Bỏ Túi 3 Cách LIVESTREAM BÁN QUẦN ÁO Không Thể Bỏ Qua

7048

Bạn hay livestream bán quần áo, thế nhưng không thu hút được nhiều lượt xem. Có bao giờ bạn tự hỏi làm sao để livestream luôn hấp dẫn chưa? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có những cách livstream hiệu quả nhất. Hãy kiên nhẫn đọc hết bài viết nhé!

 

3 CÁCH LIVESTREAM BÁN QUẦN ÁO KHÔNG THỂ BỎ QUA

 

1. Tổ chức minigame

 

lives tream bán quần áo

 

Khách hàng sẽ kiên nhẫn xem livestream bán quần áo của bạn khi họ chơi minigame và có phần thưởng. Một số ý tưởng tổ chức minigame như sau:

• Tặng quà trực tiếp cho khách hàng share nhiều
• Giảm giá, miễn phí ship
• Tặng quà khi đạt được số lượng người xem nhất định
• Chơi câu đố, giải mã các câu hỏi
• Rút thăm trúng thưởng

Khi tổ chức mini game trên Facebook để bán hàng các bạn có thể đưa ra một số các yêu cầu cho người chơi như sau:

• Yêu cầu người chơi like trang, tag bạn bè và để lại một số bất kỳ để bốc thăm trúng thưởng
• Chia sẻ bài viết lên trang cá nhân với chế độ công khai
• Kết quả bốc thăm trúng thưởng sẽ được công cố sau 24 giờ

Ngoài ra nhằm giúp các mini luôn được quan tâm, dễ tìm, dễ nhớ các bạn đừng quên sử dụng thêm các thẻ hashtag liên quan đến sự kiện, đến page của mình nhé.

2. Sử dụng người mẫu livstream có ngoại hình

 

lives tream bán quần áo

 

Bạn nên biết rằng, việc sử dụng người mẫu livestream bán quần áo có ngoại hình sẽ giúp cho việc livestream bán quần áo của bạn thu hút được khách hàng hơn. Con người hay bị thu hút bởi cái đẹp, khách hàng của bạn sẽ có những người chỉ xem livestream vì người mẫu quá đẹp hoặc quá duyên dáng. Như vậy thôi là bạn sẽ có thêm nhiều lượt xem rồi đấy. Nếu bạn không có sẵn người mẫu, có thể thuê ngoài, hãy lựa chọn những người mẫu có ngoại hình tươi sáng và có thái độ thân thiện với khách hàng để thể hiện rằng bạn là người chuyên nghiệp.

3. Sử dụng những người nổi tiếng để livestream

 

lives tream bán quần áo

 

Việc sử dụng những người nổi tiếng để livestream hay còn gọi là KOL Livestream. Đây là một xu hướng mới trong livestream bán quần áo hiện nay. Họ là những người có tầm ảnh hưởng, có tiếng nói trong một lĩnh vực, ngành nghề nào đó. Tất nhiên họ cũng có nhiều người hâm mộ.

Nhược điểm của việc mời người nổi tiếng để livestream bán quần áo cùng bạn là chi phí khá cao. Tuy nhiên, nếu bạn chịu đầu tư chi phí, bạn sẽ thu được nhiều khách hàng và đơn hàng hơn. Khách hàng sẽ thích thú khi chính họ mặc những sản phẩm của bạn bán và độ tin cậy sẽ cao hơn, chỉ đơn giản vì họ là những thần tượng nổi tiếng.

Một điều quan trọng là đừng quên chọn đúng người nổi tiếng phù hợp với khách hàng mục tiêu hiện tại của bạn và hình ảnh sản phẩm của bạn. Thực tế chứng minh đã có rất nhiều thành công khi sử dụng người nổi tiếng để livestream.

Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được bạn trong việc livestream bán quần áo. Hay tốt hơn hết hãy tham gia khóa học LIVESTREAM BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK >> CLICK vào XEM NGAY để biết thêm thông tin khóa học.

5/5 - (1 bình chọn)