Cách Tải Download Powerpoint 2010 Đơn Giản, Miễn Phí (Không Crack)

878

Với sự cập nhật và phát triển không ngừng, Phiên bản Office 2010 nói chung cũng như Powerpoint 2010 nói riêng đã mang đến cho người dùng vô số các cải tiến về cả tính năng lẫn giao diện, đảm bảo có thể tương thích tốt với hầu hết các nền tảng. Hỗ trợ trong việc tăng khả năng tương tác làm việc nhóm, đơn giản hóa việc chia sẻ file/tài liệu và giúp phong cách làm việc trở nên chuyên nghiệp hơn, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

1. Microsoft Powerpoint 2010 – Phần Mềm Tạo Thuyết Trình 

Powerpoint 2010 là phần mềm hỗ trợ việc xây dựng bài thuyết trình thu hút, chuyên nghiệp nằm trong bộ công cụ phần mềm văn phòng Microsoft Office với vô số các tính năng khác nhau đáp ứng được yêu cầu của nhiều đối tượng người dùng từ cá nhân, trường học, công ty hay doanh nghiệp,…

Thông qua Powerpoint 2010, bạn sẽ có thể xây dựng những bài thuyết hình hấp dẫn, sinh động đảm bảo thu hút người xem, hỗ trợ cho công tác làm việc nhóm hoặc khi thuyết trình cực kỳ hiệu quả.

2. Những Điều Cần Viết Khi Tải Microsoft Powerpoint 2010 Miễn Phí

Cũng như bất kỳ phần mềm nào trong bộ công cụ Microsoft Office, việc tải và cài đặt PowerPoint 2010 sẽ tốn khá nhiều dùng lượng bộ nhớ. Chính vì vậy, bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin cần thiết cũng như link tải về phần mềm Powerpoint 2010 mà không cần cài đặt. Một số ưu điểm nổi bậc của nó có thể kể đến như:

  • Đã được crack nên không cần phải tìm và tải thêm các phần mềm, công cụ hỗ trợ bẻ khóa.
  • Chỉ cần tải về giải nén và setup là có thể sử dụng ngay mà không cần lo về vấn đề bản quyền.
  • Bạn chỉ cần tải về file giải nén và cài là dùng được ngay.

3. Link Download Powerpoint 2010 Miễn Phí (Không Crack)

Link tải PowerPoint 2010 miễn phí

Link tải phần mềm:CLICK TẠI ĐÂY

4. Cấu Hình, Hệ Điều Hành Máy Tính Bạn Cần Biết Khi Cài Powerpoint 2010

Powerpoint Office 2010 được các chuyên gia đánh giá khá tốt khi không chỉ sở hữu dung lượng khá nhẹ mà còn có khả năng tương thích trên nhiều trên nhiều hệ máy khác nhau.

Yêu cầu cấu hình, hệ điều hành máy tính:

  • Hệ điều hành: Windows 7
  • Ram: 512 MB
  • Bộ xử lý: 1GHz
  • Dung lượng ổ cứng: 3.5 GB

5. Microsoft Powerpoint 2010 Có Gì Đặc Biệt?

Với phiên bản PowerPoint 2010, người dùng hoàn toàn có thể xây dựng các bài thuyết trình với những slide sinh động, hấp dẫn mang đến hiệu ứng thị giác tốt nhất cho người xem thông qua giao diện cùng những tính năng mới được update.

5.1. Cập Nhật Tính Năng Ribbon Mới

Dựa trên nền hệ thống menu cũ, PowerPoint 2010 đã được Microsoft phát triển thành những nút lệnh mang đồ họa thân thiện, dễ nhìn và được phân thành nhiều Tab. Với mỗi tab là một thanh công cụ chứa những lệnh khác nhau hỗ trợ người sử dụng thuận tiện và nhanh chóng hơn.

