Cách Bán Bánh Đài Loan Online Hiệu Quả

18173

Bánh Đài Loan mix là một trong những sản phẩm “hot” rần rần trong thời gian qua. Nhưng thật chất sản phẩm này có tiềm năng lớn, nhu cầu cao hay nó chỉ trong một giai đoạn nhất thời?

Một câu hỏi khác cũng làm nhiều bạn quan tâm: nguồn sỉ bánh Đài Loan, bánh Đài Loan giá sỉ? Hôm nay chúng tôi sẽ trả lời cho các bạn tất tần tật câu hỏi về Bánh Đai Loan nhé!

Phân Tích Thị Trường Bánh Gạo Đài Loan

Để quyết định có nên tìm bán bánh Đài Loan hay không thì chúng ta cần phân tích thị trường. Điều này giúp biết được xu hướng phát triển của bánh Đài Loan, thị trường có đủ lớn và tìm năng để chúng ta bước chân vào hay không?

Bánh Đài Loan – Cần phân tích thị trường

Đánh giá xu hướng phát triển của bánh gạo Đài Loan

Bước đầu để trả lời câu hỏi bán bánh Đài Loan online sao cho hiệu quả? Bạn sử dụng các công cụ phổ biến sau: Google Trend, Kwfinder, Keyword tool để xác định xu hướng phát triển của sản phẩm.

Đầu tiên chúng ta sử dụng công cụ Google Trend.

Bạn vào Google Trend gõ cụm từ “Bánh Đài Loan” và xem xu hướng phát triển của bánh Đài Loan trong 12 tháng qua nhé!

banh-dai-loan

Xu hướng phát triển của bánh Đài Loan trong 12 tháng qua

Nhìn tổng thể trong 12 tháng qua Bánh Đài Loan có xu hướng tăng giảm theo biểu đồ hình sin (Lúc tăng, lúc giảm) nhưng thì trường này vẫn tiềm năng.

Tiếp theo chúng ta sẽ xem xét xu hướng phát triển và nhu cầu sản phẩm của bánh Đài Loan trong 30 ngày qua. Chúng ta cần phân tích kỹ sản phẩm bánh Đài Loan để quyết định có nên bán bánh Đài Loan hay không?

Bán bánh đài loan

Xu hướng phát triển của bánh Đài Loan trong 30 ngày qua

Trong giai đoạn hiện tại bánh Đài Loan có xu hướng tăng trở lại.

Cuối cùng, chúng ta sẽ xem xét xu hướng phát triển và nhu cầu sản phẩm của bánh Đài Loan trong 7 ngày qua.

Bánh đài loan

Xu hướng phát triển của bánh Đài Loan trong 7 ngày qua

Kết luận: Bánh Đài Loan có nhu cầu cao, thị trường đầy tiềm năng nhưng sản phẩm không có tính ổn định.

Các loại bánh tươi Đài Loan hot nhất

Thông qua Google Trend, ngoài xác định thị trường có tiềm năng hay không? Bạn cần phải xác định bánh gạo Đài Loan nào đang hot? Bánh Đài Loan mix có các vị và nhiều loại nhé.

Bánh đài loan giá rẻ

Các sản phẩm bánh Đài Loan đang được tìm kiếm nhiều nhất trên Google

Các loại bánh gạo được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Nhu cầu tìm kiếm sản phẩm đột phá và tăng cao:

  • Bánh mix Đài Loan
  • Bánh sữa chua Đài Loan
  • Bánh Bông Lan Đài Loan Cần Thơ
  • Bánh sữa chua Đài Loan (tăng lên đến 250%)

Keywordtool

Sau khi tham khảo Google Trend mình tiến hành tìm kiếm trên keyword-tool.

Giống như chúng ta phân tích ở Goolge trend, key wordtool đưa ra cùng một kết quả: Bánh Đài Loan mix ở HCM đang được tìm kiếm nhiều nhất. Nhu cầu mua sỉ để kinh doanh đang tăng cao, mọi người đang tìm kiếm bánh Đài Loan giá sỉ.

