Cách Bán Túi Xách Online Hiệu Quả Mang Lại Lợi Nhuận “KHỦNG”

688

Theo thống kê, tại Việt Nam có gần 50 triệu người dùng Internet mỗi ngày. Trong đó, hơn 70% có xu hướng tìm kiếm thông tin, so sánh và mua sắm trên mạng. Bên cạnh đó, một số nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trung bình mỗi chị em thường sở hữu cho mình ít nhất từ 3 – 5 túi xách và cứ cách 1 – 2 tháng lại tiếp tục mua mới. 

Có thể thấy rằng, tiềm năng của thị trường bán túi xách là vô cùng to lớn và chắc chắn là một lựa chọn tuyệt vời dành cho ai muốn tìm kiếm cho mình một mặt hàng phù hợp nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

Vậy, tại sao bạn nên khởi khởi đầu sự nghiệp của mình trong lĩnh vực này cũng như đâu là cách bán túi xách Online hiệu quả, có thể mang đến nguồn lợi nhuận KHỦNG? Cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

1. Tại Sao Bạn Nên Khởi Đầu Kinh Doanh Với Việc Bán Túi Xách Online?

1.1. Khả Năng Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng

Khả Năng Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng
Khả Năng Tăng Doanh Thu Nhanh Chóng

Như đã đề cập ở trên, tiềm năng từ thị trường Internet là vô cùng to lớn và khách hàng mục tiêu của bạn có thể xuất hiện ở mọi nơi từ Website cho đến các trang mạng xã hội như Facebook, Instagram, Zalo,… Chính vì vậy, nếu biết cách phối hợp nhiều kênh bán hàng này lại với nhau sẽ giúp mang đến hiệu quả cao hơn trong việc giới thiệu sản phẩm của bạn đến với khách hàng tiềm năng cũng như dễ dàng hơn trong việc chốt sale và giúp doanh thu của bạn tăng trưởng nhanh chóng.

1.2. Nguồn Hàng Đa Dạng, Phong Phú

Nguồn Hàng Đa Dạng, Phong Phú
Nguồn Hàng Đa Dạng, Phong Phú

Bên cạnh việc mang đến cho bạn một lượng khách hàng tiềm năng to lớn. Sự phát triển của Internet còn giúp mở ra cơ hội cho bạn tiếp xúc với vô số các nguồn hàng Online khác nhau bên cạnh các nguồn hàng truyền thống.

Theo thống kê, tại Việt Nam có đến hơn 50 thương hiệu túi xách với thiết kế, mẫu mà cũng các mức giá khác nhau được rất nhiều người tiêu dùng mà đặc biệt là giới trẻ yêu thích và lựa chọn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện cách bán hàng Online hiệu quả của mình thông qua việc nhập nguồn hàng từ nước ngoài như Quảng Châu, Thái Lan,… để đảm bảo mang đến hiệu quả kinh doanh cao cũng như tạo lợi thế cạnh tranh trong các sản phẩm của mình.

Vì vậy, việc mà bạn cần làm là tìm hiểu thông tin, so sánh, lựa chọn để tìm được cho mình nguồn hàng uy tín, sản phẩm chất lượng cao với mẫu mã đa dạng và đảm bảo phù hợp với mục tiêu kinh doanh cũng như là đối tượng khách hàng tiềm năng mà shop của bạn hướng đến nhé.

1.3. Tiết kiệm một khoản chi phí đầu tư ban đầu

So với các hình thức kinh doanh truyền thống, việc chọn cách bán túi xách Online giúp cho bạn có thể tiết kiệm được một khoản chi phí rất lớn thường dùng cho các khoảng như thuê mặt hàng, setup cửa hàng, kho bãi, chi phí quản lý, nhân sự,… để có thể bắt đầu hoạt động kinh doanh của quán. Thay vào đó, bạn chỉ cần có một trang bán hàng trực tuyến, một nguồn hàng uy tín, chất lượng cao là đủ để bắt đầu công việc kinh doanh của mình.

