4 Nguồn Thời Trang Giá Sỉ “Hàng Tốt, Giá Đẹp” Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

478

Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu quyết định sự thành công của việc kinh doanh thời trang đó là tìm được một nguồn hàng uy tín, cung cấp những sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng mà lại có giá cả phải chăng.

Vậy làm sao để tìm được nguồn hàng thời trang giá sỉ thật sự chất lượng và liệu có thể tìm được những nguồn hàng đó ở đâu?

Cùng cachbanhangonline.com.vn tìm hiểu bí quyết để tìm được nguồn cung hàng thật sự chất lượng cũng như 4 nguồn hàng thời trang giá sỉ mà bạn không thể bỏ qua khi muốn tìm nguồn cung hàng cho shop của mình nhé.

Tiêu Chí Tìm Nguồn Hàng Giá Sỉ – Xác Định Được Mặt Hàng Kinh Doanh

Dù là bất kì mặt hàng gì, trước khi bắt đầu tìm nguồn cung hàng bạn đều phải xác định được mình thật sự muốn kinh doanh gì để từ đó tìm được những sản phẩm phù hợp nhất.

Tuy nhiên cần lưu ý  rằng, mặt hàng bạn chọn phải đáp ứng được các tiêu chí như: Đúng với thị hiếu, sở thích của đông đảo người dùng, có tính ứng dụng cao cũng như là mang lại mức lợi nhuận tốt nhất cho bạn. Đó có thể là những mặt hàng bình dân hướng đến khách hàng phổ thông hoặc các sản phẩm cao cấp đến người dùng có thu nhập cao.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải dựa vào khả năng hiện có của mình như nguồn vốn, mục đích, quy mô kinh doanh cũng như đối tượng khách hàng mục tiêu mà bạn hướng đến để có thể xây dựng cho mình nền tảng cơ bản tốt nhất để bắt đầu nhé.

4 Nguồn Thời trang giá sỉ “Hàng Tốt, Giá Đẹp” Mà Bạn Không Thể Bỏ Qua

Sau khi đã xác định được mặt hàng mà mình muốn kinh doanh. Điều tiếp theo bạn cần làm là tìm cho mình một nguồn cung thật sự uy tín, chất lượng.

Cùng tìm hiểu thông tin về 4 nguồn thời trang giá sỉ mà bạn không thể bỏ qua để có thể tìm được một địa chỉ cung cấp các mặt hàng tốt nhất cho shop của mình nhé.

Tìm Nguồn Hàng Thời trang giá sỉ Thông Qua Internet

Hiện nay, với sự bùng nổ của mạng Internet, bạn có thể dễ dàng tìm được các nguồn hàng thời trang giá sỉ đến từ các tỉnh thành hay thậm chí là từ nhiều quốc gia khác nhau. Chỉ cần gõ từ khóa sản phẩm kèm theo từ “giá sỉ”. Vô số các nguồn cung sỉ lớn, nhỏ sẽ hiện lên trên công cụ tìm kiếm đi kèm với đường dẫn trực tiếp đến các trang web mà bạn có thể tham khảo thông tin về cửa hàng cũng như là các mặt hàng sản phẩm.

thời trang giá sỉ thông qua internet

Bằng cách này, bạn có thể tham khảo, so sánh giá, mặt hàng cũng như các chính sách hỗ trợ để có thể tìm được cho mình địa chỉ cung cấp sản phẩm phù hợp nhất nhé.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều địa chỉ, website bán “hàng gian hàng giả”, vì lợi nhuận mà bán những mặt hàng kém chất lượng. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ, tham khảo những đánh giá, bình luận của khác hàng trước khi tiến hàng đặt hàng nhé.

Tìm Các Mặt Hàng Thời trang giá sỉ Thông Qua Những Nguồn Sỉ Online

Thay vì chung chung, bạn có thể tìm kiếm các mặt hàng thời trang giá sỉ bằng tìm kiếm trực tiếp trên các website nguồn sỉ Online để giúp tiết kiệm thời gian cũng như là công sức. Đặc biệt, hoàn toàn có thể an tâm khi nhập hàng tại đây bởi bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các thông tin, hình ảnh về sản phẩm, chính sách mua giá sỉ, đổi trả  cũng như các quy trình giao hàng.

Nếu chưa biết phải bắt đầu tìm kiếm từ đâu, cachbanhangonline.com.vn xin giới thiệu đến các bạn khohangsilami.vn. Nơi cung cấp các mặt hàng chất lượng cao, mẫu mã đang dạng, có sự phong phú về màu sắc, form dáng với mức giá rẻ tận gốc xưởng mai cùng đầy đủ các thông tin, hình ảnh sản phẩm, các chính sách ưu đãi, hỗ trợ cũng như có thể đến trực tiếp tại địa chỉ 173/33 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Hồ Chí Minh để kiểm tra và lựa chọn các mặt hàng mình cần.

Sang Các Chợ Tại Trung Quốc Để Lựa Chọn, Nhập Trực Tiếp Sản Phẩm

Đây là hình thức nhập hàng “vốn ít, lời nhiều”được rất nhiều các chủ shop thời trang hiện nay lựa chọn. Bằng phương pháp này, bạn vừa có thể tự tìm kiếm, kiểm tra trực tiếp các mặt hàng mình cần vừa có thể nhập hàng với giá rẻ tận gốc.

chợ trung quốc

Tuy nhiên, để có thể tự sang Trung Quốc để nhập trực tiếp nguồn hàng. Bạn cần phải biết tiếng Trung cũng như tự trang bị cho mình một số kiến thức, kinh nghiệm về 1 số chợ đầu mối uy tín cũng như là cách trả giá để có thể tìm được những mặt hàng chất lượng với mức giá tốt nhất nhé.

Tìm Nguồn Hàng Thời trang giá sỉ Tại Các Chợ Đầu Mối

Nếu như bị hạn chế về ngôn ngữ cũng như gặp nhiều khó khăn trong việc đi sang Trung Quốc để nhập hàng. Bạn có thể tìm nguồn thời trang giá sỉ tại các chợ đầu mối Việt Nam. Các mặt hàng tại đây cũng có sự phong phú, đa dạng về mẫu mã, thiết kế cũng như có mức giá rất rẻ mà bạn có thể thoải mái lựa chọn. Nếu ở  Thành phố Hồ Chí Minh,  bạn  có thể đến các khu chợ như Chợ Lớn, chợ Tân Bình, Chợ Anh Đông,… hoặc chợ Đồng Xuân, Chợ Ninh Hiệp,… nếu như bạn đang ở Hà Nội.

chợ đầu mối sỉ

 

Tuy nhiên, cũng như việc nhập hàng trực tiếp từ các chợ thời trang giá sỉ tại Trung Quốc Bạn cũng cần trang bị cho mình các kiến thức, kinh nghiệm về cách lựa hàng cũng như cách “trả giá” để tìm được những mặt hàng chất lượng với giá tốt nhất nhé.

Tổng kết

Có thể thấy, việc nhập tìm các mặt hàng thời trang giá sỉ trên thị trường hiện nay là điều rất dễ dàng. Từ Internet, các nguồn sỉ Online cho đến các chợ sỉ trong và ngoài nước. Mỗi nguồn  đều có những ưu, nhược điểm khác nhau mà bạn cần trang bị cho mình đầy đủ các kiến thức và kinh nghiệm để có thể mang về cho shop của  mình những mặt hàng tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.

 

XEM THÊM:

5/5 - (10 bình chọn)