặt hàng cao cấp, xịn sò đang trở nên Hot được nhập từ Trung Quốc. Nếu bạn là người kinh doanh lâu năm, chắc chắn bạn đã biết Trung Quốc được ví như công xưởng của thế giới.

Với nguồn hàng sỉ được bán hàng online đa dạng, với nhiều sản phẩm độc lạ dễ bán sẽ giúp bạn bán hàng theo trends mà không cần phải lo tạo kiểu dáng, mẫu mã sản phẩm.

Hiện nay, có khá nhiều người kinh doanh “liều” thường đánh nhiều vào những mặt hàng đang HOT nhập về để bán lại.

Cách đánh hàng sỉ từ Trung Quốc:

Để có thể lấy hàng suôn sẻ từ nước này, thường sẽ có 3 cách:

 • Mua hàng trực tiếp: Để có thể trực tiếp xem và chọn hàng, thương lượng với người cung cấp bạn nên qua Trung, sau khi mua bán xong bạn thuê dịch vụ vận chuyển về Việt Nam. Dù là được mua hàng ưng ý nhưng bên cạnh đó vẫn có vất vả và rủi ro đối với các bạn chưa có kinh nghiệm.
 • Tìm và săn hàng sỉ trên các trang bán sỉ chuyên nghiệp như là: alibaba.com, taobao.com,… chỉ cần bạn gõ từ khóa sản phẩm vào và tìm nhà cung cấp nào mà bạn thấy tin tưởng nhất (Mỗi nhà cung cấp trên đó đều có những chỉ tiêu riêng, chính sách riêng và bạn thấy có đủ tin tưởng hay không).
 • Có khá nhiều đơn vị, công ty chuyên đánh hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Bạn chọn lấy 1 đơn vị và gửi cho họ đường link nhà cung cấp bên Trung Quốc mà bạn đã chọn. Công ty vận chuyển này sẽ thương lượng với bên cung cấp bạn đưa sau đó sẽ báo cho bạn biết bao nhiêu ngày hàng sẽ về tới Việt Nam. Và việc của bạn chỉ là trả tiền hàng và tiền ship cho công ty mà thôi.

Lưu ý:

Để hạn chế và có thể tránh rủi ro, bạn có thể nhập số lượng ít để xem xét thị trường, bán thử. Vì có một số nhà cung cấp sẽ đồng ý cho người mua hàng nhập sản phẩm thử để test, sau đó mới đánh số lượng nhiều. Bán hàng online thành công nhanh chóng bạn đừng bỏ qua cách này nhé!

2.5 Muốn bán hàng Online lấy hàng ở đâu?- Đừng bỏ ngỏ kênh chợ bỏ sỉ truyền thống

Trước khi chọn một nhà cung cấp ở kênh nào đi nữa, bạn cũng nên “rảo” vài nơi ở các chợ sỉ truyền thống. Các chợ sỉ như là Chợ Ninh Hiệp, Đồng Xuân, An Đông đã nổi tiếng và bán buôn sỉ từ lâu, được biết là các chợ đầu mối lớn nhất trong cả nước. Rất nhiều nguồn hàng như là quần áo, phụ kiện, giày dép,..với số lượng khổng lồ. Các mặt hàng tại đây khá phong phú về giá thành, kiểu dáng, mẫu mã, chủng loại…tất cả đều khác nhau tùy vào mỗi khu vực.

Nguồn hàng được nhập về để bán tại các chợ này chủ yếu là được lấy từ Quảng Châu (Trung Quốc), nhập Thái Lan, và từ các xưởng may công nghiệp. Chất lượng sản phẩm hầu như là ở mức bình dân, hoặc thấp và có cả hàng chất lượng, cao cấp, hàng xách tay cũng có, nhưng còn tùy vào “mặt khách”.

Lưu ý:

Giá buôn mà các chủ hàng sỉ đưa ra sẽ không phải lúc nào cũng chính xác, họ nhìn mặt khách để báo giá. Người đi buôn có kinh nghiệm, chuyên nghiệp sẽ có vẻ mặt, có “thần thái” khác so với những người mới vào nghề.

Chính vì vậy mà người bán chỉ cần nhìn qua cách chọn hàng, cách hỏi giá, hàng họ,…là biết bạn thuộc mức độ nào, có hay không có kinh nghiệm, buôn sỉ hay chỉ muốn lẻ với giá rẻ,…

Muốn bán hàng online lấy hàng ở đâu rẻ đẹp giá tốt nhất? Hãy cứ tiến hành theo các bước mà Khohangsilami chia sẻ trong bài này, chắc chắn bạn sẽ có được nguồn hàng ưng ý và tất nhiên là có lời!

Xem thêm:

Rate this post