Tìm Nguồn Hàng Quần Áo Thời Trang Giá Sỉ Ở Đâu?

1037

Bạn đang muốn kinh doanh quần áo? Bạn đang loay hoay tìm nguồn cung cấp hàng? Bạn đang lo sợ về kiểu dáng, chất liệu và giá cả của nguồn hàng? Dưới đây chúng tôi xin mách bạn 1 số địa chỉ chuyên cung nguồn hàng quần áo thời trang giá sỉ để bạn cân nhắc lựa chọn.

tìm nguồn hàng giá rẻ 1

Vấn đề muôn thuở: Chất lượng hay là giá?

Chất lượng hay là giá?
Câu trả lời này phù thuộc vào định hướng kinh doanh, khách hàng mục tiêu và nguồn tài chính của bạn. Nếu mục tiêu của bạn là thời trang trung cấp/cao cấp và nguồn vốn đủ mạnh thì nhắm vào chất lượng là điều hiển nhiên, khi đó bạn có thể nhắm vào hướng thuê mẫu thiết kế và bán. Trong trường hợp bạn nhắm vào trung cấp nhưng nguồn vốn có hạn, hoặc khách hàng mục tiêu là bình dân, thì khuyên bạn nên nhắm vào giá. Sau đó bạn có thể thương lượng với chủ tiệm về loại vải và kiểu dáng bạn cần.

Mách nhỏ các nguồn hàng quần cáo thời trang giá sỉ cho bạn

1. Nhập từ các chợ đầu mối

Chợ đầu mối là nguồn cung cấp hàng cho đa số các cửa hàng thời trang hiện nay. Nhập hàng tại các chợ này, người bán được tự tay lựa chọn các loại mẫu mã, đa dạng, phong phú, nhưng khi nhập hàng thì mỗi loại bạn phải mua với số lượng nhiều. Các tên chợ đầu mối phổ biến trong lĩnh vực bỏ sỉ quần áo thời trang có thể kể đến:

tìm nguồn hàng giá rẻ 3
Miền Bắc: chợ Ninh Hiệp, chợ Đồng Xuân, chợ Móng Cái – Tân Thanh
Miền Nam: chợ Tân Bình, chợ An Đông, chợ Hạnh Thông Tây, chợ Bà Chiểu, chợ Bến Thành, chợ Bình Tây, chợ Tân Định

2. Nhập hàng trực tiếp từ nước ngoài

Có hai phương pháp nhập hàng từ nước ngoài. Đối với những nguồn hàng gần Việt Nam như Trung Quốc / Thái Lan, bạn có thể sang trực tiếp để xem và kiểm tra hàng hóa. Với cách nhập hàng này, tuy chi phí hàng hóa được giảm thiểu nhưng chi phí phát sinh thường rất cao. Bạn cần trả các chi phí đi lại, xuất nhập cảnh, ăn nghỉ tại nước ngoài… Đồng thời việc đi xa nhập hàng cũng tiêu tốn thời gian, phát sinh nhiều nguy hiểm trong quá trình di chuyển. Do đó, phương pháp này chỉ phù hợp với các bạn đã có kinh nghiệm, với số lượng hàng hóa mỗi lần giao dịch lớn.

tìm nguồn hàng giá rẻ 4

Đối với các nguồn hàng xa hơn (Mĩ, EU,…), tất nhiên bạn không thể đến tận nơi lấy hàng, thì có thể lựa chọn móc nối với những cá nhân đang sống tại quốc gia có nguồn hàng này. Tuy tìm kiếm các đầu mối phối hợp cung ứng hàng hóa khá khó khăn, tuy nhiên các sản phẩm thời trang ngoại nhập được các bạn trẻ Việt Nam khá ưa chuộng. Nhiều khách hàng thường chọn các sản phẩm thời trang ngoại nhập vì sản phẩm của các thương hiệu này có phom dáng chuẩn, ít đụng hàng và bền. Tính ra, sử dụng các sản phẩm ngoại nhập, tuy mắc tiền nhưng suy cho cùng thì nhiều khi lợi hơn khi mua hàng chợ.

3. Nhập hàng tay qua tay

Nếu bạn chỉ kinh doanh nho nhỏ, thì bạn cũng có thể nhập hàng từ các shop khác. Ưu điểm của cách thức này là chỉ cần nhập hàng số lượng nhiều 1 lần hoặc đàm phán trước với chủ Shop, những lần sau bạn có thể nhập vài chục bộ hoặc chốt đơn rồi mới nhập hàng, không cần bỏ vốn ôm hàng.

tìm nguồn hàng giá rẻ 2

Khi cân nhắc lựa chọn nguồn hàng, bạn nên cân nhắc và tìm hiểu thêm thông tin 2-3 nguồn hàng, so sách mẫu mã, giá cả để lựa chọn nguồn phù hợp. Sau khi bạn lựa chọn được những nguồn hàng cho mình, bạn hãy bắt tay xây dựng cho mình 1 kế hoạch bán hàng hoàn chỉnh, chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài viết khác tại đây:

>>> Tổng hợp các bài viết kiến thức

>>> Tổng hợp các bài viết bán quần áo online

>>>5 lỗi chạy quảng cáo người mới chắc chắn gặp phải

Rate this post