Bán Buôn Hàng Thùng Tuyển Chọn Dễ Dàng Hơn 80% Với 6 Nguồn Hàng Này!

122

Hàng thùng là cách gọi “chuyên ngành” để chỉ đồ si, đồ secondhand. Nếu không được tuyển chọn kỹ, hàng thùng rất khó để buôn bán do tính chất đã qua sử dụng. Hàng thùng rất đa dạng về sản phẩm, từ quần áo, giày dép đến túi xách, phụ kiện…

Hàng thùng, đồ di, đồ secondhand
Nguồn bán buôn hàng thùng tuyển chọn chất lượng, giá cả ấn tượng

Các tiêu chí để lựa chọn hàng thùng: độ thẩm mỹ 85-90% (ít phai màu, ít sờn/đổ lông), độ nguyên vẹn 80-95% (bung sứt chỉ ít, ép keo chắc chắn). Từ những tiêu chí đó, hãy để cachbanhangonline mách cho bạn nguồn bán buôn hàng thùng tuyển chọn chất lượng, giá cả ấn tượng nhé!

Bán Buôn Hàng Thùng Nguyên Kiện – Hải Yến

“Nhà Hải Yến có hàng thùng đủ thể loại độc lạ lắm này” là câu chào mời không thể hấp dẫn hơn từ nhà Hải Yến – bán buôn hàng thùng nguyên kiện. Với cái tâm của người bán buôn hàng thùng 8 năm, nhà Hải Yến cam kết hàng đẹp báo đẹp, hàng xấu báo xấu nên khách lấy hàng cứ yên tâm.

hàng thùng, đồ si, hàng secondhand
Hàng thùng Hải Yến

Hàng thùng mà nhà Hải Yến buôn bán có xuất xứ từ nhiều nước: Camuchia, Hàn Quốc, Nhật Bản… Mặt hàng thùng cũng rất đa dạng phong phú, từ phụ kiện cột tóc, túi xách đến giầy dép, quần áo… cho bạn nhiều sự lựa chọn để bán hoặc buôn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Đường Vườn Cam – Phú Đô – Nam Từ Liêm – Hà Nội

Số điện thoại: 0902.079.448 – 0329410454

Facebook: facebook.com/pg/thegioihangthunggiasieure

Email: thegioihangthungxin@gmail.com

Kho Buôn Hàng Thùng – Chuyên Buôn Quần Áo Hàng Thùng

Kho buôn hàng thùng có 5 năm kinh nghiệm tuyển chọn hàng thùng để cung cấp cho khách hàng. Nguồn đánh hàng chủ yếu của Kho buôn hàng thùng là Việt Nam và Campuchia.

hàng thùng, đồ si, hàng secondhand
Kho buôn hàng thùng

Ở đây, có đủ các mặt hàng người lớn, trẻ em, chủ yếu là bán buôn quần áo hàng thùng. Kho buôn hàng thùng cam kết giữ chữ tín làm đầu, khuyến khích khách hàng sang kho xem hàng. Khách buôn đặt hàng ở xa phải chuyển khoản 100%.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 265/8/4 Nơ Trang Long, P.11, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh – 148, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Số điện thoại: 01672685603

Facebook: facebook.com/pg/KHO-BUÔN-HÀNG-THÙNG-635944046454333

Kho Hàng Đồ Si Nguyên Kiện Nguyên Thùng Tuyển Chọn

Hãy để việc kinh doanh bán buôn hàng thùng tuyển chọn của bạn bắt đầu với kho hàng đồ si. Ở đây chuyên bán buôn hàng thùng nước 1 (loại tốt nhất). Nguồn gốc của hàng thùng cũng rất đa dạng, từ các nước châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan… đến Âu Mỹ như Anh, Canada, Mỹ, Pháp, Ý…

hàng thùng, đồ si, hàng secondhand
Đồ si nguyên kiện

Với 2 năm kinh nghiệm bán buôn hàng thùng giá gốc, Kho hàng đồ si cam kết chất lượng nguồn hàng nhập khẩu, giá nội địa nên lãi khá cao. Ngoài ra, do mẫu mã nhập độc đáo được tuyển chọn nên tăng cao lợi thế cạnh tranh cho dân buôn lấy hàng thùng về bán sỉ và lẻ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 25 Man Thiện, Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 TP.HCM – 68 Ông Ích Khiêm, Thanh Bình, Q. Hải Châu, Đà Nẵng