Bên cạnh bánh Đài Loan mix Tp.HCM thì bánh Đài Loan bông lan và bánh Dứa Đài Loan đang được tìm kiếm nhiều nhất.

Tham khảo các trang TMĐT

Ngoài phân tích thị trường, xu hướng phát triển của bánh gạo Đài Loan trên Google Trend, keyword Tool, chúng ta tiến hành phân tích sản phẩm bánh Đài Loan trên các trang TMĐT. Chúng ta cần biết thật sự nhu cầu bánh gạo có đúng như chúng ta dự đoán hay không, số lượng từng shop bán ra thực tế như thế nào?

Đây là hình ảnh trên Shopee

Đúng như chúng ta nhận định và phân tích của chúng ta bánh mix Đài Loan và ở khu vực tp. HCM đang bán rất chạy, có thể goi là “đắt như tôm tười”. Nhiều Shop đã bán với số lượng hơn 4000 sản phẩm.

Đối thủ cạnh tranh

Sau khi phân tích thị trường chúng ta tiến hành phân tích đối thủ. Chúng ta xem hiện tại có bao nhiêu đôi thủ đang bán sản phẩm bánh gạo Đài Loan này.

Phân Tích Sản Phẩm

Bạn cần phẩn tích bánh Đài Loan thật cụ thể, ưu nhược điểm của loại bánh này, bánh Đài Loan mix các vị, các loại bánh tươi Đài Loan, Bánh Đài Loan, bánh dứa đài Loan bao nhiêu tiền?

Ưu điểm

Ưu điểm của bánh Đài Loan:

  • Bánh Đài Loan mix là sản phẩm ăn vặt, tệp khách hàng vô cùng rộng phù hợp nhiều đối tượng: học sinh, dân văn phòng, trẻ em, người lớn tuổi…
  • Bánh mix Đài Loan giá sỉ tương đối rẻ 150k/1 kg( giá trung bình)
  • Sản phẩm nhỏ, nhẹ dễ dàng vận chuyển
  • Bánh gạo Đài Loan có nhiều mẫu mã, mùi vị khác nhau đáp ứng được nhiều nhu cầu của khách hàng

Ví dụ: bánh Đài Loan bông lan, bánh dứa Đài Loan, bánh sữa chua Đài Loan

Bánh Đài Loan có nhiều vị khác nhau

Nhược điểm

Bánh Đài Loan cạnh tranh cao, tuy nhiên đối tượng khách hàng rộng nên vấn đề này cũng không phải là vấn đề quá lớn. Chúng ta chỉ cần target đến đúng đối tượng là sẽ dễ dàng bán được hàng.

Giá Sỉ, Nguồn Sỉ Bánh Đài Loan

Sau khi phân tích thị trường, chúng ta nhận thấy rằng bánh Đài Loan là một sản phẩm tiềm năng, đang được mọi người yêu thích: Bánh Đài Loan, bánh dứa Đài loan bán ở đâu hoặc bánh Đài Loan giá sỉ?

Sau đây tôi sẽ giơij ý cho các bạn những nguồn hàng phổ biến nhất để tìm nguồn sỉ bánh Đài Loan.

Nhập trực tiếp

Nguồn sỉ bánh Đài Loan đầu tiên là nhập sỉ bánh nội địa Đài Loan. Bánh Đài Loan có nguồn gốc từ Đài Loan, nếu bạn có ngươi thân đang ở Đài Loan quả thật là một lợi thế rất lớn.

Nếu bạn nhập trực tiếp bánh Đài Loan giá sỉ từ Đài Loan thì lợi nhuận sẽ nhiều hơn. Bạn không cần phụ thuộc nguồn sỉ bánh Đài Loan ở trong nước.

Tuy nhiên không phải ai cũng có người thân ở Đài Loan để nhập bánh Đài Loan.

Trên Facebook

Ngoài nhập trực tiếp từ Đài Loan bạn cũng có thể tìm nguồn hàng từ Facebook. Bạn vào thanh tìm kiếm của Facebook và gõ vào “bánh Đài Loan” sẽ có hàng loạt nhà phân phối giá sỉ hiện ra.

