5 Mô hình bán hàng Online Tốt Nhất Dành Cho Dân Văn Phòng

793

Bạn là một nhân viên văn phòng muốn tăng thêm thu nhập bằng cách kiếm thêm một nguồn thu nhập khác nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

Nếu bạn có đam mê trong việc kinh doanh, mong muốn mang lại các sản phẩm có thể giúp giải quyết vấn đề của khách hàng và đem đến cho bạn mức lợi nhuận hấp dẫn thì có lẽ việc mở một shop bán hàng Online sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Cùng cachbanhangonline.com.vn tìm hiểu 5 mô hình bán hàng Online tốt nhất dành cho dân văn phòng mà bạn không thể bỏ qua nếu đang thật sự nghiêm túc muốn tìm thêm cho mình một nguồn thu nhập thông qua việc kinh doanh nhé.

Lợi Ích Từ Mô Hình Bán Hàng Online Mang Lại

Hiện nay có vô số các trang trực tuyến giúp bạn dễ dàng trong việc tạo các shop bán hàng Online như website, fanpage cũng như là gian hàng trên các trang thương mại điện tử với các công cụ hỗ trợ giúp bạn chạy các chiến dịch quảng cáo hiệu quả để các mặt hàng của bạn nhanh chóng tiếp cận được với các khách hàng tiềm năng. Đảm bảo mang đến lợi nhuận tốt hơn rất nhiều so với các mô hình kinh doanh truyền thông nhưng lại đảm bảo tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

lợi ích bán hàng online đem lại

Tuy nhiên, để có thể đạt được kết quả tốt nhất khi kinh doanh mô hình bán hàng Online, bạn cần trang bị cho mình đầy đủ các kỹ năng, kiến thức thông qua các KHÓA HỌC BÁN HÀNG ONLINE hoặc tự tìm cho mình một đơn vị uy tín chuyên nhận các DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO FACEBOOK HIỆU QUẢ.

Tham khảo thêm: Khóa học bán hàng Online | Dịch vụ Chạy quảng cáo Facebook

3 Mô Hình Bán Hàng Online Tốt Nhất Dành Cho Dân Văn Phòng

Mô hình bán hàng online các mặt hàng thời trang 

Khi nhắc đến mô hình bán hàng Online thì có lẽ thời trang sẽ là mặt hàng được nhiều người lựa chọn nhất bởi đây là mặt hàng phổ biến có nhu cầu thị trường lớn, vốn nhập hàng cũng khá rẻ so với các mặt hàng khác giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tiêu thụ cũng như kiếm được khoảng lợi nhuận lớn từ những sản phẩm này.

mô hình bán hàng online thời trang

Tuy nhiên, để việc kinh doanh bán các mặt hàng thời trang Online đạt hiệu quả cao thì một trong những yếu tốt quan trong hàng đầu là bạn phải tìm cho mình một nguồn cung sỉ thật sự uy tín với sự chất lượng trong chất liệu vải, đa dạng trong mẫu mã thiết kế cũng như phong phú trong mức giá, kích thước và có mức giá tốt đảm bảo có thể thu lại lợi nhuận cao cho bạn.

Có rất nhiều nguồn cung các mặt hàng thời trang giá sỉ mà bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa như các chợ đầu mối, xưởng sản xuất cũng như là nguồn hàng sỉ Online. Tuy nhiên, để giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như là tiền bạn, cachbanhangonline xin giới thiệu đến bạn Kho hàng sỉ Lami, một trong những nguồn hàng sỉ Online hàng đầu tại TPHCM, địa chỉ nổi tiếng với các mặt hàng thời trang VNXK cũng như là tự thiết kế, nơi cũng cấp các sản phẩm chất lượng cao, mẫu mã đa dạng với mức giá rẻ tận xưởng.

Bạn có thể đến địa chỉ cửa hàng tại 173/33 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh để trực tiếp lựa chọn cũng như kiểm tra các mặt hàng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các thông tin, hình ảnh sản phẩm và tiến hành đặt hàng thông qua website khohangsilami.vn.

Mô hình bán hàng online các mặt hàng Order

Bên cạnh các thời trang, các mặt hàng Order cũng được đánh giá là rất tốt cho dân văn phòng khi muốn bắt đầu việc kinh doanh mô hình bán hàng Online.

Các mặt hàng Order thường được khách hàng yêu thích bởi sự khan hiếm của nó tại thị trường trong nước và buộc phải nhập từ nước ngoài về.

mô hình bán hàng online các mặt hàng order

Việc bạn cần làm là thông báo đến khách hàng về việc bạn nhận bán các mặt hàng Order. Khi khách có nhu cầu, họ sẽ chuyển cho bạn trước một khoản phí để đặt cọc. Bạn sẽ bỏ vốn để nhập mặt hàng đó về sau đó chuyển cho khách và nhận phần tiền cho lại. Lợi nhuận bạn nhận được sẽ là mức chênh lệch giữa giá bạn mua sản phẩm và giá bạn bán cho khác hàng.

XEM THÊM: CÁCH BÁN HÀNG ORDER HIỆU QUẢ

Mô hình bán hàng Online Theo Trend

Nếu bạn có sự nhanh nhạy trong việc nắm bắt các nhu cầu, xu hướng thị trường thì đây thật sự là mô hình tuyệt vời dành cho bạn.

Tuy các mặt hàng theo trend có tuổi đời khá ngắn, nhưng nếu bạn biết cách nhập hàng ngay từ khi nó còn bán với mức giá khá “bèo” và kịp thời bán ra khi nó ở định điểm thì mức lợi nhận mà bạn thu được là vô cùng lớn.

mô hình bán hàng online theo trend

Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý là tránh việc nhập hàng quá nhiều và giữ quá lâu. Nếu thời điểm trend đã qua đi thì việc bạn có thể tiêu thụ được sản phẩm là điều vô cùng khó khăn.

Một ví dụ điển hình gần đây nhất mà bạn có thể thấy là những chiếc khẩu trang trong mùa dịch covid. Từ mức giá bình dân chỉ vài chục nghìn một hợp đã có lúc đỉnh điểm lên đến vài trăm hay thậm chí vài triệu. Rất nhiều người đã kiếm được khoảng lợi nhuận “khổng lồ” khi kịp thời kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, cần lưu ý là rất nhiều người cũng đã phải “ngậm ngùi” ôm hàng khi giờ đây, đỉnh dịch đã qua và không còn ai tìm mua những mặt hàng này nữa.

Từ đó cho thấy mô hình bán hàng online theo trends tuy đem lại nhiều lợi lớn nhưng nó chỉ nẳm ở một khoảng thời gian nhất định song song đó, phải thường xuyên nắm bắt xu hướng để thay đổi mặt hàng phù hợp nếu không mặt hàng của bạn sẽ mang “màu sắc” cũ không thu lợi được nhiều.

Tổng Kết

Hy vọng rằng, với 5 mô hình bán hàng Online tốt nhất dành cho dân văn phòng. Bạn có thể tìm cho mình được hình thức phù hợp nhất, từ đó đào sâu nghiên cứu, tìm hiểu thêm để có thể trang bị kiến thức, kinh nghiệm giúp việc kinh doanh của mình đạt kết quả tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.

 

XEM THÊM:

Rate this post