2. Cách bán túi xách Online hiệu quả mang đến lợi nhuận KHỦNG

Có thể thấy rằng, việc bán túi xách Online hiệu quả thật sự là một ý tưởng tuyệt vời dành cho người mới bắt đầu kinh doanh và chưa có quá nhiều vốn cũng như kinh nghiệp. Tuy  nhiên, để có thể đảm bảo đạt được mức lợi nhuận như mong đợi. Việc trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức về cách bán túi xách Online hiệu quả luôn là một trong những tiêu chí quan trọng hàng đầu.

2.1. Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp
Thiết Kế Website Bán Hàng Chuyên Nghiệp

Một website bán hàng chuyên nghiệp được đánh giá như một cửa hàng khi kinh doanh truyền thống. Nơi giúp bạn có thể giới thiệu toàn bộ thông tin, hình ảnh, giá tiền các sản phẩm túi xách cũng như các chương trình khuyến mãi cùng thông tin liên hệ giúp khách hàng có thể kết nối với bạn khi cần.

Theo kinh nghiệm từ các chuyên gia, một website chuyên nghiệp, thân thiện, đẹp mắt sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định mua hàng nhanh chóng hơn.

  • Xây dựng uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng: Việc cung cấp đầy đủ cho khách hàng các thông tin được mô tả chi tiết, các hình ảnh được chụp một cách chuyên nghiệp, hấp dẫn sẽ giúp tạo thêm uy tín thương hiệu trong lòng khách hàng. Giúp họ tin tưởng hơn vào các sản phẩm bạn đang cung cấp.
  • Giúp bạn có thể thực hiện việc bán hàng, chốt đơn mọi lúc, mọi nơi: Điểm đặc biệt và cũng là thế mạnh của cách bán túi xách Online so với kinh doanh truyền thống đó là việc bạn có thể thực hiện việc bán hàng, chốt đơn tại bất kỳ đâu cũng như bất cứ lúc nào. Thậm chí, các giao dịch mua bán vẫn có thể được thực hiện ngay cả khi bạn đang ngủ.
  • Gia tăng doanh số: Hiện nay, bạn có thể dễ dàng liên kết website với các kênh bán hàng trực tuyến khác như mạng xã hội, sàn TMĐT,… Từ đó, giúp mở rộng khả năng tiếp cận với các đối tượng khách hàng tiềm năng. Đồng thời, tạo ra một môi trường mua sắm nhanh chóng và thuận tiện nhất cho khách hàng. Giúp việc kinh doanh trở nên hiệu quả hơn và doanh số bán hàng gia tăng nhanh chóng.

2.2. Xây Dựng Kênh Bán Hàng Trên Các Trang Mạng Xã Hội, Diễn Đàn, TMĐT

Xây Dựng Kênh Bán Hàng Trên Các Thương Mại Điện Tử
Xây Dựng Kênh Bán Hàng Trên Các Thương Mại Điện Tử

Theo nghiên cứu từ các chuyên gia, với hơn 50 triệu người dùng Zalo và hơn 25 triệu người truy cập Facebook nhiều hơn 4 tiếng một ngày, mạng xã hội được đánh giá là nơi giúp các chủ cửa hàng trực tuyến có thể nhanh chóng tiếp cận với các khách hàng ở Việt Nam.

Cách bán túi xách Online hiệu quả – Các trang mạng xã hội hỗ trợ tốt nhất tại Việt Nam:

  • Fanpage Facebook: Thông qua việc tạo một tài khoản Facebook và lập một trang Fanpage cho cách bán túi xách Online của mình. Bạn đã có thể tạo một gian hàng ảo với các thông tin, hình ảnh sản phẩm được đồng bộ nhanh chóng từ trang web của mình. 
  • Zalo: Ưu điểm nổi bật nhất của Zalo không thể không nhắc đến đó là khả năng tìm kiếm khách hàng xung quanh khu vực của mình. Với tính năng này, bạn có thể nhanh chóng giúp thương hiệu, sản phẩm của mình tiếp cận được với các đối tượng khách hàng tiềm năng với mức chi phí quảng cáo Marketing cực kỳ tiết kiệm.
  • Các diễn đàn, các sàn thương mại điện tử (TMĐT): Hiện nay, bên cạnh việc đăng bán sản phẩm trong các forum có lượt truy cập lớn như lamchame, webtretho,… Bạn cũng có thể lựa chọn một trong những hình thức kinh doanh trực tuyến dù chỉ mới nổi trong vài năm gần đây nhưng lại ngày càng được nhiều người yêu thích và lựa chọn bởi vô số các tính năng cùng hiệu quả kinh doanh mà nó mang lại – Các sàn thương mại điện tử. 

