Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại

20933

Ngày nay, Livestream bán hàng là hình thức được nhiều người ưa chuộng khi muốn giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của mình. Ngoài cách Livestream trực tiếp sử dụng camera quay người Livestream, còn có cách Livestream màn hình điện thoại hoặc máy tính, giúp người Livestream truyền tải các thao tác người đó thực hiện.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ một số thủ thuật về cách Livestream màn hình điện thoại hiệu quả!

Livestream là một trong những hình thức thu hút được nhiều khách hàng. Bạn có muốn biết tất tần tật cách livestream hiệu quả của các thánh ngàn đơn.

<< ĐỪNG CHẦN CHỜ >> Truy cập ngay Website sau đây để nắm được bí quyết này:

==>> Bằng cách Google gõ MOA Việt Nam và vào mục kiến thức là thấy ngay

LIÊN HỆ ZALO ĐỂ ĐƯỢC CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

BẠN ĐANG LÀ NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN CUNG CẤP NGUỒN HÀNG SỈ VÀ BẠN MUỐN BÁN HÀNG NHIỀU HƠN HÃY LIÊN HỆ

Hệ Điều Hành IOS

Sử dụng phần mềm thứ 3

Bước 1: Khác với Livestream những chương trình được thực hiện trực tiếp bạn chỉ cần vào Facebook và ấn vào biểu tượng Livestream và bắt đầu chia sẻ.

Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại

Tuy nhiên, để Streaming trên màn hình điện thoại IOS thì bạn cần phải cài đặt 1 phần mềm trung gian có tên là Omlet Arcade. Trong trường hợp không thể tìm thấy Omlet Arcade trên app, bạn có thể vào Google hay Safari để tìm tải ứng dụng.

Bước 2: Sau khi tìm được Omlet Arcade, nhấn vào mục download và click Install 2 lần để hoàn thành cài đặt ứng dụng vài smartphone của bạn. Để khởi động ứng dụng, đừng quên mở mạng và trở lại màn hình chính, tiến hành Cài đặt => Cài đặt chung => Quản lí cấu hình và thiết bị. Ở màn hình Mobisocial Inc, click chọn phần mềm cần thiết lập và xác nhận (Trust).

Bước 3: Trở lại màn hình chính để truy cập ứng ụng. Click chọn Creat Account nếu chưa có tài khoản, nếu đã có tài khoản, vui lòng chọn Have an account để tiếp tục Go Live Now.

Omlet Arcade cho phép người dùng livestream lên Facebook với kiểu màn hình ngang hoặc dọc tùy ý. Tiếp tục thực hiện thao tác Fill các tiêu đề và Stream To => Start To Streaming và chọn tiếp Stop Streaming khi kết thúc.

Không cần sử dụng phần mềm thứ 3

Bạn cũng có thể sử dụng những tính năng cơ bản của hệ điều hành IOS để tiến hành Livestream màn hình điện thoại một cách đơn giản.

Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần thêm tính năng Ghi màn hình vào trung tâm kiểm soát trên iPhone.

Đầu tiên các bạn mở Cài Đặt => Trung tâm kiểm soát => Tùy chỉnh điều khiển => nhấn dấu + để thêm tính năng Ghi màn hình.

Bước 2: Các bạn mở ứng dụng Facebook của bạn lên, việc này để tránh lỗi khi các bạn phát trực tiếp màn hình lên Facebook của bạn thôi. Các bạn có thể không cần mở Facebook trước cũng được.

Bước 3: Tiếp theo đó các bạn vuốt từ dưới màn hình lên để mở Trung tâm kiểm soát => nhấn và giữ biểu tượng Ghi màn hình.

Bước 4: Trong giao diện tùy chọn Ghi màn hình các bạn lựa chọn Facebook => nhấn Bắt đầu truyền phát.

Bạn cũng có thể nhấn bật Micro để thu âm tiếng của bạn trong quá trình phát trực tiếp.
Sau đó các bạn sẽ thấy thanh trạng thái trên iPhone của bạn có màu đỏ. Nó thể hiện các bạn đang ghi màn hình trên iPhone của bạn.

Bước 5: Tiếp theo các bạn mở ứng dụng bất kì nào đó và sử dụng bình thường, nội dung hiển thị trên màn hình iPhone sẽ được truyền trực tiếp trên Facebook.

Bước 6: Tiếp đó khi muốn dừng phát trực tiếp các bạn mở trung tâm kiểm soát => nhấn vào biểu tượng Ghi màn hình để tắt LiveStream màn hình của bạn trên Facebook.

Đây là 2 cách để bạn áp dụng Livestream màng hình trên điện thoại hệ điều hành IOS. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc máy điện thoại hệ điều hành Android bạn, bạn chỉ cần thực hiện những bước sau đây là có thể Livestream màng hình điện thoại rồi.

Hệ Điều Hành Android

Cách Livestream Màn Hình Điện Thoại

Bước 1: Chọn phần mềm thích hợp

Với hệ điều hành này, ứng dụng Screen Stream Mirroring được cho là phù hợp nhất để chia sẻ video Livestream hoàn toàn miễn phí.

Bước 2: Truy cập ứng dụng

Chọn vào biểu tượng Screen Stream Mirroring và chọn tiếp Bắt đầu ngay

Bước 3: Chọn mạng xã hội muốn Livestream

Trong số các trang cho phép trên ứng dụng như Twitch, Youtube, Facebook, Ustream,.. người dùng cần chọn 1 mạng xã hội nhất định để streaming.

Bước 4: Bắt đầu Livestream

Trước khi live, bạn đừng quên cho phép ứng dụng truy cập các thông tin cá nhân cơ bản và quyền đăng bài lên tưởng của mình. Nhấp Play để bắt đầu chia sẻ video livestream trên màn hình điện thoại cho mọi người cùng xem bạn nhé.

Đối với , ứng dụng Screen Stream Mirroring, một số bạn gặp phải tình trạng văng ra khi đang sử dụng, bạn có thể update phầm mềm hoặc reset lại máy để khắc phục sự cố. Do là bản miễn phí nên trong quá trình sử dụng sẽ xuất hiện khá nhiều quảng cáo. Nếu bạn muốn khắc phục điều này thì hãy dùng bản tính phí.

Trên đây là những thủ thuật Livestream màn hình điện thoại, để tìm hiểu kỹ hơn các phương pháp Livestream khác như Livestream trên PC, cách livestream rõ nét trên màn hình máy tính, những thiết bị livestream chuyên nghiệp,…đăng kí học ngay khóa Học Livestream Bán Hàng Hiệu Quả Nhanh Trên Facebook của MOA nhé.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn trong việc livestream bán quần áo.

Hay tốt hơn hết hãy tham gia khóa học LIVESTREAM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK >> Click vào XEM NGAY để biết thêm thông tin khóa học.

5/5 - (15 bình chọn)