Số điện thoại: 0898.579.268 – 079.835.9999

Website: dosinguyenkien.com

Trang Nguyên – Bán Buôn Quần Áo Hàng Thùng Toàn Quốc Tuyển Chọn

Với 10 năm kinh nghiệm bán buôn quần áo hàng thùng, Trang Nguyên cam kết đây là nguồn hàng uy tín với giá rẻ nhất thị trường. Ngoài quần áo, Trang nguyên còn bán buôn giày dép hàng thùng, với mẫu mã phong phú.

Hàng thùng, đồ si, hàng secondhand
Trang Nguyên

Điểm đặc biệt của nguồn Trang Nguyên đó là hướng dẫn cách livestream bán hàng cơ bản cho người mớt bắt đầu.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Ngõ 123 Số 15 Ngõ Trung Kính – Cầu Giấy – Hà Nội

Số điện thoại: 0918 666 588

Website: hangthungiare.com

Email: nguyenhdth@gmail.com

Hàng Thùng Nguyên Kiện Cao Cấp – Hàng Thùng Bán Buôn Tuyển Chọn

Với 2 kho hàng lớn đặt tại Campuchia và TP.HCM, hàng thùng nguyên kiện cao cấp là nguồn hàng khổng lồ bán buôn hàng thùng nguyên kiện. Các mặt hàng thùng bán buôn đa dạng, từ quần áo, giày dép đến túi xách, phụ kiện, đồng hồ…Xuất sứ hàng thùng ở đây chủ yếu là Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Mỹ…

Hàng thùng nguyên kiện cao cấp

Dù đặt hàng với số lượng nhiều hay ít, hàng thùng nguyên kiện cao cấp đều giao đến tận tay cho khách. Hàng thùng nguyên kiện cao cấp đảm bảo bán buôn hàng thùng tuyển chọn nước 1 với giá thấp hơn thị trường.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 34, đường 16, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, TP.HCM

Số điện thoại: 016 773 66669

Website: hangthungnguyenkiencaocap.com

Đại Lý Hàng Thùng – Bán Buôn Quần Áo Hàng Thùng Tại Hà Nội

Đại lý hàng thùng là gợi ý cuối cùng của cachbanhangonline mách cho bạn về nguồn bán buôn hàng thùng tuyển chọn uy tín. Đây là tổng kho bán buôn hàng thùng Hà Nội giá rẻ, nguồn hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc, nhật Bản.

Đại lý hàng thùng

Đại lý hàng thùng đa dạng các mặt hàng thùng tuyển chọn cho khách bán buôn bán lẻ. Hàng thùng lấy và đóng gói trực tiếp tại Campuchia, cam kết là hàng thùng nước 1. Miễn phí giao hàng cho khách nội thành Hà Nội.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 6 An Dương, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0938735666

Facebook: facebook.com/Quanaohangthung

Xem thêm: 5 Nhà Cung Cấp Sỉ Nước Hoa Mini Trên Toàn Quốc

Kiếm được 1 mối hàng tuyển chọn đẹp là thành công 80% rồi, còn 20% là do cách bán buôn thôi. Đừng vì ham rẻ mà mang hàng về rồi làm giẻ lau. Với gợi ý nguồn bán buôn hàng thùng tuyển chọn chất lượng, giá cả ấn tượng, cachbanhangonline đã giúp cho bạn 80% chặng đường kinh doanh, 20% còn lại nằm ở cách bạn bán hàng và tiếp thị như thế nào. Tham khảo thêm nhiều bài viết của cachbanhangonline về cách tiếp thị để thu hút hơn tại xem thêm nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here