2.3. Cách bán túi xách Online Hiệu Quả – Chạy Các Chiến Dịch Quảng Cáo

Chạy Các Chiến Dịch Quảng Cáo Trên Facebook
Chạy Các Chiến Dịch Quảng Cáo Trên Facebook

Để có thể giúp bạn đạt hiệu quả tốt nhất trong việc quảng bá thương hiệu, sản phẩm đến các đối tượng khách hàng tiềm năng. Trên mỗi trang bán hàng trực tuyến đều hỗ trợ nhiều công cụ khác nhau với mỗi loại đều có những ưu điểm riêng mang đến cho bạn những lợi thế nhất định. Tuy nhiên, đối với việc chọn cách bán túi xách Online hiệu quả, hãy ưu tiên chọn những hình thức Marketing Online có thể mang đến hiệu quả tức thì.

  • Quảng cáo trên Facebook (Faebook Ads): Đây là cách bán túi xách Online hiệu quả thông qua việc bài quảng cáo sản phẩm của bạn sẽ liên tục được hiển thị trên “dòng thời gian” của các đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó kích thích mong muốn sở hữu và làm tăng khả năng mua hàng của họ.
  • Quảng cáo tìm kiếm từ khóa Google (Google Adwords): Thông qua phương pháp này, Website của bạn sẽ được hiển thị tại những vị trí đầu khi khách hàng tìm kiếm những từ khóa liên quan trên Google. Giúp tăng khả năng tiếp cận của khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm với trang web của bạn. Từ đó, giúp việc kinh doanh đạt được hiệu quả như mong đợi.

3. Một Số Lưu Ý Cách bán túi xách Online Hiệu Quả

Tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng
Tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Luôn sẵn sàng trong việc tư vấn, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Uy tín cửa hàng của bạn sẽ được xây dựng dựa trên thời gian cũng như cũng như phương hướng mà bạn đưa ra để giải quyết các vấn đề của họ.

Với thói quen ngồi ở nhà đợi nhận sản phẩm thay vì việc đến trực tiếp cửa hàng và lựa chọn đang lên ngôi như hiện nay thì việc bạn không thể ship hàng hoặc trễ hẹn chính là nguyên nhân lớn nhất không họ từ chối đặt hoặc nhận hàng của bạn. Vì vậy, trong số hàng chục đơn vị vận chuyển trên thị trường như hiện nay. Hãy tìm cho mình một đối tác giao hàng đáng tin cậy để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất trong việc thu hút cũng như giữ chân các khách hàng nhé.

Bên cạnh chính sách hỗ trợ vận chuyển, việc có thể đơn giản hóa hình thức thanh toán nhằm giúp mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất cũng được xem là cách bán túi xách Online cực kỳ hiệu quả. Vì vậy, bạn có thể áp dụng một số phương pháp thanh toán như COD, công Paypal,… trong việc bán hàng nhằm giúp khách có thể chọn được hình thức phù hợp nhất với mình.

Việc đảm bảo cung cấp đầy đủ các chính sách bảo hành, đổi trả được đánh giá là một trong những bước căn bản trong quá trình kinh doanh mà bạn  không thể bỏ qua. Vì vậy, một khi phát hiện sự cố từ nhà sản xuất, hãy nhanh chóng thực hiện việc đổi mới túi xách hoặc đưa ra các chính sách làm mới lại hoàn toàn miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định.

Kết luận

Với tiềm năng cực kỳ to lớn của thị trường, việc lựa chọn cách bán túi xách Online chắc chắn là một lựa chọn khởi đầu tuyệt vời dành cho ai đang muốn tìm kiếm một mặt hàng phù hợp nhất để bắt đầu công việc kinh doanh của mình. Hy vọng rằng, với những thông tin được cung cấp trong bài viết, bạn đã biết cách thực hiện việc hiệu quả nhằm mang đến cho mình mức lợi nhuận khủng nhé. Chúc bạn thành công.

XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC: 6 KINH NGHIỆM BÁN SÁCH ONLINE LỢI NHUẬN CAO BẠN CẦN BIẾT

Rate this post