Nguồn hàng sỉ bánh Đài Loan đươc bán nhiều trên Facebook

Tìm trên Google

Ngoài Facebook bạn cũng có thể tìm bánh Đài Loan giá sỉ trên Google. Bạn lên Google gõ: nguồn sỉ bánh Đài Loan, mua sỉ bánh Đài Loan ở đâu.

Tìm kiếm bánh Đài Loan trên Google

Web Thitruongsi.com

Một nơi tìm bánh gạo Đài Loan giá sỉ ở trên bạn cũng có thể lên trang web thitruongsi.com

Chạy quảng cáo bánh Đài Loan để test thị trường, test giá

Sau khi bạn đã tìm được nguồn hàng mua bánh Đài Loan ở đâu, chúng ta tiến hành chạy test thử quảng cáo. Nếu không test thử mà vội nhập hàng với số lượng lớn thì rất dễ dàng thất bại.

Chúng ta test quảng cáo để có cái nhìn thực tế hơn về thị trường. Đối tượng nào đang yêu thích sản phẩm nhiều nhất, giá bán nào là hợp lý, vùng miền nào mua bánh gạo Đài Loan nhiều nhất?

Bên cạnh đó, chúng ta test thử quảng cáo trên Facebook về hình ảnh, nội dung, ngân sách. Chúng ta xem hình ảnh nào được khách hàng click đọc nhiều nhất, bài viết nào được nhiều lượt bình luận, giá bán bánh Đài Loan bao nhiêu thì hợp lý nhất.

Để test thử quảng cáo bạn cần làm:

Lập fanpage bánh Đài Loan

Để có thể test thị trường và chạy quảng cáo sản phẩm bánh Đài Loan bạn cần phải lập fanpage. Bạn tiến hành chỉnh sữa, cài đặt fanpage của mình: đổi avatar, cover, thêm địa chỉ thông tin liên hệ đầy đủ…

Đăng hình sản phẩm, viết mô tả sản phẩm

Sau khi thành lập Fanpage, bạn tiến hành đăng sản phẩm và viết content về bánh Đài Loan.

Giống như phân tích ở trên, bánh mix Đài Loan đang được yêu thích nhất. Vậy chúng ta sẽ tiến hình đăng hình bánh mix Đài Loan nhiều hơn. Sau đó chúng ta viết mô tả về bánh mix Đài Loan. Bạn phải viết sao cho hấp dẫn để kích thích khách hàng. Và bài này chúng ta sẽ lấy để chạy test quảng cáo.

Tiến hành chạy quảng cáo

Sau khi đăng bài về bánh gạo Đài Loan chúng ta tiến hành chạy quảng cáo. Chúng ta tạo nhiều chiến dịch và test nhiều đối tượng khác nhau. Các bạn nhớ răng, hiện tại chúng ta đang test thị trường vì vậy ngân sách khoảng tầm 30-50k là ổn.

Về vị trí địa lý chúng ta nên target đến những thành phố đang tìm kiếm bánh Đài Loan nhiều nhất đó là: Đà Nẵng, Tp.HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Tiến hành nhập bánh Đài Loan

Sau khi test chiến dịch chạy quảng cáo về bánh Đài Loan khoảng 2-3 ngày, chúng ta thấy sản phẩm được phản hồi tốt hay không? Khách hàng hỏi mua nhiều hay không? Nếu câu trả lời là có, chúng ta tiến hàn nhập mặt hàng Bánh Đài Loan về bán.

Tổng Kết

Trên đây, chúng tôi đã giúp các bạn Đài Loan có phải là sản phẩm tiềm năng hay không? Nguồn sỉ bánh Đài Loan ở đâu? Bánh Đài Loan là một trong những sản phẩm hot nhưng cũng đầy cạnh tranh. Trước khi bắt đầu bán bánh Đài Loan hay bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần đánh giá thị trường và chạy test quảng cáo nhé.

5/5 - (15 bình chọn)