Cách Download Tải Word 2010 Đơn Giản, Miễn Phí (Không Crack)

1537

Bài viết chia sẻ cách tải word 2010 đơn giản, giới thiệu các bước tiến hành chi tiết nhanh chóng không cần phải Crack, bạn cùng tìm hiểu qua nhé !

Hướng dẫn tải Word 2010 chi tiết
Hướng dẫn tải Word 2010 chi tiết

1. Microsoft word 2010 – Soạn thảo, chính sửa văn bản nhanh chóng

Chương trình Microsoft Word 2010 (hay còn gọi là Word 2020) là ứng dụng không thể thiếu giúp soạn thảo văn bản với vô số những tính năng mới độc đáo, đa dạng.

Một vài chức năng ưu việt có thể kể đến của Microsoft Word 2010 có thể kể đến như: Tạo những tài liệu từ cơ bản như báo cáo, thư từ cho đến chuyên nghiệp như sách, báo,… Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể dùng Microsoft Word 2010 để xây dựng nên những Website thu hút, thân thiện, chi tiết và nổi bật.

Đặc biệt, do đây lại là một bộ phận của bộ công cụ Microsoft Office, Word 2010 còn cho phép người dùng chia sẻ thông tin/dữ liệu một cách đơn giản với các công cụ như Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook.

2. Những Điều Cần Lưu ý Khi Tải Microsoft Word 2010 Miễn Phí

Thông thường, việc tải về và cài đặt đặt bộ công cụ Microsoft Office nói chung cũng như Microsoft Word 2010 nói riêng thường tốn khá nhiều dung lượng bộ máy. Đó là chưa kể đến những khó khăn về vấn đề bản quyền. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một bản có thể lập tức sử dụng ngay sau khi tải word 2010 miễn phí về và cài đặt luôn là vấn đề được nhiều người tìm kiếm.

Ưu điểm của bản Microsoft Word 2010 miễn phí (Không Crack) là gì ?

  • Đã được kích hoạt mặc định mở khóa sẵn, không cần tìm key cài đặt hoặc tool để bẻ crack
  • Chỉ cần tải về giải nén và cài đặt là đã có thể dùng thoải mái mà không không cần phải lo lắng về vấn đề bản quyền hay thành phần có ý định không tốt.
  • Bạn không cần phải lo lắng về bản 32 bit và 64 bit, điều dùng được nhé.

3. Link download word 2010 miễn phí (không Crack)

Video hướng dẫn tải word 2010 mà không cần “BẺ KHÓA”

Link google drive tải word 2010 miễn phí nhanh nhất

Link tải phần mềm: CLICK TẠI ĐÂY

4. Cấu Hình, Hệ Điều Hành Máy Tính Bạn Cần Biết Khi Cài Word 2010

Yêu cầu về cấu hình, hệ điều hành cũng là một đặc điểm, điểm mạnh khiến Microsoft Office 2010 được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi có thể tương tích với phần lớn các máy tính trên thị trường hiện nay.

Một số yêu cầu Microsoft Word 2010:

  • Bộ xử lý: 1GHZ
  • Ram: 512 MB
  • Dung lượng ổ cứng: 3.5 GB.

5. Microsoft Word 2010 Có Gì Đặc Biệt ?

Bên cạnh công dụng cơ bản của một phần mềm soạn thảo văn bản, Word 2010 còn được update vô số tính năng hữu ích giúp việc lưu trữ, chia sẽ những văn bản trực tuyến trở nên đơn giản hơn, loại bỏ những điều không được tối ưu so với trước đây. Đặc biệt, công cụ này còn có khả năng tương thích trên nhiều thiết bị, hỗ trợ sao lưu cũng như quản lý file theo nhiều định dạng khác nhau. Bên dưới đây sẽ giải đáp được câu hỏi cho mọi người.

5.1 Word 2010 Được Nâng Cấp Về Tính Năng Và Giao Diện

Xét về tính năng và giao diện, phần mềm Word 2010 được cải tiến và nâng cấp khiến nó được đánh giá vượt trội so với các version trước đó. Tiêu biểu, liên quan nhất có thể kể đến như sự thay thế nút Office bằng nút Menu điều hướng đến dạng xem Backstage của Office giúp việc in ấn và chia sẽ trở nên hiệu quả hơn. Đặc biệt, Microsoft Word 2010 còn được update tính năng định dạng, thao tác phím tắt và dẫn hướng tài liệu tốt hơn.

5.2 Ms Word 2010 Có Thể Lưu Được Tài Liệu Trực Tuyến Trên Nhiều Hệ Điều Hành

Với phiên bản MS Word 2010 lần này, Microsoft đã cho ra mắt khả năng lưu trữ tài liệu trực tuyến OneDrive, chia sẻ tài liệu liệu với người người khác mà không phải lo lắng về virus cũng như các vấn đề về bảo mật. Đây cũng có thể được xem là điểm nhấn trong phiên bản lần này.

Bên cạnh đó, Microsoft Word 2010 còn có thể dùng tốt trên máy tính chạy hệ điều hành Windows hay thậm chí là Mac cũng như các phiên bản mới nhất trên các thiết bị di động như điện thoại hoặc máy tính bảng. Từ đó, giúp việc soạn thảo văn bản của người dùng trở nên hiệu quả hơn.

5.3 Microsoft Word 2010 Có Hỗ Trợ Thêm Đọc File Doc Và Docx

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng tính năng đọc file Word thì chắc chắn Word Reader sẽ là sự lựa chọn mà bạn không thể bỏ qua. Với dung lượng nhẹ cùng quy trình cài đặt đơn giản, Word Reader hỗ trợ việc đọc file Word các định dạng cơ bản như Doc và Docx.

5.4 Những Tiện Ích Thủ Thuật Nhỏ Trong Word 2010

Bộ công cụ Microsoft office nói chung hay Microsoft Word nói riêng luôn được đánh giá là một trong những công cụ đắc lực nhất dành cho dân văn phòng. Bên cạnh chức năng soạn thảo cơ bản, nó còn cung cấp một số tiện ích nhỏ giúp việc soạn thảo các biểu mẫu, giấy khai thông tin trở nên đơn giản hơn.

6. Tính Năng Nổi Bật Không Thể Bỏ Quả Của Ms Word 2010

Một số tính năng nổi bật không thể bỏ qua của Ms Word 2010:

  • Hỗ trợ việc soạn thảo văn bản đơn giản hơn, cung cấp ngôn ngữ đa dạng
  • Có thể dùng được trên nhiều thiết bị, nền tảng kỹ thuật số khác nhau
  • Cung cấp tính năng lưu trữ và chia sẻ bài trực tuyến
  • Hỗ trợ lưu file ở nhiều định dạng khác nhau.

7. Kết luận

Vừa rồi cachbanhangonline.com.vn đã chia sẻ xong về đường link cũng như một số tính năng đặc biệt của phần mềm Microsoft Word 2010 Miễn Phí. Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay tải về, cài đặt và bắt tay vào sử dụng ngay hôm nay nhé. Cảm ơn bạn đã xem. Bạn có thể tham khảo xem thêm những nội dung chia sẻ khác nhé ! Nếu có bất cứ vấn đề nào trong quá trình tải bạn có thể liên hệ thông qua bình luận dưới bài viết này.

5/5 - (11 bình chọn)