Mua Vớ Sỉ Ở Đâu Chất Lượng, Giá Cả Hợp Lý?

111

Nhiều người có tư tưởng vớ là mặt hàng vốn rẻ tiền, nên không ở đâu bỏ sỉ mà giúp việc mua bán mặt hàng này có lời. Đó là quan niệm sai lầm. Với những mặt hàng giá bình dân nhiều người sử dụng như thế này, thì thay vì đánh vào giá thì chúng ta đánh vào số lượng bán ra.

Nguồn sỉ vớ chất lượng
Mua vớ sỉ ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý?

Nói đi cũng phải nói lại, với mặt hàng giá trị thấp này, thường phải tìm được nguồn hàng uy tín, cung cấp số lượng lớn và ổn định, giá cả hợp lý thì việc buôn bán của bạn mới có lời. Hãy để Cachbanhangonline giúp bạn trả lời câu hỏi: Mua vớ sỉ ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý?

Tất Vớ Sỉ Lẻ Sockey Store

Nếu bạn thắc mắc muốn biết mua được vớ giá sỉ ở đâu, thì cachbanhangonline xin thành tâm trả lời là Sockey Store – Tất Vớ Sỉ Lẻ. Ra đời vào tháng 7/2016, Sockey Store cố gắng trở thành bỏ sỉ vớ, tất hàng đầu Việt Nam.

Chuyên sỉ vớ toàn quốc
Sockey Store

Sockey Store chuyên cung cấp cung cấp vớ tất giá sỉ và lẻ. Sockey Store đa dạng về mẫu mã, chất liệu cũng xuất xứ nhập khẩu. Khách lấy sỉ tất sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng chuyển khoản từ 1 triệu đồng, hỗ trợ 20% phí vận chuyển cho đơn hàng tiếp theo.

Thông tin liên hệ:

Website: sockystore.blogspot.com

Số điện thoại: 037 548 4392

Email: sockystore@gmail.com

Facebook: facebook.com/TatVoSiLe

Xưởng Tất Vớ Rẻ – Chuyên Sỉ

Câu trả lời tiếp theo cho câu hỏi mua vớ giá sỉ ở đâu đó chính là xưởng tất vớ rẻ – chuyên sỉ (viết tắt là XƯỞNG TẤT). Khởi đầu với 670.000đ tương đương 20 đôi vớ, XƯỞNG TẤT hiểu được những gì bạn cần để khởi tạo công việc bán buôn tất vớ này.

Chuyên sỉ vớ tất giá rẻ
Xưởng tất

Xưởng tất vớ rẻ – chuyên sỉ là trang chuyên sỉ tất vớ cho các shop kinh doanh online, bán ở hội chợ… Do giá bỏ sỉ khá rẻ nên XƯỞNG TẤT không hỗ trợ chính sách giao hàng cho khách lấy sỉ tất. Các phụ phí (ship, cod) cho đơn hàng trên 1.5 triệu rơi vào trên 100.000đ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6B Đường Trung Mỹ Tây 14A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 036 907 4242

Facebook: facebook.com/xuongtatvorechuyensi

Email: xuongtatvorechuyensi@gmail.com

Sỉ Tất Vớ Rẻ Nhất HCM – Anh’s Shop

Giúp bạn giải đáp băn khoăn mua vớ giá sỉ ở đâu, cachbanhangonline giới thiệu bạn Anh’s Shop. Shop có 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp vớ giá sỉ, nguồn hàng lớn cho khách mua sỉ.

Sỉ tất vớ rẻ nhất HCM
Anh’s Shop

 

Anh’s Shop – Sỉ tất vớ rẻ nhất HCM cam kết chỉ bỏ sỉ vớ tất loại 1. Shop cam kết nói không với hàng mỏng, kém chất lượng, hàng loại 2, loại 3. Khách hàng đặt càng nhiều thì giá sẽ càng ưu đãi.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 417 Tân Sơn , p.12, quận Gò Vấp HCM

Số điện thoại: 0936096839

Website: sivohcm.com

Cơ Sở Sản Xuất Vớ Tất Tiến Phát

Cơ Sở Sản Xuất Vớ Tất Tiến Phát là địa điểm chuyên sản xuất và bỏ sỉ vớ tất uy tín. Do vớ được sản xuất tại xưởng nên khách hàng hoàn toàn yên tâm về nguồn gốc của nguồn hàng.

Tiến Phát

Ở Tiến Phát, vớ được sản xuất đa dạng với nhiều chất liệu, mẫu mã và màu sắc. Hãy liên hệ với Tiến Phát ngay để có nguồn sỉ tất chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: F9/9/2 – Ấp 6 – Xã Vĩnh Lộc A – Bình Chánh – TP. HCM

Số điện thoại: 0916 973 649

Website: sanxuattatvo.com

Cơ Sở Sản Xuất Vớ Tất Thuận Thiên Phát

Ở đâu cần mua vớ giá sỉ, ở đó có Thuận Thiên Phát. Với trên hàng trăm mẫu có sẵn và sản xuất vớ theo yêu cầu thiết kế, đây sẽ là nguồn bỏ sỉ vớ không thể bỏ qua.

Thuận Thiên Phát

Điểm mạnh của Thuận Thiên Phát là xử lý màu của vớ bằng bảng màu pautone, giúp màu sắc tự nhiên và giống bản thiết kế đến 95%.

Được sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua trung gian, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi xuất xứ cũng giá cả rõ ràng, minh bạch.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 102 Đường Lê Văn Thọ, Phường 11, Gò Vấp, Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 0979.863.836 – 02.866.755.804

Website: luxis.vn

Email: thuanthienphat.ld@gmail.com

Xem thêm: Top 7 Xưởng May Balo Giá Sỉ TP.HCM

Vớ (tất) là mặt hàng ít vốn và dễ kinh doanh. Mong rằng với những chỉ dẫn mua vớ giá sỉ ở đâu chất lượng, giá cả hợp lý của cachbanhangonline sẽ giúp bạn tìm được nguồn hàng vớ tất giá sỉ. Ngoài những gợi ý về nguồn sỉ tất, cachbanhangonline còn có rất nhiều gợi ý hữu ích khác về nguồn sỉ sản phẩm khác. Bấm xem thêm để tham khảo bạn nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here