5.2. Tính Năng Ngăn File Thay Thế Cho Office

Nhằm nâng cao trải nghiệm cho người dùng, nhà sản xuất đã thay thế Office bằng tính năng ngăn file chứa những lệnh chính liên quan đến quá trình xây dựng bài thuyết trình như: Lưu trữ, in ấn, chia sẻ cũng như là lập mã bảo mật,…

5.3. Hỗ Trợ Làm Việc Nhóm Hiệu Quả

Thông qua tính năng co-authoring trên PowerPoint 2010, người dùng có thể chỉnh sửa bài thuyết trình cùng nhiều người dùng khác và mọi điều chỉnh từ những người dùng khác nhau đều được tự động đồng bộ.

5.4. Tính Năng Broadcast

Ở phiên bản PowerPoint 2010, Microsoft đã cung cấp đến người dùng tính năng Broadcast giúp có thể phát trực tiếp bài thuyết trình qua Web thông qua việc gửi link liên kết. Chính vì vậy, bất kỳ ai ở bất kỳ đâu cũng đều có thể xem bài thuyết trình một cách dễ dàng với chất lượng cao mà không cần phải tải PowerPoint.

5.5. Nhúng Và Chỉnh Sửa Video Đơn Giản

Người dùng sử dụng PowerPoint 2010 sẽ được hỗ trợ đa phương tiện cho bài thuyết trình. Có thể kể đến như những thao tác nhúng, cắt, định dạng tùy chọn trên ảnh hoặc video trong bài thuyết trình. Giúp bạn giảm được phần lớn thời gian, công sức cũng như chi phí để có thể dùng phần mềm công cụ hỗ trợ sửa ảnh khác.

5.6. Hỗ Trợ Giảm Dung Lượng Tối Đa Cho Bài Thuyết Trình

Việc File chứa dung lượng quá cao khi chứa nhiều hình ảnh, video cũng là một vấn đề lớn mà người sử dụng Powerpoint thường phải lo lắng. Hiểu được khó khăn đó, PowerPoint 2010 đã được update công Compress Media hỗ trợ việc nén âm thanh, video nhúng trong bài thuyết trình. Từ đó, giúp làm giảm dung lượng và khiến quá trình chia sẻ tài nguyên cũng như việc trình chiếu trở nên chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

5.7. Compare Trộn Và So Sánh Nhiều Bài Thuyết Trình

Với tính năng Compare, người dùng có thể so sánh, đánh giá chi tiết cũng như phối hợp nhiều bài thuyết trình lại với nhau. Từ đó, giúp giảm thiểu thời gian, thuận tiện hơn trong việc lựa chọn, điều chỉnh cũng như quản lý các thay đổi.

5.8. Hỗ Trợ Vừa Soạn Thảo Vừa Chạy Thuyết Trình Trên Một Màn Hình Hiệu Quả

Reading View là tính năng mới được trang bị trên PowerPoint 2010 nhằm hỗ trợ thao tác soạn thảo. Thông qua đó, người dùng có thể tham khảo thông tin từ bài thuyết trình khác cũng như các hiệu ứng âm thanh, video trên cùng một màn hình hiển thị.

5.9. Hỗ Trợ Chuyển Định Dạng Tích Hợp Sẵn Pdf – Xps 

Với phiên bản PowerPoint 2010, nhờ vào việc tích hợp sẵn tính năng định dạng chuyển từ PowerPoint sang PDF – XPS, việc chuyển đổi sẽ diễn ra thuận tiện và nhanh chóng hơn.

6. Tổng Kết

Vừa rồi là bài viết của cachbanhangonline.com.vn chia sẻ một số thông tin hữu ích cũng như link tải về phần mềm Powerpoint 2010 mà không cần cài đặt. Hy vọng rằng, bạn đã có thể tải về, cài và sử dụng một cách có hiệu quả để chuẩn bị tốt nhất cho bài thuyết trình sắp tới của mình nhé! Chúc bạn thành công.

5/5 - (12 bình chọn)